Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Phân tích Bát tự như thế nào để biết được tài vận(2)

Bát tự là một loại tín ngưỡng của người Trung Quốc cổ đại. Nhưng cũng là một loại triết học sáng suốt thông minh về đời người. Nó không chỉ nói tới mười loại  mối quan hệ xã hội của cuộc sống.

Xem thêm

Phân tích Bát tự như thế nào để biết được tài vận(2)

Mà còn mô tả chính xác mười điều quan trọng hàng đầu trong cuộc sống. Ví dụ: cát hung, phú quý, quý nhân, giàu nghèo, bất hạnh. Cùng Tuviso tìm hiểu về cách phân tích Bát tự như thế nào để biết được tài vận?

 Sự thống nhất của các mặt đối lập, không có gì là tốt tuyệt đối, không có gì là xấu tuyệt đối chúng tương hại tương hỗ. Cũng giống như người giàu và người nghèo, thế giới rất nhiều người nghèo về tiền bạc nhưng giàu về tình cảm. Mọi người đều hy vọng vào việc phát tài, làm giàu và có một cuộc sống tốt. Điều này là dễ hiểu. Bởi vì, tiền tài là nguồn sống!

Tham khảo: Những điều cấm kỵ khi chọn mua đồ gia dụng nhà ở

Phân tích bát tự ra sao để đạt được tài vận

3, Tài tinh quá vượng thường làm tổn thương danh tiết bản thân 

Trong bát tự tài vận, tài vượng ắt sẽ khắc chế ấn tinh, Ấn tinh đại diện cho cha mẹ của mệnh chủ. Cũng đại diện cho các tiêu chuẩn và hành vi đạo đức của một người.

Ấn tinh bị áp chế, chịu sự kiểm soát. Nhất định sẽ ảnh hưởng tình mẫu tử. Đồng thời, tâm của họ sẽ bị áp chế. Khiến bạn sẽ dễ dàng trở thành một người có tiêu chuẩn đạo đức thấp. Trong trường hợp này, danh tiếng xã hội sẽ bị tổn hại.

Do đó, chúng ta thường thấy rằng nhiều người giàu có mang danh “hữu tài bất nhân”. Có lẽ họ luôn chuyên tâm để kiếm tiền, thường cải thiện bản thân. Về lâu dài, nếu không chú ý và thay đổi. Theo cổ nhân nói, nó sẽ làm hỏng ” m đức” và gây tổn hại cho con cái, cha mẹ và thậm chí là chính họ.
Phân tích Bát tự như thế nào để biết được tài vận(2)

4, Tài tinh quá vượng cuối cùng sẽ tự làm hại mình
  

Tài vận trong Bát tự là gì mà bạn có thể kiểm soát, chi phối và tận hưởng tài phú. Vấn đề là sự kiểm soát và chi phối chắc chắn sẽ dùng đến năng lực nhật can.

Đối với những người mạnh mẽ, cũng có những người đã già. Và khi cạ lực, hoặc khi không thể tiết chế, dẫn đến năng lượng không còn được rõ ràng. Đối với những người nhật can yếu đuối, điều này thậm chí còn đúng hơn. Khi đại vận qua đi, sẽ không còn thuận buồm xuôi gió như ban đầu.

Đồng thời, trong mệnh số nếu tài tinh quá vượng, cũng sẽ khiến thực thần bị thương. Và sự tổn thương này sẽ đại diện cho tinh thần, suy nghĩ và tài năng của bạn. Trong thực tế có rất nhiều người có tiền, thường xuyên mất ngủ, năng lượng, sức lực rất kém.

Bạn thấy đấy, công ty càng lớn, bạn càng phải quản lý nhiều người. Hoặc phải tự đưa ra những ý tưởng. Bởi vậy khiến năng lượng bản thân không đủ đpá ứng.

Tài tinh quá vượng

Một số người thậm chí đã gia nhập vào xã hội đen, thế giới ngầm. Về mệnh số học, Bát tự tài tinh đang chờ đợi thời cơ. Như vậy sẽ rất dễ thương quan sinh tài. Và khiến cho năng lực quan tinh bị thay đổi. Vậy xã hội đen, Thế giới ngầm là gì?  

Cần lưu ý rằng phân tích trên chủ yếu dựa trên duyên phận của tài phú. Nó không phải là một phân tích Bát tự thật rõ ràng. Điều quan trọng là để cho bạn thấy những ảnh hưởng sau khi tài vận quá vượng. 

Đồng thời, nhắc nhở chúng ta, nếu bạn đủ khả năng để phát tài, như vậy thật tốt. Nhưng nếu bạn chưa thể có khả năng phát tài cũng không hẳn là xấu. Có nhiều thứ không tiền cũng không thể mua được.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top