Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Phạm Thái Tuế năm 2020: Con giáp nào bị gọi tên

Lỡ phạm Thái Tuế là đủ chuyện xui xẻo xảy ra, cứ nói đến phạm Thái Tuế là ai cũng sợ. Xin cảnh báo trước với 5 con giáp phạm Thái Tuế 2020 để chuẩn bị tinh thần nhé.

Xem thêm

1. Thái Tuế là gì?

Thái Tuế hay còn gọi là Tuế Thần, Tuế Tinh, là hung thần nổi danh trong tín ngưỡng dân gian. Thái Tuế có thể trừ tà hóa sát, thưởng thiện phạt ác, đứng ra cầm cân nảy mực, quản lý họa phúc trên đời.
Trong vòng tròn Lục thập hoa giáp, cứ 60 năm lại luân chuyển 1 vòng, mỗi năm lại có 1 vị Thái Tuế tinh quan luân trực, gọi là Trực niên Thái Tuế hay Tuế Quân.
Làm thế nào để xác định con giáp nào phạm Thái Tuế lưu niên? Khi tuổi con giáp của bạn và con giáp của năm phát sinh cục diện Tương xung, tương trực, tương hại, tương hình hay tương phá thì được gọi là con giáp phạm Thái Tuế.

2. Con giáp phạm Thái Tuế năm 2020 là những ai?

Năm 2020 là năm Canh Tý, con giáp phạm Thái Tuế 2020 gồm có 5 con giáp:

Tuổi Tý: Trực Thái Tuế

Người tuổi Tý có ưu điểm nhưng cũng có không ít khuyết điểm. Tính cách vốn lanh lợi hoạt bát song đôi lúc con giáp này lại chưa có cái nhìn xa trông rộng, còn hay tính toán hơn thiệt trong những chuyện không đáng.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự thực là những chú Chuột rất giỏi quản lý tài chính, tiêu tiền đó nhưng vẫn rất tiết kiệm, biết cách cân đối chi tiêu, đảm bảo cho cuộc sống của mình lúc nào cũng sung túc đủ đầy.

Năm 2020 là năm Canh Tý – năm bản mệnh của tuổi Tý, cũng chính là năm mà con giáp này phạm Trực Thái Tuế. Chính vì thế, trong năm 2020, con giáp này sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý, dễ gặp hạn năm tuổi, khó khăn trở ngại trăm bề.

Hung tinh Hàm Trì nhập mệnh, sao này mang tới đào hoa cho tuổi Tý nhưng tiếc toàn là đào hoa xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bản mệnh. Trong chuyện tình cảm, bản mệnh cần phải biết mình là ai, biết tiến biết thoái để tránh phạm phải những sai lầm đáng tiếc.

Hơn nữa, Huyết Nhẫn hung tinh vẫn đang rình rập nên tuổi Tý năm 2020 muốn kiếm tiền cũng khó, luôn bị các thế lực thù địch cản trở, có khi cơ may tài lộc đã đến tận tay rồi mà vẫn bị kẻ xấu cướp mất.

Phạm Thái Tuế năm 2020: Con giáp nào bị gọi tên

Đại Hao chủ về tiêu tán tài lộc âm thầm đeo bám, giở trò tiểu nhân, khiến cho con giáp này khó mà giữ được tiền trong tay khi dăm bữa nửa tháng lại có những khoản chi tiêu ngoài dự kiến, không dùng đến tiền không được.

Nói chung vận hạn năm tuổi là điều mà ai ai cũng sẽ phải trải qua, tuổi Tý cũng đừng vì thế mà căng thẳng lo lắng quá mức. Ông trời chẳng tuyệt đường sống của ai bao giờ, khó khăn thử thách trước mắt cũng chỉ là để trui rèn ý chí quyết tâm chiến đấu của chúng ta mà thôi. Bạn cứ bình tĩnh tiến bước, đối mặt với tất cả, thành công rồi cũng sẽ đến.

Tuổi Tý trong năm Canh Tý có thể thử áp dụng các mẹo phong thủy tài lộc, mẹo phong thủy tình yêu hôn nhân để cải thiện vận trình của mình. Ngoài ra, quý nhân trong năm 2020 của tuổi Tý chính là tuổi Sửu. Tý Sửu lâm Nhị Hợp, những chú Trâu có thể giúp đỡ con giáp này nhiều trong chuyện công việc, tình cảm hay tiền bạc. Tìm hiểu thêm Quý nhân phù trợ của 12 con giáp là ai, phù trợ như thế nào?

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, bản mệnh hãy trân trọng sự giúp đỡ nhiệt tình của những người dù khó khăn nhưng vẫn ở bên cạnh mình, đừng “tham quý phụ bần” mà hối tiếc về sau.

Tuổi Mão: Hình Thái Tuế

Người tuổi Mão tính tình mềm mỏng, sống hài hòa với mọi người, chẳng mấy khi tỏ ý tranh giành, cưỡng đoạt, cũng chẳng có tham vọng gì quá lớn. Mặt này trong tính cách của những chú Mèo đôi khi cho thấy sự cô độc, không mấy nhiệt tình, đứng trước khó khăn thử thách thì thường không có nhiều nghị lực và quyết tâm lớn cho lắm.

Tuy nhiên bước sang năm 2020, tuổi Mão cần phải chuẩn bị sẵn tinh thần, tự lên dây cót cho bản thân để vượt qua những sóng gió trong năm Hình Thái Tuế của mình.

Là con giáp phạm Thái Tuế 2020, nếu như bản thân tuổi Mèo không đủ cố gắng nỗ lực, không đủ kiên trì chiến đấu thì sẽ dễ bị khó khăn nhấm chìm, cuộc sống trở nên tồi tệ vô cùng.

Trong năm Canh Tý này, bản mệnh sẽ phải chiến đấu với rất nhiều hung tinh mang hung vận tới. Quán Sách hung tinh đe dọa phá tài hao lộc, vì thế những chú Mèo cần phải cẩn trọng với tài sản cá nhân, nên có phương thức bảo vệ, đảm bảo tài chính của mình luôn được an toàn.
Tính cách, vận mệnh người tuổi Tuất mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, ThổPhạm Thái Tuế năm 2020: Con giáp nào bị gọi tên

Tham khảo: Thật không may cho 4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2019 này

Tuy Hồng Loan được coi là cát tinh đào hoa song với tùy người mà năng lượng của nó yếu hay mạnh. Đào hoa quá vượng cũng trở thành đào hoa dữ, bên cạnh những cơ hội tình duyên thì con giáp này cũng sẽ phải đối mặt với nguy cơ rạn nứt tình cảm, trở thành người thứ 3 hay vướng phải phiền phức trong các mối quan hệ nam nữ.

Sức khỏe của tuổi Mão trong năm Canh Tý 2020 cũng không được tốt lắm do chịu ảnh hưởng của hung tinh Huyết Chi, dễ gặp phải họa huyết quang bất cứ lúc nào, cần phải cẩn trọng khi đi xa nhà hay tham gia giao thông.

Tuy nhiên, trong năm Tý tuổi Mão lại có quý nhân vận khá vượng, nhờ thế mà khi khó khăn dễ có quý nhân tới ra tay tương trợ, giúp con giáp này thoát khỏi cảnh hiểm nghèo. Hãy tự động viên bản thân để có ý chí kiên cường hơn, đối phó được với những thử thách có thể gặp phải.

Tuổi Ngọ: Xung Thái Tuế

Trời sinh tuổi Ngọ là người thẳng thắn, không thích sự gò bó. Họ yêu tự do, thích sự lãng mạn, có khuynh hướng nghệ thuật cao. Có điều, năm 2020 không phải là năm mà những chú Ngựa có thể bình tâm thưởng thức vẻ đẹp của nghệ thuật, đắm mình vào xuân sắc thiên nhiên, bởi có đủ chuyện rắc rối đang chờ đợi họ trong năm Xung Thái Tuế.

Tuổi Ngọ trong năm 2020 phạm Thái Tuế, cục diện Tý Ngọ tương xung khiến cho con giáp điêu đứng, vận trình sa sút nghiêm trọng, hung tinh vây hãm, thành công thì ít mà thất bại thì nhiều.

Cũng may con giáp này bản tính lạc quan yêu đời nên dù có bị lâm vào hoàn cảnh xấu nhất cũng vẫn giữ trên môi nụ cười bình thản vượt qua, không 1 lời oán thán mà chỉ đơn giản là đứng ra đương đầu với thử thách trước mặt.

Đại Hao hung tinh có thể sẽ gây ra đủ chuyện nhằm lột sạch từng đồng trong túi tuổi Ngọ, vì thế con giáp này cần phải cẩn thận kẻo gặp họa phá tài, thậm chí là tán gia bại sản. Người kinh doanh cần thận trọng trong chuyện đầu tư làm ăn, cũng đừng quá tin người kẻo bị lợi dụng hay lừa gạt. Khả năng phá sản không cao, song chắc chắn là nguồn thu chẳng còn được rủng rỉnh như trước.

Hối Khí và Kiếp Sát hung tinh xuất hiện là điềm báo cho những chuyện xui xẻo có thể xảy ra. Có những lúc con giáp này tưởng chừng đã chạm tay được tới thành công thì lại bị kẻ khác cướp công, tưởng chừng sắp được hạnh phúc thì lại có người đứng ra cản đường. Đen đủi đeo bám, khiến cho bản mệnh đôi khi cũng phải thấy nản lòng.

Tuy nhiên, 1 lần nữa phải khẳng định về tinh thần bất khuất kiên cường của tuổi Ngọ có thể giúp cho bản mệnh vượt qua được mọi chuyện mà bình an bước qua năm Canh Tý thôi.

Tuổi Mùi: Hại Thái Tuế

Ưu điểm lớn nhất của tuổi Mùi có lẽ là tính cách hiền hòa, không có tâm cơ gì thâm cay sâu độc. Họ luôn đối xử với người khác bằng tình cảm chân thành, chẳng chút tính toán. Bản mệnh có nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Năm 2020 này vận trình của tuổi Mùi không tồi, mặc dù là con giáp phạm Thái Tuế 2020 nhưng sức ảnh hưởng của Thái Tuế đối với con giáp này không quá lớn, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ làm việc thì chắc chắn sẽ có nhiều đột phá trong mọi mặt cuộc sống.

Tuy nhiên, tính mềm mỏng đến mức thiếu quyết đoán của con giáp này đôi khi cũng dễ gây họa khi mà bản mệnh tự đẩy mình làm “con cừu thế mạng”, không biết tự bảo vệ bản thân khỏi những trò lừa lọc ngoài kia. Vì thế, dù có chuyện gì xảy ra con giáp này cũng cần phải tích cực chủ động để giành thế thượng phong cho mình.

Tính cách, vận mệnh người tuổi Tuất mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, ThổPhạm Thái Tuế năm 2020: Con giáp nào bị gọi tên

Địa Giải cát tinh sẽ giúp tuổi Mùi hóa nguy thành an, từ trong cơn hoạn nạn tìm thấy đường sống. Tử Vi và Long Đức là 2 đại cát tinh, có thể tăng thêm nhân khí, giúp cải thiện vận trình theo hướng tốt đẹp hơn.

Có điều, mặc dù cát tinh nhiều nhưng hung tinh cũng chẳng ít, Phá Toại và Cô Loan hung tinh sẽ gây tác động đến vận trình tài lộc và tình duyên của con giáp này, khiến cho tuổi Mùi tình cảm rạn nứt mà tiền bạc thì tổn hao.

Tuổi Dậu: Phá Thái Tuế

Những bạn cầm tinh con Gà thường thích đông vui náo nhiệt, tính tình có phần nóng vội, hay so đo tính toán, đặc biệt rất thích tiền nhưng không mấy khi có kế hoạch lâu dài nên tiền kiếm được thường vụn vặt chứ chẳng được khoản lớn như mong đợi.

Song nhờ vào sự lạc quan vui tươi của mình, tuổi Dậu lại có được nhân duyên vô cùng tốt, tạo nhiều thuận lợi cho mọi mặt trong cuộc sống. Năm 2020 là năm mà tuổi Dậu phạm Thái Tuế, vì thế trong năm vận trình sẽ có nhiều biến động không thể lường trước được, con giáp này cần phải chuẩn bị tinh thần để đối phó.

Quyển Thiệt và Giao Sát hung tinh sẽ tấn công sự nghiệp của con giáp này, khiến cho bản mệnh sa vào những trận chiến thị phi không hồi kết. Chính vì thế, tuổi Dậu cần phải cẩn trọng trong từng lời nói, từng hành động của mình, biết mình là ai, đang ở đâu mà bớt nói vài lời. Muốn giải nghiệp thị phi, chớ nên nghĩ gì nói nấy.

Khuyển Thi sẽ đe dọa đến sức khỏe của bản mệnh, con giáp này dễ bị mệt mỏi trong người, cũng có thể hay ốm vặt. Hàm Trì hung tinh kéo theo họa đào hoa xấu, khiến người ta chưa kịp vui mừng vì tình duyên đến thì đã phải đau đầu để giải quyết những rắc rối mà tình cảm mang tới.

Tuổi Dậu trong năm Thái Tuế ghé thăm nên nói ít làm nhiều là hơn. Cần chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, đồng thời xem xét lại phong thủy nhà ở để cải thiện tình hình sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp và tài lộc của mình.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top