Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-11-2021

Ôn nhu thùy mị như cô gái tuổi Dần có vượng phu không?

Nữ tuổi Dần là những cô gái am hiểu và giỏi lĩnh hội cuộc sống. Nàng có thể thấu hiểu được sự vất vả của chồng, biết bổn phận của mình và rất thận trọng trong mọi việc. Đó cũng chính là nét quyến rũ đầy lôi cuốn của họ. Như vậy, cô gái tuổi Dần có vượng phu hay không?

Xem thêm

vượng phu

Nữ tuổi Dần có vượng phu không?

Tính cách nữ tuổi Dần

Dịu dàng, nhân hậu, tinh tế – là những đức tính đặc biệt hội tụ ở cô gái tuổi Dần. Họ là người vợ ngoan hiền điển hình trong 12 con giáp. Cô gái này ôn nhu như nước, khiến cho hầu hết các chàng trai đều rung động.

Chỉ có điều, trong sự nghiệp họ thường không tiến dược xa. Nhưng trong quản gia nội trợ thì quán xuyến cực kì tốt. Sau này họ thường dựa vào chồng, việc nhỏ cũng không tin tưởng bản thân. Cho nên thường sẽ trở thành một gánh nặng, phụ thuộc vào chồng nuôi sống.

Xếp hạng con giáp vượng phu: thứ 6

Cô gái này có nét duyên dáng bí ẩn, thường bị những người phụ nữ khác xem như là một mối đe dọa. Chỉ cần một nét cười hay một thoáng chau mày của họ cũng đủ khiến cho trái tim đàn ông chao đảo.

Bên trong cô ấy tiềm ẩn khả năng khơi dậy những ham muốn nguyên sơ rất mãnh liệt. Nàng cũng vô cùng tinh tế, chỉ cần liếc mắt một cái đã hiểu thấu được tâm trí bạn. Nếu trở thành vợ hiền dâu đảm, cô ấy sẽ dốc hết sức mình để hỗ trợ phu quân. Giúp cho bạn cảm thấy thêm vững vàng mạnh mẽ, như có trăm vạn quân lính phò giá hai bên. Nhưng vì cô ấy khá đa nghi, điều đó có thể gây cho bạn một chút khó chịu.

Nhược điểm

Ở một phương diện nào đó, nữ tuổi Dần tuy vượng phu nhưng rất hay ghen tuông và có tính sở hữu cực cao. Họ hay ghen mù quáng và thường xuyên nghi ngờ bạn. Chồng của cô ấy chỉ có thể thuộc về một người, cô ấy phải có vị trí cao hơn tất thảy trong lòng phu quân. Thậm chí cô gái này còn “ganh đua” với cả mẹ chồng hoặc anh em nhà chồng.

Cô ấy có khao khát kiểm soát người yêu rất mạnh mẽ. Lúc đang yêu thì có thể không sao, nhưng lúc kết hôn rồi cần phải sửa lại thói quen này, mới giúp cho hôn nhân yên ấm được.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top