Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Nữ nhân nào xứng đáng với danh hiệu "tomboy" hệ Hoàng đạo?

Xem thêm

Nữ nhân nào xứng đáng với danh hiệu "tomboy" hệ Hoàng đạo? 4 cái tên dưới đây đều là những cô gái hết sức cá tính, thậm chí là nam tính hơn cả cánh mày râu.

nữ nhân1. Bạch Dương

Xét về độ "hổ báo", nam tính thì không ai qua mặt được chị Cừu Bạch Dương. Các nữ nhân Bạch Dương sinh ra vốn đã mạnh mẽ, hào sảng, không câu nệ tiểu tiết, vốn không thích trưng ra bộ mặt bánh bèo, thảo mai hay làm nũng. Họ sống thật với cá tính, vô tư, nghĩa hiệp dù đôi lúc khá nóng nẩy hay bốc đồng. Họ có thể không phải nữ nhân lý tưởng trong mắt nhiều chàng trai, nhưng lại là nữ hán tử khiến bao chị em ngưỡng mộ.

2. Song Tử

Dù "nữ tính" hơn hẳn 3 chị đại trong danh sách này, nàng Song Tử vẫn là một "con đàn ông" trong mắt nhiều người bởi tính cách nghịch ngợm, hiếu động, nổi loạn và không muốn bị ai kiểm soát. Các nữ nhân thuộc chòm sao này tinh quái, thông minh và không dễ dàng chịu sự điều khiển của cánh nam giới. Họ độc lập, có chính kiến, là mẫu phụ nữ hiện đại tự cường, có khí chất và bản lĩnh để đương đầu với sóng gió. Một cô nàng hội tụ đầy đủ những yếu tố hấp dẫn: vừa cá tính song vẫn mang nét quyến rũ rất con gái.

nữ nhân3. Sư Tử

Giống như tên của chòm sao này, nữ nhân Sư Tử không phải dạng nữ nhi tầm thường, chỉ biết ngoan ngoãn nghe lời và trưng ra bộ mặt yếu ớt, ẻo lả hay dựa vào đám con trai. Họ là những nữ cường chính hiệu từ vẻ ngoài, tác phong đi lại, ăn nói, hành xử đến suy nghĩ. Họ tự tin, kiêu ngạo, bá đạo và ngang tàng, thậm chí còn dễ dàng lấn át cánh mày râu trong nhiều lĩnh vực.

Những cô gái Sư Tử đều có tư tưởng đấu tranh cho nữ quyền, có tham vọng và hoài bão riêng, không chịu phụ thuộc vào bất cứ ai. Họ cũng có tố chất lãnh đạo bẩm sinh và tính cách quật cường, dũng mãnh. Đây là mẫu nữ nhân "dám làm dám chịu", đúng chuẩn soái tỷ trong mơ mà hội con gái muốn nương tựa.

4. Nhân Mã

Ngự tỷ cuối cùng trong hội "tomboy loi choi" hệ hoàng đạo chính là nữ nhân Nhân Mã - con ngựa hoang bất kham không phải anh trai nào cũng có thể thuần hóa. Tương tự như Song Tử, Nhân Mã cũng là nữ nhân không dễ dàng bị trói buộc, thậm chí mức độ khao khát tự do và ngông cuồng của Mã Mã còn "nặng đô" gấp đôi "cô gái đa nhân cách" Song Tử. Không chỉ nam tính, phóng khoáng, Nhân Mã cũng là nữ nhân mang tư tưởng tự thân vận động, ga lăng, chân thật, không có dấu hiệu của bánh bèo, thảo mai, yêu màu hường, giả ngây giả ngốc.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top