Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-03-2020

Nữ Cự Giải và nam Ma Kết: Mái ấm hạnh phúc đáng mơ ước nhất.

Xem thêm

Tình yêu nữ Cự Giải và nam Ma Kết nhẹ nhàng. Không quá nhiều thăng trầm khi cả hai cùng sống khá đơn giản. Họ chỉ tập trung vào giá trị và truyền thống của gia đình hơn tất cả mọi thứ.

Nam Ma Kết

Là người tham vọng, luôn vô cùng quyết tâm vươn tới đỉnh cao bằng nỗ lực và sự can đảm nhưng cũng khá bảo thủ và độc đoán. Tuy nhiên, một khi gỡ bỏ lớp vỏ nghiêm túc của mình, anh cũng rất dịu dàng, mềm mỏng với nụ cười ôn hòa. Thậm chí có lúc còn hay e thẹn. 

Nữ Cự Giải và nam Ma Kết: Mái ấm hạnh phúc đáng mơ ước nhất. Tính cách đáng quý nhất ở anh là sự đáng tin cậy. Họ là mẫu người nói là làm, không cố tình lấy lòng người khác bằng những lời hứa hẹn suông.

Nữ Cự Giải

Là một người rất nhạy cảm, tinh tế. Với vẻ nữ tính khó cưỡng lại cô được nhiều người yêu mến. Cô có khả năng thích ứng trong mọi tình huống, luôn kiên nhẫn và điềm tĩnh, đặc biệt là khi nền tảng tình cảm và tài chính được bảo đảm. Với Cự Giải, sự ổn định và thanh thản về tinh thần là quan trọng nhất. 

Điểm cộng tình yêu nữ Cự Giải – nam Ma Kết

Nữ Cự Giải và nam Ma Kết: Mái ấm hạnh phúc đáng mơ ước nhất. Nữ Cự Giải với vẻ nữ tính đầy cuốn hút, dễ dàng thu hút đàn ông Ma Kết ngay từ lần gặp đầu tiên. Tình yêu của chàng trai Ma Kết sưởi ấm khiến Cự Giải cảm thấy mình thật may mắn khi có được một chỗ dựa đáng tin cậy. Cô đáp lại tình yêu ấy bằng sự cảm thông chia sẻ và lòng thủy chung.

Dù là mẫu đàn ông nghiêm túc và lạnh lùng. Nhưng khi yêu Cự Giải, chàng lại rất lãng mạn. Cự Giải tôn trọng Ma Kết ngưỡng mộ sự tham vọng của anh giúp cô mãn nguyện cả về vật chất lẫn tinh thần. 
 
Có thể nói cả hai đều là thần giữ của, họ sẽ không bao giờ để lãng phí một đồng tiền nào vào những việc mà cả hai cho rằng là vô bổ. Cặp đôi đều là những người sống có  nguyên tắc và khá truyền thống. Tình cảm và sự tận tụy từ cả hai phía thường khiến họ dễ dàng thành một cặp đôi hạnh phúc. 
 
Nữ Cự Giải và nam Ma Kết. Mái nhà của họ luôn là một tổ ấm đáng mơ ước. Nơi mà mỗi thành viên, từ người già đến con trẻ, đều được chăm sóc nâng niu kỹ càng. Họ mãi mãi trân trọng đức tính và thành quả của nhau. 
 

Điểm trừ tình yêu nữ Cự Giải – nam Ma Kết 

Vấn đề rắc rối của cặp đôi này thường không nhiều. Đa phần xuất phát từ tính quá nhạy cảm của Cự Giả. Còn Ma Kết thì không bao giờ thừa nhận rằng mình cần những hành động yêu thương. Một trong những xích mích đến với mối quan hệ này là khi chàng khá bảo thủ, cố chấp. Anh ta thường thể hiện sự thẳng thắn bày tỏ quan điểm dù rằng nó đối nghịch với cách Cự Giải nghĩ.

Nữ Cự Giải và nam Ma Kết. Chàng Ma Kết hơi quá tập trung vào lòng tự tôn của mình. Điều mà Cự Giải nữ không thích chút nào. Thậm chí có khi anh còn tỏ ra lạnh lùng và thờ ơ cả về tinh thần và thể chất. Anh biểu lộ ra sự ích kỷ về mặt tình cảm của mình. Nếu không chú ý, điều này sẽ khiến cho căng thẳng kéo dài.
 
Một trong những khó khăn trong tình yêu nữ Cự Giải – nam Ma Kết đó là vì họ khó nói ra những ao ước thầm kín cũng như cảm nhận hiện tại của bản thân. Những điều này không khó giải quyết giữa hai người. Đôi lúc không cần phải nói, chỉ cần tinh tế nhìn vào cảm xúc của đối phương.
Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
12 cung hoàng đạo - 7 giờ trước

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo vào lúc 6h07p sáng, Mặt Trăng (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Hỏa (Ma Kết) tạo nên ý chí, lòng can đảm và những tình yêu mới. Các cung hoàng đạo có thể thông qua cục diện này để tiếp thêm năng lượng cho mình. Tiếp theo vào lúc 8h29p sáng, Sao Kim (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Diêm Vương (Ma Kết) cho chúng ta những đam mê mạnh mẽ

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 10 giờ trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 11 giờ trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top