Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Nữ Cự Giải và nam Bảo Bình trong tình yêu: Quá mong đợi sẽ thất vọng

Nữ Cự Giải và nam Bảo Bình trong tình yêu. Quá mong đợi sẽ nhận về sự thất vọng. Vì nàng quá phụ thuộc cảm xúc còn chàng thì còn nhiều đam mê phải theo đuổi. Nên họ gây ra cho nhau không ít đau khổ.

Xem thêm

 

Nam Bảo Bình

Nữ Cự Giải và nam Bảo Bình trong tình yêu. Bảo Bình quan điểm tình yêu là phải chân thành và duy nhất, họ là những người rất khắt khe và có yêu cầu khá cao trong chuyện tình cảm của mình. Họ khao khát về tình cảm. Nhưng lại cảm thấy bị trói buộc và ngột ngạt khi đối phương nắm quyền sở hữu và quan tâm quá mức về mình. Hy vọng của chàng Bảo Bảo không bao giờ có thể bị dập tắt bởi những lời nhạo báng. Anh thích hoà nhập với xã hội. 


Nữ Cự Giải 

Họ rất thông minh và là người phụ nữ độc lập với những cảm xúc nhạy cảm. Họ là người yếu đuối và rất dễ bị tổn thương. Sự nhạy cảm trong con người họ luôn khiến họ muốn tìm được cảm giác an toàn nhất. Đôi khi họ có vẻ hống hách nhưng điều đó là để bảo vệ những người cô yêu thương khỏi nguy hiểm. 

Khi yêu, nàng quyết liệt canh giữ người yêu của mình và mặc dù cô không phải là ghen tuông. Nhưng vì tính sở hữu cao nên Cự Giải không thích chia sẻ tình yêu của mình cho ai khác.

Điểm cộng tình yêu nữ Cự Giải – nam Bảo Bình

Nữ Cự Giải và nam Bảo Bình trong tình yêu. Khi nhắc tới chàng Cự Giải và nàng Bảo Bình mọi người sẽ không ngừng trầm trồ vì sự thấu hiểu của cặp đôi. Cả hai cực kỳ thấu hiểu nhau. Cả hai đều là những tâm hồn khá nhạy cảm. 

Cự Giải và Bảo Bình đều có tham vọng và quyết tâm. Họ muốn được làm việc theo cách riêng của họ và không thích xung đột. Cự Giải đôi khi khiến người khác thấy mình hơi cổ hủ, lỗi thời, thích những việc bảo thủ và theo lề lối thói quen. Trong khi Bảo Bình thì rất hiện đại, chán ngán sự buồn tẻ. 

Điểm trừ tình yêu nữ Cự Giải – nam Bảo Bình

Ban đầu có thể là sự tiến triển tốt đẹp, nhưng càng về sau hai bạn sẽ càng thấy nhiều điểm không thích hợp với nhau. Cứ thế để khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn. Trong khi Cự Giải tiếp cận cuộc sống với tính cách tình cảm và đầy nội tâm, thì Bảo Bình lại có cách tiếp cận độc đáo khác thường.

 

Nữ Cự Giải và nam Bảo Bình trong tình yêu. Có một vấn đề lớn trong tình yêu giữa nữ Cự Giải – nam Bảo Bình đó là sự quá đối ngược nhau về tính cách. Khi một người thì an phận, sống nội tâm, ít va chạm xã hội. Còn một người thì quá hướng ngoại và thích bay nhảy bên ngoài. Sự đối ngược này không khỏi làm cho nhau khó chịu và không hài lòng về nhau. Cự Giải luôn tìm cảm giác an toàn và hướng tới cuộc sống ổn định. 

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top