Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Nốt ruồi trên vân pháp lệnh, dự báo nhiều điềm hung cát

Trong nhân tướng học thì nhìn vào đường Pháp Lệnh ta có thể quan sát được về cá tính, sự nghiệp thịnh, suy, về mặt gia vận. Sau đây hãy cùng Tuviso tìm hiểu xem nếu đường pháp lệnh có nốt ruồi thì báo hiệu điều gì nhé.

Xem thêm

đường pháp lệnh có nốt ruồi

Trong nhân tướng học thì nhìn vào đường Pháp Lệnh ta có thể quan sát được về cá tính, sự nghiệp thịnh, suy, về mặt gia vận. Pháp Lệnh có nhiều ý nghĩa như vậy nên trong tướng học người ta rất lưu tâm quan sát và đi đến một số đường vân pháp lệnh đặc trưng. Sau đây hãy cùng Tuviso tìm hiểu xem nếu đường pháp lệnh có nốt ruồi thì báo hiệu điều gì nhé.

Đường vân Pháp lệnh là gì?

Đường pháp Lệnh là hai đường chạy dài từ hai bên cánh mũi xuống phía dưới, hình giống như chữ bát.

 Vân pháp lệnh có nốt ruồi: Người này có điềm thương tật ở chân

Người có đặc điểm này trên vân pháp lệnh, khi ra ngoài du lịch, công tác xa cần đặc biệt chú ý đến vấn đề an toàn, nhất là bảo vệ đôi chân. Đi lại, leo trèo nên chú ý cẩn thận, tránh bị va chạm mạnh dễ khiến tổn thương nghiêm trọng. Chân tay dễ bị đau nhức hoặc va chạm.

 Đường pháp lệnh có nốt ruồi: Sự nghiệp bị ảnh hưởng

Nhìn vào đường Pháp Lệnh ta có thể quan sát được về cá tính, sự nghiệp thịnh, suy, về mặt gia vận. Pháp lệnh càng dài càng rõ sự nghiệp càng cát lợi, phát triển. Tuy nhiên, nếu có nốt ruồi đen trên vân Pháp lệnh, chứng tỏ chủ nhân lập nghiệp vất vả. Trên con đường kinh doanh gặp không ít khó khăn, trở ngại, sự nghiệp khó phát triển rộng.
Vân pháp lệnh có nốt ruồi đen báo hiệu sự nghiệp ở khi thiếu thời không thuận lợi. Đề phòng dễ bị hao tài tốn của khi vào trung và hậu vận. Nếu ở pháp lệnh mà có nốt ruồi son hay hồng hào thì đường công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, buôn bán thì sinh lời, tình duyên thì gặp được người tâm đầu ý hợp, vợ chồng thì hạnh phúc bên nhau.

 Đường pháp lệnh có nốt ruồi: Tình duyên hôn nhân khó thuận

Nếu trên vân Pháp lệnh có nốt ruồi còn báo hiệu tình duyên của của người này không thuận lợi, suôn sẻ. Hôn nhân khó mà viên mãn, có khởi đầu nhưng chưa chắc có kết quả hạnh phúc.

Chú ý: Nếu nốt ruồi ở phần trên của vân, báo hiệu sự nghiệp ở tiền vận không thuận lợi; nốt ruồi ở phần dưới là điềm dữ, chủ nhân cần đề phòng dễ bị hao tài tốn của khi vào hậu vận; còn nốt ruồi ở giữa đường Pháp lệnh, đôi chân dễ bị đau nhức hoặc va chạm mạnh dẫn đến tổn thương.

 

 

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top