Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-09-2020

Nốt ruồi trên vân pháp lệnh, dự báo nhiều điềm hung cát

Xem thêm

Trong nhân tướng học thì nhìn vào đường Pháp Lệnh ta có thể quan sát được về cá tính, sự nghiệp thịnh, suy, về mặt gia vận. Sau đây hãy cùng Tuviso tìm hiểu xem nếu đường pháp lệnh có nốt ruồi thì báo hiệu điều gì nhé.

đường pháp lệnh có nốt ruồi

Trong nhân tướng học thì nhìn vào đường Pháp Lệnh ta có thể quan sát được về cá tính, sự nghiệp thịnh, suy, về mặt gia vận. Pháp Lệnh có nhiều ý nghĩa như vậy nên trong tướng học người ta rất lưu tâm quan sát và đi đến một số đường vân pháp lệnh đặc trưng. Sau đây hãy cùng Tuviso tìm hiểu xem nếu đường pháp lệnh có nốt ruồi thì báo hiệu điều gì nhé.

Đường vân Pháp lệnh là gì?

Đường pháp Lệnh là hai đường chạy dài từ hai bên cánh mũi xuống phía dưới, hình giống như chữ bát.

 Vân pháp lệnh có nốt ruồi: Người này có điềm thương tật ở chân

Người có đặc điểm này trên vân pháp lệnh, khi ra ngoài du lịch, công tác xa cần đặc biệt chú ý đến vấn đề an toàn, nhất là bảo vệ đôi chân. Đi lại, leo trèo nên chú ý cẩn thận, tránh bị va chạm mạnh dễ khiến tổn thương nghiêm trọng. Chân tay dễ bị đau nhức hoặc va chạm.

 Đường pháp lệnh có nốt ruồi: Sự nghiệp bị ảnh hưởng

Nhìn vào đường Pháp Lệnh ta có thể quan sát được về cá tính, sự nghiệp thịnh, suy, về mặt gia vận. Pháp lệnh càng dài càng rõ sự nghiệp càng cát lợi, phát triển. Tuy nhiên, nếu có nốt ruồi đen trên vân Pháp lệnh, chứng tỏ chủ nhân lập nghiệp vất vả. Trên con đường kinh doanh gặp không ít khó khăn, trở ngại, sự nghiệp khó phát triển rộng.
Vân pháp lệnh có nốt ruồi đen báo hiệu sự nghiệp ở khi thiếu thời không thuận lợi. Đề phòng dễ bị hao tài tốn của khi vào trung và hậu vận. Nếu ở pháp lệnh mà có nốt ruồi son hay hồng hào thì đường công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, buôn bán thì sinh lời, tình duyên thì gặp được người tâm đầu ý hợp, vợ chồng thì hạnh phúc bên nhau.

 Đường pháp lệnh có nốt ruồi: Tình duyên hôn nhân khó thuận

Nếu trên vân Pháp lệnh có nốt ruồi còn báo hiệu tình duyên của của người này không thuận lợi, suôn sẻ. Hôn nhân khó mà viên mãn, có khởi đầu nhưng chưa chắc có kết quả hạnh phúc.

Chú ý: Nếu nốt ruồi ở phần trên của vân, báo hiệu sự nghiệp ở tiền vận không thuận lợi; nốt ruồi ở phần dưới là điềm dữ, chủ nhân cần đề phòng dễ bị hao tài tốn của khi vào hậu vận; còn nốt ruồi ở giữa đường Pháp lệnh, đôi chân dễ bị đau nhức hoặc va chạm mạnh dẫn đến tổn thương.

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nhân tướng

Nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì đối với con người? Mỗi ngón tay tương ứng lại đại diện cho những điều khác nhau. Ví dụ: ngón tay cái tương ứng với sự nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của các nốt ruồi trong bài viết dưới đây.

3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
Nhân tướng

Hầu hết ai sinh ra cũng đều có một vài nốt ruồi trên người, nó sẽ không thể thay đổi, có đôi khi còn đại diện cho số phận của bạn. 3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi sẽ nằm ở vị trí nào? Liệu nó có thực sự mang lại tài phú hơn người, vinh hoa suốt đời hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây

Back to top