Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Phụ nữ có nốt ruồi ở tay là duyên tiền kiếp hay số giàu sang?

Nốt ruồi không chỉ là một hiện tượng bình thường ở da người. Bởi theo nhân tướng học thì việc xuất hiện nốt ruồi trên cơ thể có thể là dấu hiệu đoán biết được tướng số của mỗi người.

Xem thêm

nốt ruồi ở tay

Phụ nữ có nốt ruồi ở tay

Nốt ruồi không chỉ là một hiện tượng bình thường ở da người. Bởi theo nhân tướng học thì việc xuất hiện nốt ruồi trên cơ thể có thể là dấu hiệu đoán biết được tướng số của mỗi người. Vậy nếu phụ nữa xuất hiện nốt ruồi ở tay báo hiệu điều gì? Hãy cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi này qua những thông tin dưới đây nhé.

Ngón tay có nốt ruồi

Người sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái và nốt ruồi gần đó cho thấy quý nhân của người này chính là cha mẹ hoặc xuất thân gia đình có điều kiện. Nếu ngón trỏ xuất hiện nốt ruồi thì quy nhân chính là anh chị em trong nhà.

Ngón giữa đại diện cho bản thân, ngón đeo nhẫn đại diện cho người bạn đời, và ngón út đại diện cho đường con cái. Những người có nốt ruồi trên ngón tay cái hoặc ngón trỏ, đường tình duyên của người này sẽ được anh em, người lớn trong nhà nhờ quen biết mà giới thiệu. Hoặc những lời hứa hôn, gán ghép từ trưởng bối, ông bà cha mẹ hai bên đã có mối thâm tình từ lâu.

Có nốt ruồi ở ngón giữa, ngón cái và ngón trỏ để đoán biết vận mệnh của một người vào thời trẻ. Sau khi bước vào thời kỳ trung niên muốn biết được vận số qua tướng tay thì nêm xem ngón giữa. Những người có nốt ruồi ở ngón giữa có nhiều khả năng gặp gỡ, làm quen và có chuyện tình công sở đầy thú vị.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thuộc tuýp người suy nghĩ cẩn thận và tính toán chi tiết. Những người này rất thích hợp với những nghề như kỹ sư, thẩm phán hoặc kế toán.

Tính tình quyết đoán, có chí tiến thủ, giỏi kinh doanh buôn bán, được gia đình hậu thuẫn (đặc biệt là người cha). Tuy nhiên, nhược điểm là xử lí mọi việc khá cứng nhắc nên dễ bị sai lầm nối tiếp nhau.

Dù là nam hay nữ đều coi trọng gia đình. Công việc có bận rộn đến mấy cũng không quên chăm lo và vun vén cho mọi thành viên trong nhà.

Người này vượng vận đào hoa, đi tới đâu cũng được nhiều người yêu quý, đặc biệt là người khác giới. Tuy nhiên, cần đề phòng những rắc rối thị phi trong các mối quan hệ phức tạp.

Truyền thuyết kể rằng nốt ruồi ở vị trí này là dấu hiệu của một lời ước định từ kiếp trước một lời hứa về cuộc sống trong quá khứ và hiện tại. Dân gian quan niệm rằng nốt ruồi này là do nhân duyên kiếp trước còn dang dở, chuyện tình đau khổ chỉ đành hẹn kiếp sau tương phùng. Nốt ruồi này như một ám hiệu để có thể tìm thấy nhau, nếu tìm được nốt ruồi trên bàn tay phải và bàn tay trái của hai người tương xứng thì chắc chắn đó là người bạn đang chờ đợi.

Sở hữu đường chỉ tay đào hoa chủ nhân liệu có PHONG LƯU, ĐA TÌNH?
Sở hữu đường chỉ tay đào hoa chủ nhân liệu có PHONG LƯU, ĐA TÌNH?
Sở hữu đường chỉ tay đào hoa chủ nhân liệu có PHONG LƯU, ĐA TÌNH?

Trong nhân tướng học cho thấy, việc nghiên cứu các loại đường chỉ này sẽ là chiếc chìa khóa mở ra cho bạn những bí ẩn về vận số có thể bạn chưa biết. Ngoài ra nếu xem chỉ tay đường tình duyên sẽ đoán được một phần tính cách, chuyện tình và cuộc sống hôn nhân của mỗi người.

Nốt ruồi trên mu bàn tay

Người này tuổi trẻ hiếu thắng gan dạ, dám mạo hiểm và tham vọng cao ở tuổi trung niên. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và có được địa vị trong xã hội. Tuy nhiên, họ không mấy may mắn đường tình duyên nên cuộc sống hôn nhân thường không hạnh phúc.

Nốt ruồi ở cổ tay 

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên cổ tay trái là nốt ruồi chiêu tài. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thì vượng đường tài lộc. Không chỉ kiếm tiền giỏi, họ còn biết cách tiết kiệm và giữu gìn. Giúp đồng vốn sinh lời. Cuộc sông giàu sang phú quý, không lo cái ăn cái mặc. Họ thích hợp với những ngành nghề liên quan tới ngân hàng, tài chính. Đây sẽ là những “sân chơi” dành cho họ.

Nốt ruồi ở cánh tay

Trong nhân tướng học cho biết, có nốt ruồi ở cánh nốt ruồi ở cánh tay thì đa phần đều là những người tài giỏi, thông minh, khéo léo. Họ luôn biết cách làm hài hòa tất cả các mối quan hệ, làm việc vì cũng nghĩ đến lợi ích của tất cả mọi người.

Ngoài ra, khi xem bói nốt ruồi trên cánh tay phụ nữ hoặc đàn ông thì chúng ta đều thấy đường công danh, tài lộc của họ luôn rộng mở. Tiến hành mọi công việc sự nghiệp đều thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý, hôn nhân hạnh phúc.

Người đó có kỹ năng giao tiếp, tích cực trong công việc, có khả năng trở thành người quản lý tốt với sự nể trọng từ những người cấp dưới.

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
Tướng nốt ruồi

Hầu hết ai sinh ra cũng đều có một vài nốt ruồi trên người, nó sẽ không thể thay đổi, có đôi khi còn đại diện cho số phận của bạn. 3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi sẽ nằm ở vị trí nào? Liệu nó có thực sự mang lại tài phú hơn người, vinh hoa suốt đời hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây

Nốt ruồi trên mặt cả đời nói dối, số gặp nhiều thị phi
Nốt ruồi trên mặt cả đời nói dối, số gặp nhiều thị phi
Nốt ruồi trên mặt cả đời nói dối, số gặp nhiều thị phi
Tướng nốt ruồi

Nốt ruồi trên mặt đại diện cho nhân tướng một người. Theo nghiên cứu mỗi vị trí nốt ruồi lại có những ý nghĩa riêng về tính cách khác nhau. Vậy đâu là đặc điểm nốt ruồi để nhận mặt những người thường hay nói dối, là kẻ tiểu nhân hay vướng vào thị phi. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết sau đây.

Back to top