Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Nốt ruồi ở tay đồ giải: Vận mệnh hung cát trên tay mỗi người

Nốt ruồi ở tay đồ giải Trong nhân tướng học, nốt ruồi là một trong những điềm báo tiết lộ vận mệnh của một người. Đặc biết là những nốt ruồi ở vị trí tay, chân. Vậy thì nốt ruồi ở tay sẽ có những ý nghĩa nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé!

Xem thêm

nốt ruồi ở tay

Nốt ruồi ở tay: Trong lòng bàn tay

Người có nốt ruồi ở vị trí này là những kẻ “đầu đất” trong chuyện tinh cảm. Họ không hiểu thế nào là lãng mạn, và cũng không biết những chiêu trò để lấy lòng đối phương. Những người này luôn mất rất lâu mới thấu hiểu được cảm xúc của bản thân mình. Thậm chí là cần nhờ đến những tác động từ bên ngoài để họ có thể rõ ràng về điều mình đang cảm nhận.

Tuy nhiên, họ lại là những người thuộc phái hành động. Không phải là những lời đường mất, chính hành động bày tỏ sự quan tâm của họ sẽ giúp họ chiếm được trái tim của đối tượng. Thêm vào đó, người có nốt ruồi ở lòng bàn tay cũng là những người thâm tình, chung thủy. Một khi đã yêu ai, họ sẽ rất tận tâm và biến thành những kẻ si tình. Sau khi kết hôn, họ sẽ trở thành những người chồng, người vợ đầy yêu thương và hết lòng vì gia đình.

Nốt ruồi ở tay: Trên ngón giữa

Sau khi bước vào tuổi 30, người có nốt ruồi ở ngón giữa có khả năng cao sẽ gặp được tình yêu trên con đường theo đuổi sự nghiệp. Chính công việc sẽ dẫn họ đến với những mối nhân duyên đẹp nhất.

Đồng thời, nốt ruồi ở ngón giữa thể hiện sự tự tôn, độc lập. Họ chính là những vị quý nhân của chính mình. Người này có thể tự lập gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng mà không cần nhờ cậy người khác. Họ là những người tháo vát, xuất chúng và được nhiều người nể trọng.

Nốt ruồi ở tay: Trên mu bàn tay

Đây là những người có tham vọng rất lớn. Họ trời sinh tính tình cứng rắn, ngang ngạch. Họ không thích phục tùng người khác và có tính hiếu thắng cao. Người này dễ nổi nóng và bướng bình. Nếu họ đã cho rằng điều gì là đúng đắn thì sẽ rất khó để thuyết phục được họ.

Cũng chính vì vậy mà đời sống gia đình của họ không được êm ấm, hòa thuận. Vợ chồng hay có tranh cãi, với con cái cũng không yên vui. Họ luôn cảm thấy con cái ngỗ nghịch, không nghe lời mà chưa từng nghĩ rằng nguyên nhân bất hòa có thể bắt đầu từ chính mình.

Nốt ruồi ở tay: Trên cổ tay trái

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên cổ tay trái là nốt ruồi chiêu tài. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thì vượng đường tài lộc. Không chỉ kiếm tiền giỏi, họ còn biết cách tiết kiệm và giữu gìn. Giúp đồng vốn sinh lời. Cuộc sông giàu sang phú quý, không lo cái ăn cái mặc. Họ thích hợp với những ngành nghề liên quan tới ngân hàng, tài chính. Đây sẽ là những “sân chơi” dành cho họ.

Xem thêm: Những vị trí “nốt ruồi quý nhân” trên mặt người phụ nữ

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Nhân tướng: Nốt ruồi ở mí mắt liệu có phải là người hạnh phúc trong hôn nhân
Nhân tướng: Nốt ruồi ở mí mắt liệu có phải là người hạnh phúc trong hôn nhân
Nhân tướng: Nốt ruồi ở mí mắt liệu có phải là người hạnh phúc trong hôn nhân
Nhân tướng

Mắt của bạn có nốt ruồi hay không? Nhân tướng chỉ nốt ruồi ở mí mắt biểu thị điều gì? Phải chăng bạn có một nốt ruồi bi lệ như mỹ nhân Vương Chiêu Quân? Hay có một nốt ruồi có thể hô mưa gọi gió, tranh vương một cõi?

Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Nhân tướng

Theo nhân tướng học, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ có hôn nhân sẽ may mắn hơn người. Những ai cưới được người này cũng cùng chung sống một đời ấm no thanh thản, không phải lo toan cơm áo gạo tiền. Hãy cùng Tuviso.com xem nốt ruồi dự báo hôn nhân hạnh phúc này có những đặc trưng nào nhé!

Back to top