Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-09-2020

Nốt ruồi ở tay đồ giải: Vận mệnh hung cát trên tay mỗi người

Xem thêm

Nốt ruồi ở tay đồ giải Trong nhân tướng học, nốt ruồi là một trong những điềm báo tiết lộ vận mệnh của một người. Đặc biết là những nốt ruồi ở vị trí tay, chân. Vậy thì nốt ruồi ở tay sẽ có những ý nghĩa nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé!

nốt ruồi ở tay

Nốt ruồi ở tay: Trong lòng bàn tay

Người có nốt ruồi ở vị trí này là những kẻ “đầu đất” trong chuyện tinh cảm. Họ không hiểu thế nào là lãng mạn, và cũng không biết những chiêu trò để lấy lòng đối phương. Những người này luôn mất rất lâu mới thấu hiểu được cảm xúc của bản thân mình. Thậm chí là cần nhờ đến những tác động từ bên ngoài để họ có thể rõ ràng về điều mình đang cảm nhận.

Tuy nhiên, họ lại là những người thuộc phái hành động. Không phải là những lời đường mất, chính hành động bày tỏ sự quan tâm của họ sẽ giúp họ chiếm được trái tim của đối tượng. Thêm vào đó, người có nốt ruồi ở lòng bàn tay cũng là những người thâm tình, chung thủy. Một khi đã yêu ai, họ sẽ rất tận tâm và biến thành những kẻ si tình. Sau khi kết hôn, họ sẽ trở thành những người chồng, người vợ đầy yêu thương và hết lòng vì gia đình.

Nốt ruồi ở tay: Trên ngón giữa

Sau khi bước vào tuổi 30, người có nốt ruồi ở ngón giữa có khả năng cao sẽ gặp được tình yêu trên con đường theo đuổi sự nghiệp. Chính công việc sẽ dẫn họ đến với những mối nhân duyên đẹp nhất.

Đồng thời, nốt ruồi ở ngón giữa thể hiện sự tự tôn, độc lập. Họ chính là những vị quý nhân của chính mình. Người này có thể tự lập gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng mà không cần nhờ cậy người khác. Họ là những người tháo vát, xuất chúng và được nhiều người nể trọng.

Nốt ruồi ở tay: Trên mu bàn tay

Đây là những người có tham vọng rất lớn. Họ trời sinh tính tình cứng rắn, ngang ngạch. Họ không thích phục tùng người khác và có tính hiếu thắng cao. Người này dễ nổi nóng và bướng bình. Nếu họ đã cho rằng điều gì là đúng đắn thì sẽ rất khó để thuyết phục được họ.

Cũng chính vì vậy mà đời sống gia đình của họ không được êm ấm, hòa thuận. Vợ chồng hay có tranh cãi, với con cái cũng không yên vui. Họ luôn cảm thấy con cái ngỗ nghịch, không nghe lời mà chưa từng nghĩ rằng nguyên nhân bất hòa có thể bắt đầu từ chính mình.

Nốt ruồi ở tay: Trên cổ tay trái

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên cổ tay trái là nốt ruồi chiêu tài. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thì vượng đường tài lộc. Không chỉ kiếm tiền giỏi, họ còn biết cách tiết kiệm và giữu gìn. Giúp đồng vốn sinh lời. Cuộc sông giàu sang phú quý, không lo cái ăn cái mặc. Họ thích hợp với những ngành nghề liên quan tới ngân hàng, tài chính. Đây sẽ là những “sân chơi” dành cho họ.

Xem thêm: Những vị trí “nốt ruồi quý nhân” trên mặt người phụ nữ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
Nhân tướng

Hầu hết ai sinh ra cũng đều có một vài nốt ruồi trên người, nó sẽ không thể thay đổi, có đôi khi còn đại diện cho số phận của bạn. 3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi sẽ nằm ở vị trí nào? Liệu nó có thực sự mang lại tài phú hơn người, vinh hoa suốt đời hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây

Nốt ruồi trên mặt cả đời nói dối, số gặp nhiều thị phi
Nốt ruồi trên mặt cả đời nói dối, số gặp nhiều thị phi
Nốt ruồi trên mặt cả đời nói dối, số gặp nhiều thị phi
Nhân tướng

Nốt ruồi trên mặt đại diện cho nhân tướng một người. Theo nghiên cứu mỗi vị trí nốt ruồi lại có những ý nghĩa riêng về tính cách khác nhau. Vậy đâu là đặc điểm nốt ruồi để nhận mặt những người thường hay nói dối, là kẻ tiểu nhân hay vướng vào thị phi. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết sau đây.

Nốt ruồi sau lưng phụ nữ và tiết lộ cực sốc về bí mật hôn nhân
Nốt ruồi sau lưng phụ nữ và tiết lộ cực sốc về bí mật hôn nhân
Nốt ruồi sau lưng phụ nữ và tiết lộ cực sốc về bí mật hôn nhân
Nhân tướng

Nốt ruồi sau lưng phụ nữ là một trong những vị trí nốt ruồi mang theo các ý nghĩa về vận mệnh và số phận của một người. Liệu cuộc sống của người phụ nữ có nốt ruồi sau lưng sẽ đi về đâu, phải chăng là cuộc sống hạnh phúc hay là cuộc đời cơ cực. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Back to top