Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 17-05-2022

Nốt ruồi ở tay báo điềm phúc họa, bạn là kẻ ăn vay hay là người cho vay?

Mỗi nốt ruồi trên cơ thể lại mang ý nghĩa khác nhau, có thể nó là dấu hiệu của khó khăn, trắc trở nhưng có thể nó lại mang tới sự may mắn, phú quý cho một người. Dưới đây là một số nốt ruồi phú quý ở bàn tay, chỉ cần sở hữu một trong số này thôi cũng đủ giúp bạn có cuộc đời ấm no, hạnh phúc.

Xem thêm

nốt ruồi ở tay

Chi tiết xem tướng nốt ruồi ở tay:

Nốt ruồi ở ngón cái

Nếu có nốt ruồi ở ngón tay cái, chứng tỏ bạn là người sống tình cảm, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Trong tình yêu, bạn luôn hy sinh tất cả cho người mình yêu nhưng cũng chính vì điều này mà bạn luôn là người chịu thiệt, rơi vào thế bị động trong mối tình đó.

Tuy nhiên, nếu có nốt ruồi son ở ngón tay cái thì xin chúc mừng bạn vì bạn là một người thường xuyên gặp may mắn, được quý nhân phù trợ nên gặp dữ đều hóa lành. Bên cạnh đó, nếu có nốt ruồi son đồng thời khoảng cách giữa ngón tay cái với các ngón tay khác cách xa nhau thì bạn là người tự chủ, dễ thành đạt và tương lai có thể trở thành ông chủ, tiền tiêu không sợ thiếu.

nốt ruồi ở tay

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nhìn chung những người có nốt ruồi ở ngón trỏ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là đường công danh sự nghiệp. Không chỉ vậy, họ còn là một người đa tài, dù làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể thành công.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở ngón trỏ thường là những người thông minh thiên bẩm, có chí tiến thủ, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Ngoài ra, họ còn là người đàn ông của gia đình, yêu thương vợ con. Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón trỏ là người vô cùng đảm đang, vợ hiền dâu thảo. Bên cạnh đó, họ còn gặp nhiều may mắn trong công việc nhờ được quý nhân giúp đỡ nên không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Nốt ruồi ở ngón giữa

Những người sở hữu nốt ruồi ở ngón giữa đa phần khéo ăn khéo nói, giỏi giao tiếp nên được nhiều người yêu quý. Bên cạnh đó, nhờ đức tính chăm chỉ, chịu khó mà không sớm thì muộn họ sẽ nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuy không ít người khi làm ông to bà lớn thường hay coi khinh những người khác, không coi ai ra gì nhưng những người này tuyệt đối không.

Họ vẫn luôn hòa đồng, quan tâm những người dưới và tạo cơ hội cho người khác phát triển. Vì vậy, họ là một vị lãnh đạo được cấp dưới nể trọng, yêu mến. Con đường tình duyên của người có nốt ruồi ở ngón giữa cũng êm xuôi, hạnh phúc.

Nốt ruồi trên gò Mộc Tinh

Nốt ruồi trên gò Mộc Tinh là một trong những nốt ruồi phú quý ở bàn tay. Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường làm nên sự nghiệp nhờ sự giúp đỡ của bên nhà vợ. Còn đối với phụ nữ, họ là người vợ đảm đang, có khả năng quán xuyến công việc gia đình và là hậu phương vững chắc giúp chồng phát triển sự nghiệp.

nốt ruồi ở tay

Nốt ruồi trên gò Thổ Tinh

Người sở hữu nốt ruồi đen trên gò Thổ Tinh có số kết hôn với gia đình quyền quý, nhiều tiền lắm của nhưng họ lại bị lệ thuộc vào nhà đó. Tuy nhiên, nếu đó là nốt ruồi đỏ, đây lại là người gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp, dễ trở thành người nổi tiếng, có địa vị xã hội.

Nốt ruồi trên gò Thái Dương

Nếu nốt ruồi đen xuất hiện trên gò Thái Dương, người này thường gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm. Đó có thể là tình yêu sét đánh dẫn đến duyên vợ chồng hoặc cũng có thể là những khó khăn. Nếu là nốt ruồi đỏ, những người này rất thích hợp để theo đường nghệ thuật và họ sẽ gặt hái được nhiều thành công. Chính vì vậy, nốt ruồi trên gò Thái Dương là một trong những nốt ruồi phú quý ở bàn tay.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi trên mặt cả đời nói dối, số gặp nhiều thị phi
Nốt ruồi trên mặt cả đời nói dối, số gặp nhiều thị phi
Nốt ruồi trên mặt cả đời nói dối, số gặp nhiều thị phi
Tướng nốt ruồi

Nốt ruồi trên mặt đại diện cho nhân tướng một người. Theo nghiên cứu mỗi vị trí nốt ruồi lại có những ý nghĩa riêng về tính cách khác nhau. Vậy đâu là đặc điểm nốt ruồi để nhận mặt những người thường hay nói dối, là kẻ tiểu nhân hay vướng vào thị phi. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết sau đây.

Shock với những nốt ruồi muộn đường chồng con của phụ nữ
Shock với những nốt ruồi muộn đường chồng con của phụ nữ
Shock với những nốt ruồi muộn đường chồng con của phụ nữ
Tướng nốt ruồi

Ngày nay, phụ nữ đã trở nên mạnh mẽ hơn, chuyện cưới chồng sinh con đã không còn là ưu tiên hàng đầu của phái nữ. Vì vậy mà không chỉ đàn ông, giờ càng ngày càng có nhiều nữ giới quyết định kết hôn muộn. Tuy nhiên, theo quan niệm truyền thống thì việc “ế” dài hạn là dấu hiệu không tốt cho vận số.

Back to top