Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 07-08-2020

Nốt ruồi ở lông mày là điềm gì? Xem tướng người có nốt ruồi ở lông mày

Xem thêm

Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lông mày đa phần đều là hững nốt ruồi phú quý, báo hiệu cuộc sống no đủ, tốt lành. Tuy nhiên, để biết chính xác nốt ruồi nằm ở vị trí nào trong lông mày mang ý nghĩa gì, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây!

nốt ruồi

Nốt ruồi mọc ở lông mày có ý nghĩa gì?

Người có nốt ruồi mọc ở lông mày là có ngọc quý tàng trong bản mệnh. Họ là những người thông minh cơ trí, tài năng hơn người. Nam mệnh có nốt ruồi mọc ở lông mày thì có tham vọng lớn, không chịu khuất phục quyền thế. Họ có nhiều ước mơ cao cả, không muốn phải chịu cảnh cả đời sống dưới sự chỉ bảo của người khác. Đó là người có tiềm năng, có tố chất lãnh đạo, nắm quyền hành và cuộc sống cũng có nhiều thuận lợi, giàu sang, vinh hoa

Đối với phụ nữ, đây là vị trí nốt ruồi tốt hàng đầu. Người phụ nữ có Nốt ruồi trong lông mày là người gặp được nhiều may mắn, giàu sang phú quý, vượng phu ích tử. Nếu đàn ông lấy được vợ có nốt ruồi ẩn trong lông mày thì cũng rất tốt, vượng phu, ích tử, sự nghiệp thăng tiến tốt đẹp.

Người có nốt ruồi mọc ở lông mày còn cho thấy họ có thể sẽ là quý nhân phù trợ của người khác, vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, Điểm trừ của những người có đặc điểm này là họ có tính khí thất thường, nắng mưa dễ thay đổi, rất dễ nóng giận vô cớ. Nếu là người làm bạn với những người này thì nên hiểu cảm xúc, tính tình của họ, đồng thời tránh có những cử chỉ, hành động hay lời nói làm họ trở nên nóng tính, khó chịu. Nếu có thể làm được điều ấy thì tình bạn, tình yêu sẽ kéo mãi lâu dài.

Một số vị trí nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở đầu lông mày: Trong đời có ít nhất một lần gặp nạn lao tù.

Nốt ruồi đen mọc trong lông mày: Là người đa mưu túc trí, nhưng trong đời có một lần gặp nạn sông nước. Nếu lông mày nhạt, ít lông thì gặp nạn về lửa.

Nốt ruồi ở đuổi lông mày: Gặp vấn đề tình cảm, đặc biệt nếu nốt ruồi nằm ở lông mày phải thì vợ chồng ngoại tình. Dễ xảy ra vào các năm 19, 28 hoặc 37 tuổi.

Nốt ruồi mọc gần đầu lông mày: Hay gặp vấn đề tài chính.

Nốt ruồi ở phía dưới lông mày: Nếu là phụ nữ thì là người đảm đang, quán xuyến công việc giỏi, đối ngoại tốt, chồng con được nhờ.

Nốt ruồi giữa ấn đường và lông mày: đây lại là nốt ruồi dữ. Báo hiệu chủ nhân của nó sẽ vướng phải vòng lao lý, dễ kiện tụng, tranh chấp.

Nốt ruồi phía trên lông mày: Báo hiệu cho thấy chủ nhân của nó có thể sẽ gặp khó khăn về kinh tế trong một thời gian ngắn hoặc sẽ có sự việc không ngờ xảy ra.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top