Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Xem tướng xương đầu mang lại sự thành công, uy tín và quyền lực

Trên cơ thể người, đầu là bộ phận vô cùng quan trọng, quyết định sự sống. Vậy nên tướng đầu, hình dáng xương của đầu ảnh hưởng rất lớn đến vận số.

Xem thêm

Trong tướng học thì tướng xương là một phần không thể bỏ qua trong giai đoạn nghiên cứu. Cùng tìm hiểu xem đâu là những tướng xương đầu mang lại sự thành công, uy tín và quyền lực.

Vị trí hộp sọ và xương được gọi là nguồn gốc của khí Dương. Có những vùng xương dương lớn trên đầu được coi là có ích. Một trong những đặc điểm này mang lại sự thành công, uy tín và quyền lực.

Đầu là nơi cao quý nhất của cơ thể. Là nơi tụ hội của các kinh dương (đường kinh dẫn khí dương), là nơi chứa đựng não hải, là chủ của hệ thống ngũ hành, nằm ở vị trí cao nhất cho nên tượng trưng cho trời.

Các hình dạng đầu

Các hình dạng đầu (bao gồm đặc biệt và bình thường) và thông tin dự báo về tướng pháp.

Dáng tròn: Thông tuệ, giàu, sang.
Dáng to vuông: Quyền uy, dũng mãnh.
Dáng hóp: Kém cỏi, ít phúc hậu.
Dáng bẹt (cá trê): Bần tiện.
Đầu vẹo: Hèn mọn, tầm thường.
Đầu gồ ghề, u bướu: Bướng bỉnh, bần tiện.
Đầu gồ hai bên thái dương: Sống khỏe, gặp may nơi ngoại quán, giàu có 
Đầu có xương trồi cao trên hai tai: Rất thọ.
Đầu có xương nổi sống ở giữa đầu (từ huyệt Bách Hội đến vùng thóp: Người có tài sư phạm (giảng dạy tốt), trí tuệ minh mẫn, giáo hoạt, nhưng không giàu.
Ngoài những khung hình đầu đặc biệt ấy ra và cho ta những thông tin dự báo đặc trưng đã nói, còn lại là hình đầu bình thường thì cuộc sống cũng bình dị, trí tuệ thông thường.

Những tướng xương đầu mang lại sự thành công

– Nên có phần hơi nhô ra ở đỉnh đầu thể hiện bạn là một người có khí chất lãnh đạo, một người mà quyền lực sẽ đến một cách tự nhiên. Bạn sẽ là một nhà lãnh đạo từ khi còn nhỏ và thậm chí là ở trường, các bạn cùng lớp bị cuốn hút một cách tự nhiên với bạn.

Vào thời điểm bạn đạt đến độ tuổi trung lưu, bạn sẽ có một vị trí cao trong xã hội. Sự nhô ra này được gọi là năng lượng dương ở đỉnh điểm của nó. Người có đặc điểm xương này rất thông minh và sáng tạo.

– Hơi chếch phía dưới đỉnh đầu, dưới hai bên, là xương bên của đầu. Đây được gọi là các Dương hỗ trợ. Khi xương ở đây tròn và đối xứng, chúng cho thấy một người có suy nghĩ thẳng thắng và tinh thần tuyệt vời. Các xương ở đây không nên nhô ra vì nó là biểu hiện cho một người cứng đầu và giáo điều.

– Xương ở hai bên đầu song song với tai, nơi xương gò má kết nối với xương hốc mắt. Sử dụng hai ngón tay để cảm nhận cho xương này. Ở một số người, chúng nổi bật hơn so với những người khác. Xương này được gọi là năng lượng dương của Mặt Trời. Nó mang lại sự công nhận và thành công may mắn, đặc biệt là trong giáo dục và nghề nghiệp được theo đuổi.

Những tướng xương đầu mang lại sự thành công

– Xương gò má luôn được gọi là nguồn năng lượng lớn của khí Dương. Cả hai xương má phải nổi bật bằng nhau và tốt hơn nếu những xương này cao trên má thể hiện vận may.

– Xương nằm phía sau đầu nên nổi rõ hơn và làm cho phần đầu trông như một chiếc gối. Sự có mặt của vùng xương này mang lại sự thông minh và sự giàu có. Nếu xương này là phẳng, đầu của bạn trông thiếu chiều sâu. Bạn có thể có trí nhớ kém và bị thách thức về tinh thần.

– Xương trên vùng trán là nơi của trí tuệ dương và một gò xương trán nổi bật là dấu hiệu rõ ràng nhất của một người có trí tuệ tuyệt vời. Vùng xương càng cao thì người đó thông minh hơn. Các xương trán tròn là tuyệt vời đối với phụ nữ, trong khi xương trán thẳng thì tốt hơn cho nam giới. Xương trán mở rộng ra và thấp xuống đến một nửa khuôn mặt là biểu hiện chính về khả năng tinh thần, sự sáng tạo và thông minh. Khi nổi bật, nó cho thấy một người thực sự đặc biệt.

Đầu cần tròn, cao, dày. Đầu có cục thịt lồi cao lên là người quý hiển, quý mà thọ. Nếu khuyết hãm là người nghèo khổ và yểu. Da đầu cần dày mới tốt, nếu mỏng thì yểu lại lắm bệnh tật tai họa, khó phú quí.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top