Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Những status yêu thương, ngọt ngào cho các đôi tình nhân CỰC hay

Bạn ngại ngùng, không biết diễn tả cảm xúc của mình với người thương? Hãy tham khảo ngay những dòng status yêu thương, ngọt ngào và cực lãng mạn dưới đây nhé!

Xem thêm

Status yêu thương ngắn, hay nhất

Những dòng stt hay, ngắn gọn nhưng chất hơn nước cất dưới đây sẽ là gợi ý thú vị cho bạn. Đôi khi không thể nói bằng lời thì việc đăng những dòng trạng thái với những câu stt yêu thương, ngắn gọn, mang nhiều ý nghĩa cũng là ý tưởng không tồi để diễn tả tình cảm, thêm hương vị cho tình yêu của chính bạn.

status yêu thương

 1. Hình ảnh người yêu không bao giờ già đi vì mỗi giây phút đều là giờ nó sinh ra.
 2. Trái tim em chỉ hé mở 1 lần, đón tình anh rồi khép kín muôn đời.
 3. Cuộc sống rất thú vị, và thú vị nhất khi nó được sống vì người khác.
 4. Tình yêu bắt đầu khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả 2 chỉ còn nhìn thấy những điểm tiêu cực của nhau.
 5. Tôi luôn mỉm cười với cả thế giới, hy vọng ngày mai và ngày kia, cả cuộc đời dài phía trước và cả thế giới sẽ mỉm cười với tôi.
 6. Tình yêu là thứ ngôn ngữ mà con tim nào cũng có thể nói được.
 7. Tình yêu em dành cho anh là một cuộc hành trình bắt đầu ở mãi mãi và kết thúc ở không bao giờ.
 8. Có thể với thế gian, em chỉ là một con người, nhưng có thể với một người, em là cả thế gian.
 9. Nam châm trong tình yêu – nghĩa là ở bên nhau.
 10. Tất cả những gì thuộc về trái tim thì không có đúng hay sai.
 11. Yêu là sự pha trộn gữa Thiên Đường và Địa Ngục, hạnh phúc và đau khổ, nước mắt và nụ cười, và vượt trên tất cả là… anh và em.
 12. Tình yêu cũng giống như nước muối, càng uống càng khát.

Những dòng status yêu thương, hạnh phúc đong đầy

Gửi tặng đến nửa yêu thương những dòng trạng thái ngọt ngào, hạnh phúc đong đầy chính là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Đây không chỉ là những dòng stt yêu thương mà còn là sự thổ lộ của tấm lòng đang yêu, luôn mong người ấy vui vẻ, hạnh phúc. Hãy tham khảo ngay những câu nói hay, những dòng status yêu thương dưới đây và gửi tặng đến một nửa yêu thương của mình nhé!

status yêu thương

 1. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.
 2. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó
 3. Tình yêu của em – là định mệnh đời anh
 4. Với thế giới, bạn có thể chỉ là một người, nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới.
 5. Tình yêu là sự hy sinh , bởi chỉ có khi yêu, con người mới dám hy sinh vì nhau, hy sinh thời gian, công sức , mà có khi là cả một đời cho nhau.
 6. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây
 7. Những trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã….…thuộc về em.
 8. Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em
 9. Em hãy sống hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống của mình, vì anh đã để dành cho em.
 10. Hãy tin anh, em nhé!

Loạt stt gửi tặng người yêu

Cuộc đời này tìm được người thật lòng với mình không phải điều dễ dàng. Vì vậy, khi gặp được người mình yêu thương thì đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm để người ấy cảm nhận được sự chân thành, trái tim yêu thương ấm áp. Yêu thì hãy nói yêu, nhớ thì nói nhớ, hãy sống thật lòng với bản thân mình và thật lòng với người mình yêu nhé.

status yêu thương

 1. Chúng ta vốn dĩ chẳng biết bàn tay nào có đồng xu, cũng như làm sao có thể lựa chọn một bờ vai đúng đắn, phù hợp và thật lòng cho mình?
 2. Yêu ai, thì yêu cho thật lòng vào, bản thân như thế nào, thì nói hết ra, không tốt đẹp cũng nói, để họ biết mình không giả tạo, lừa gạt ai cả. Còn hơn, dùng những lời dịu ngọt đem lừa dối mọi người để được yêu thương?
 3. Em đã dành trọn ngày tháng ngắn ngủi của mình để yêu và hy vọng từ nơi anh thì chuyện khó lòng quên được cũng đâu phải vì em quá yếu đuối, đúng không? Và nếu như không yêu thật lòng, em sẽ không bao giờ đau khổ như vậy.
 4. Một khi đã yêu, hãy biết học cách chấp nhận, học cách cho đi, học cách tha thứ và học cả cách nhận lỗi. Chỉ cần như thế cũng đủ để chúng ta đã có thể yêu “thật lòng” một người rồi bạn à.
 5. Khi người đàn ông của đời bạn xuất hiện, sẽ đúng vào thời điểm bản thân bạn đang cảm thấy bế tắc nhất. Người ấy sẽ là người xoa dịu những vết thương lòng cho bạn, chỉ muốn đem lại thứ gì đó tốt nhất cho bạn mà thôi.
 6. Người ta có thể buông bỏ nhiều thứ trong cuộc sống này dễ dàng. Nhưng tình cảm thì khác, nếu dễ dàng buông bỏ chắc có lẽ chẳng phải thật lòng.
 7. Ai cũng bảo rằng, nếu thật lòng yêu một người, khi có chuyện xảy ra, họ sẽ tìm cách vượt qua chứ không phải dừng lại. Họ nhất định không để người còn lại tự mình chống đỡ rồi dứt áo ra đi.
 8. Nếu yêu thật lòng, họ sẽ biết cố gắng dù có bất kỳ điều gì xảy ra đi nữa. Dù có phải chống lại cả thế giới chứ nhất quyết sẽ bảo vệ bạn đến cùng.
 9. Một khi yêu thật lòng, đàn ông sẽ luôn thành thật với người phụ nữ của họ. Họ sẽ không ngần ngại nói họ đang đi đâu, làm gì, như thế nào. Thậm chí, họ sẽ sẵn sàng nói điều gì là tốt hay không tốt ở bạn.
 10. Buông bỏ vẫn là buông bỏ. Ra đi vẫn là ra đi. Thật lòng hay không thật lòng, bản thân họ là người rõ hơn cả. Không cần phải chứng minh, cũng không cần phải ngụy biện.

Những dòng stt yêu thương ngọt ngào dành cho đôi tình nhân

Tình yêu là thứ tình cảm rất khó giải thích, không cân đo, đong đếm, không cần lý, cũng không tuân theo bất kì nguyên tắc nào. Vì đơn giản yêu là yêu thôi, chân thành và tự nguyện là đủ. Những ai đang yêu cũng muốn nói lời yêu thương ngọt ngào nhất và cũng muốn nhận được lại những lời có cánh đó. Nếu bạn đang yêu, hãy gửi những lời yêu thương ngọt ngào dưới đây cho người thương nhé!

status yêu thương

 1. Tình yêu của em dành cho anh giống thanh chocolate, đắng đầu lưỡi nhưng sau lại rất ngọt ngào.
 2. Hạnh phúc lớn nhất trên đời chính là yêu và được yêu.
 3. Cây sống được nhờ chất dinh dưỡng từ đất, còn em sống vui nhờ có sự xuất hiện của anh.
 4. Ai mà chẳng muốn được yêu thương, hạnh phúc.
 5. Em sẽ theo đuổi anh giống như một con tem, gắn chặt vào mục tiêu cho đến khi tới đích.
 6. Anh thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. Đôi mắt đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm nó.
 7. Em không bao giờ nhìn thấy tình yêu anh dành cho em. Chỉ cần em biết rằng anh luôn luôn ở cạnh em và mãi luôn yêu em.
 8. Hạnh phúc của em, không phải là được nhiều người yêu mà là đối với anh thì em là duy nhất
 9. Yêu anh, em muốn mình là ngôi nhà của anh để anh quay về mỗi ngày.
 10. Với anh em là tất cả. Em hãy cứ là em vì người anh yêu mãi mãi chỉ có em mà thôi.
 11. Thời gian và không gian chẳng thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. Càng xa em anh càng nhớ em da diết. càng gần em anh càng yêu em mãnh liệt.
 12. Tình yêu chỉ đơn giản là ngồi tựa bên nhau và ngắm thế giới này thay đổi.
 13. Dù anh có đi đâu em cũng vẫn nhìn thấy anh. Vì anh lúc nào cũng xuất hiện trong tâm trí em.
 14. Hạnh phúc nào ở đâu xa, hạnh phúc ở ngay trong trái tim của bạn thôi
 15. Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.

Loạt Stt yêu thương thả thính cực chất, cứ thả là dính

Loạt stt yêu thương thả thính nhau là nhữn dòng stt ngọt lịm tim dành cho những bạn đang tán tỉnh, thả thính. Những dòng stt ngọt ngào, đáng yêu đảm bảo nhiều người sẽ phải dính thính ngay và luôn. Cùng thử ngay nào!!!

status yêu thương

 1. Hãy nói là anh đã chào đời rồi, hoặc ít nhất là đang học tiểu học đi người yêu ơi!
 2. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?
 3. Mọi người ơi, nút LIKE bị gì rồi nè, không click vào được. Mọi người thử LIKE coi được không?”. Sau đó status đó được 1000 like.
 4. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có AI MỜI… không nhỉ?
 5. Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhé. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy….hehe ^_^
 6. Ngày xưa từng ước có người cõng mình đi như trong phim, vậy mà mà chờ mãi … còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh.
 7. Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây?
 8. Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh.
 9. Status này được 1000 like, em nguyện CỞI TRẦN vào nhà vệ sinh nữ. Có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn :)).
 10. Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính NỮ thì ấn LIKE tay trái, ai giới tính NAM thì ấn LIKE tay phải! Còn giới tính THỨ BA thì ấn nút LIKE 3 lần nha!!!!

Những dòng status yêu thương vô cùng ngọt ngào, chân thành mà trái tim nào cũng ấp ủ, mong muốn gửi tặng đến người thương. Hãy vun đắp tình yêu, thêm gia vị cho tình yêu bằng những stt ngọt ngào, chân thành, đong đầy yêu thường để cuộc tình của chúng mình luôn rực lửa mãnh liệt nhé. Cùng gửi đến người yêu những stt yêu thương ngắn gọn, xuất phát từ trái tim mình nhé! Tử vi số chúc các bạn luôn hạnh phúc với tình yêu của mình.

Ngọc Miên

Ngọc Miên

Chào các bạn, tôi là Ngọc Miên chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Mong những bài viết của tôi trên web Tử Vi Số giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích tới cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Trọn bộ câu chúc may mắn cho ngày mùng 1 và ngày rằm: Hoan hỉ vui tươi, vận đỏ cả tháng
Trọn bộ câu chúc may mắn cho ngày mùng 1 và ngày rằm: Hoan hỉ vui tươi, vận đỏ cả tháng
Trọn bộ câu chúc may mắn cho ngày mùng 1 và ngày rằm: Hoan hỉ vui tươi, vận đỏ cả tháng
Những câu nói hay

Trọn bộ câu chúc may mắn cho ngày mùng 1 và ngày rằm: Buổi sáng thức dậy, gửi đến bạn một lời chúc chân thành. Cầu mong lời chúc của tôi sẽ mang đến cho bạn vô số may mắn và một ngày làm việc thư thái, thoải mái.

1001 những câu nói hay về cuộc sống: Từ ZERO thành HERO
1001 những câu nói hay về cuộc sống: Từ ZERO thành HERO
1001 những câu nói hay về cuộc sống: Từ ZERO thành HERO
Những câu nói hay

Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều trải qua vố số vấn đề. Trong đó có thể có những điều bí ẩn, khó nói ra. Hoặc đâu đó có những vấn đề mà dù nói cũng không ai hiểu mình. Vậy tìm đâu ra lời động viên đúng tâm trạng, đúng hoàn cảnh của bản thân. Những câu nói hay trong cuộc sống với ngôn từ chắt lọc từ kinh nghiệp cuộc sống biết đâu sẽ là đòn bẩy quý giá cho bạn.

Back to top