Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Những nguyên tắc cần ghi nhớ nằm lòng trong phong thủy doanh nghiệp

Thịnh suy của một doanh nghiệp không chỉ phụ thuộc vào tài lãnh đạo, vận hội, thời cơ…. mà đôi khi còn phụ thuộc một phần vào yếu tố phong thủy văn phòng.

Xem thêm

1. Tầm quan trọng của phong thủy trong kinh doanh

Trong kinh doanh có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công. Từ trình độ, tri thức của con người cho đến phương thức tổ chức quản lý, điều hành sản xuất. Hay chất lượng và mẫu mã sản phẩm… Đó là những yếu tố thuộc về Dương. Tuy nhiên, còn có các yếu tố thuộc về Âm không kém phần quan trọng là phong thủy.

Từ bản mệnh phong thủy có thể luận ra được một người có lộc về buôn bán thương mại hay không. Nếu có, thì người ta mới có thể làm về kinh doanh được. Hơn nữa là có duyên kinh doanh lĩnh vực nào và đứng ở vị trí nào.

Ngoài ra, bản thân mỗi người còn chịu chi phối bởi phần phúc đức của bản thân và gia tộc. Có nghĩa còn liên quan đến tâm linh và phần âm. Quyết định đến lộc của mỗi con người. Nhiều người lộc chỉ ở mức độ nhất định, nhưng được hưởng phần phúc mà có nhiều lộc. Nếu không gánh vác việc của dòng họ cho nên bị thu lộc thành ra bại sản.

Trường hợp khác, nhiều người tài giỏi, có học hàm, học vị cao về lĩnh vực kinh doanh. Họ có thể giảng dạy hoặc thuyết trình rất giỏi về lĩnh vực kinh doanh. Nhưng chưa chắc họ đã làm kinh doanh mà giàu được.

Nhiều người không biết về tầm bản mệnh của bản thân. Khi làm thành công ở một mức độ nào đấy, rồi mở rộng quy mô kinh doanh vượt quá lộc bản mệnh. Sau Dẫn đến không điều tiết được và thất bại là vì thế.

2. Những quy tắc về phong thủy doanh nghiệp cần phải nắm rõ

Vị trí phòng làm việc của sếp rất quan trọng

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, phòng làm việc của sếp nên bố trí ở vị trí riêng biệt, yên tĩnh. Không nên ở chung trong cùng một phạm vi với các nhân viên khác.Đặc biệt không được đặt gần cửa ra vào. Về nguyên tắc, chỗ tốt nhất là ở vị trí trong cùng ở văn phòng. Ví như người cầm quân đứng đằng sau điều binh khiển tướng.

 Phong thủy phòng ngủ ảnh hưởng như thế nào đến đời sống hôn nhân?

 Làm thế nào để mèo Thần Tài phát huy công dụng hút tiền hút bạc?

Phong thủy

Phòng làm việc của sếp cần được lưu ý đặc biệt

Để tránh tổn khí, tạo cảm giác mệt mỏi trong phòng làm việc của sếp. Cần lưu ý cửa chính trong văn phòng không nên đối diện với cửa sổ. Cửa chính cũng không được thông với cửa phụ, cũng không được để 2 cửa nằm trên cùng một góc. Không được mở cửa sổ sát mặt sàn.

Bàn ghế trong văn phòng phải đảm bảo 4 nguyên tắc

Tất cả bàn làm việc phải dựa sát tường hoặc sát vào nhau không được để khe hở. Cần đảm bảo 4 nguyên tắc: Phía trước rộng rãi, đằng sau kiên cố. Bên trái cao lớn, bên phải thông thoáng.

Tuy nhiên, trên thực tế, trong một văn phòng với số lượng nhân viên nhiều thì rất khó có thể bố trí hợp lý. Chính vì vậy có thể linh hoạt kê bàn ghế làm việc theo hướng thích hợp. Nếu có thể hãy áp dụng những cách hóa giải hướng xấu của bàn làm việc.

Treo tranh hoa hướng dương sẽ mang lại nguồn dương khí cho văn phòng

Theo phong thủy, treo tranh lên tường ở nơi làm việc sẽ làm không gian sáng sủa hơn. Ở đại sảnh của công ty thì nên treo tranh sơn thủy để thế nước chảy vào. Tượng trưng cho việc mang lại nhiều vận khí, tài lộc cho nơi làm việc.

Trong phòng làm việc cần tuyệt đối tránh treo những tranh hình con vật có sát khí nặng.Ví dụ như: tranh kiếm, tranh cửu long sẽ làm tổn hại tài khí.

Trong phòng làm việc tốt nhất nên treo tranh về hoa hướng dương, hoa mẫu đơn…. Những bức tranh này sẽ khiến cho căn phòng ngập tràn ánh sáng cũng như nguồn dương khí. Mang lại sức sống mới và những điều cát lành cho văn phòng của bạn.

Tuyệt đối không bày trí cây leo hoặc cây có gai trong văn phòng

Theo phong thủy văn phòng, những loại cây leo và có gai ảnh hưởng xấu tới tài khí. Do vậy, nên thay bằng những chậu cây có lá tròn, xum xuê để tăng vận may. Cải thiện tốt các mối quan hệ, thúc vượng tài lộc, công ty làm ăn phát đạt.

Phong thủy cho rằng cây kim tiền được coi là cây có tác dụng chiêu tài hút lộc rất tốt cho kinh doanh.

Phong thủy
 

Chọn vật trang trí chiêu tài, hút lộc

Để công việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chủ doanh nghiệp nên bày trí trong phòng làm việc những biểu tượng phong thủy như: Đĩa ngọc thạch anh, thuyền mạ vàng, ngựa, rùa đầu rồng….Những vật phẩm phong thủy này sẽ giúp mang lại cát khí, giàu có và thịnh vượng. Xua được tà khí, giúp cho chủ doanh nghiệp có nhiều mối quan hệ rộng rãi. Có nhiều quý nhân giúp đỡ trong việc kinh doanh, tránh kẻ tiểu nhân và vận hạn đáng tiếc.

Đối với Thỏi vàng nguyên bảo các chuyên gia phong thủy khuyên rằng. Tại vị trí bậc cửa sổ hoặc ở cửa sổ lớn nhất trong phòng, hai bên góc treo 1 thỏi vàng nguyên bảo. Mục đích dẫn tài lộc ngoài cửa sổ vào. Cửa sổ càng lớn thì tài lộc càng nhiều. Hoặc có thể đặt ở góc ngay cạnh cửa chính của công ty. Đây là nơi tụ khí, là vị trí tài lộc, đặt một đôi vàng nguyên bảo sẽ làm tăng vận khí tài lộc cho công ty.

Không quên bàn thờ Thần tài

Thần tài được coi là vị thần để “cầu tài”, giúp cho công việc làm ăn của công ty ngày càng phát đạt. Do đó, việc lập bàn thờ và bài trí bàn thờ thần tài luôn là điều rất cần chú ý đối với mỗi công ty. Bày trí bàn thờ thần tài đúng cách sẽ giúp cho việc làm ăn được thuận lợi.

Theo nguyên tắc chung nhất, bàn thờ thần tài nên đặt ở vị trí thông thoáng, nơi mọi người ra vào có thể quan sát được. Bàn thờ thần tài phải có chỗ tọa vững chắc. Vì vậy lưng bàn thờ nên dựa vào tường hoặc tủ kệ cố định. Ngoài ra, bàn thờ thần tài quan trọng phải tiếp âm (ở dưới đất) nên bàn thờ thần tài phải được đặt ở tầng một. Đặc biệt, trước mặt bàn thờ cũng phải quang đãng, sạch sẽ. Có như vậy mới đón được nhiều tài lộc.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top