Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Những mẹo phong thủy cảnh quan giúp khơi dậy một mùa hè sôi động

Những mẹo phong thủy cảnh quan giúp khơi dậy một mùa hè sôi động. Áp dụng những điều đơn giản này sẽ giúp cho gia chủ có một vận trình mới mẻ, may mắn, hanh thông và thuận lợi hơn.

Xem thêm

những mẹo phong thủy cảnh quan

Phong thủy cảnh quan là gì?

Phong thủy cảnh quan là sự bố trí không gian sân vườn với Nhà ở, biệt thự sao cho hợp phong thủy theo hướng, hợp Phong thủy theo mệnh. Yếu tố quan trọng nhất đối với phong thủy cảnh quan là cây xanh và nước. Cây xanh phát triển chứng tỏ là nơi tụ khí tốt, gia đình có tài lộc dồi dào. Cộng thêm nhân tố mặt nước tạo sự hài hòa, thư giãn đem đến sự cân bằng, điều hòa không khí, phong thủy cảnh quan tốt.

Những mẹo phong thủy cảnh quan cải vận

Mùa hè đã trải dài trên những bờ biển và vườn hoa xinh đẹp. Mùa hè thúc giục mọi người ra ngoài và tận hưởng những điều tuyệt vời từ Thiên nhiên. Đây cũng là giai đoạn sôi động nhất trong năm, là lúc chúng ta được tiếp nhiên liệu và sinh lực. Việc tích hợp một chút phong thủy vào cuộc sống sẽ giúp chúng ta tận dụng tốt hơn nguồn năng lượng dồi dào này.

Dưới đây, Tử Vi Số sẽ giới thiệu những mẹo phong thủy cảnh quan đơn giản có thể làm thay đổi hoàn toàn vận khí trong gia đình, cải vận cho gia chủ thêm hanh thông, thuận lợi.

Dọn dẹp sân nhà

Văn hóa người Phương Đông cho rằng vị trí khu vườn, ngoại thất sân vườn, cây xanh, vật liệu và đồ trang trí sân vườn nên được thiết kế dựa trên mô hình của âm và dương và dòng chảy của năng lượng để tạo ra năng lượng tích cực cho gia đình.

Cấu trúc nhà liền kề ngày nay thường có xu hướng làm sân trước và sân sau để xử lý vi khí hậu trong kiến trúc. Do sân trước nhà thường không lớn nên khi thiết kế cần để không gian được thoáng tối đa, không trồng cây to trước sân và lưu ý thêm về vị trí mở cổng để đón khí cho sân thêm vượng khí.  

Bạn cũng cần dọn dẹp sạch sẽ ở khu vực sân vườn, ban công hoặc gara, nên cho hoặc bán bớt những món đồ để đó quá lâu mà không dùng đến. Nếu không, chúng có thể biến thành những vật cản khiến ngăn năng lượng tốt đến với gia đình của bạn.

Đi du ngoạn bên ngoài

Đi ra ngoài đến những nơi có nhiều cây xanh, bóng mát hoặc những cảnh quan tươi đẹp sẽ giúp bạn tỉnh táo và thật sự thư giãn. Đây một trong Những mẹo phong thủy cảnh quan để bạn mang năng lượng tích cực về nhà và đi đến bất cứ đâu.

Năng lượng từ sinh vật

Để “làm đầy” sinh khí cho ngôi nhà, hãy mang năng lượng từ sinh vật vào nhà của bạn. Cây cối, hoa lá hoặc vật nuôi là một cách hiệu quả để tăng năng lượng trong không gian của bạn. Đặt những biểu tượng mang tính thọ cao như sếu, hươu hay rùa trong vườn để đem đến sự trường thọ và sức khỏe cho gia đình. Đặt những vật trang trí hay những bức tượng mang điềm tốt quanh vườn để tạo vận may.

những mẹo phong thủy cảnh quan

Nên chọn vật nuôi, thú cưng phù hợp với ngũ hành của bản mệnh sẽ có tác dụng trợ giúp vận thế của bạn. Không được đặt chuồng trại ở những vị trí khắc với bản mệnh sẽ phản tác dụng của vật nuôi.

Bài trí các vật thể tự nhiên

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp các vật thể của tự nhiên vào nội thất của bạn. Đá, lông vũ, mẫu vật khoáng, pha lê, vỏ sò và cành cây là một vài ý tưởng, bạn có thể sáng tạo theo rất nhiều kiểu cách khác nhau để giúp cho không gian dễ chịu nhất có thể. Nó sẽ giúp bạn có cảm giác giống như đang ở ngoài trời vậy. Bạn cũng cần lưu ý một chút đến ngũ hành để các vật liệu này hợp tuổi với mình sẽ tốt hơn.

Như vậy, trên đây là những mẹo phong thủy cảnh quan giúp khơi dậy một mùa hè sôi động. Áp dụng những điều đơn giản này sẽ giúp cho gia chủ có một vận trình mới mẻ, may mắn, hanh thông và thuận lợi hơn. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hấp dẫn về Phong thủy của chúng tôi tại Tuviso.com.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Phong thủy

Nếu đã quan tâm đến phong thủy nhà ở, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những lưu ý về hướng cửa nhà, cửa sổ tại nơi mình sống. Cửa sổ nhìn thấy gì thì chủ nhà sẽ gặp vận đó, hãy cùng tìm hiểu một số bí kíp phong thủy hướng cửa nhà mới nhất của năm 2020 bạn nhé!

Back to top