Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Những lưu ý về cách đặt tên cho em bé sinh vào tháng cô hồn

Những em bé sinh vào tháng cô hồn có vận số vô cùng đặc biệt. Dưới đây là một vài lưu ý khi đặt tên cho những bé yêu này, mọi người nên tham khảo.

Xem thêm

 

em bé sinh vào tháng cô hồn

Trong bài viết “Đặc điểm về vận mệnh của em bé sinh vào tháng 7 âm lịch”, tác giả đã thực hiện một phân tích đơn giản về vận số của em bé sinh vào tháng 7 âm. Dưới đây là vấn đề cần được chú ý khi đặt tên cho em bé, mọi người nên tham khảo.

1. Ngũ hành lưu thông, không cần phải quá lo lắng.

Em bé sinh vào tháng 7 âm lịch, năm bát tự, nguyệt trụ là Giáp Ngọ, Nhâm Thân.

Trong 6 tháng đầu năm Giáp Ngọ, lúc này đang tồn tại phối hợp hành Mộc và hành Hỏa, tính năng của Thổ là khô cạn thiếu nước. Mà tháng 7 âm lịch là lúc can chi Giáp Mộc có thể sinh Ngọ Hỏa, Ngọ Hỏa sẽ sinh Thổ, Thân Kim có thể sinh Thủy, Nhâm Thủy lại sinh Mộc. Như vậy, xem thời điểm thì ngũ hành có thể lưu thông.

Nếu ngũ hành không khai mở lưu thông, tính cách của em bé cùng các phương diện về vận mệnh đều tránh khỏi bị ảnh hưởng. Khi đặt tên sẽ phải cân nhắc về vấn đề này. Mà em bé sinh ra ở tháng 7 cô hồn gọi là đúng thời điểm.Thông thường ngũ hành lưu chuyển không xảy ra vấn đề đặt biệt gì cần lo lắng.

2. Ngũ hành tương đối trung hòa, khi đặt tên nên xem bát tự hỉ kị những gì cần rõ ràng.

Tháng 7 âm lịch là tiết đầu thu. Lúc này đang tiết Thân Kim, em bé sinh vào ngày Canh, Tân, thân thể sẽ khỏe mạnh. Sinh vào ngày Nhâm, Quý, hành Mộc vượng tương hỗ với Tý, thân thể cũng không thể yếu nhược. Lúc này tuy rằng lập thu nhưng vẫn còn 10 ngày nóng. Lượng nhiệt còn chưa tan hẳn, khí nóng vẫn rất vượng. Cho nên em bé sinh vào ngày Bính, Đinh cũng rất tốt. Mộc tuy bị Kim khắc chế, nhưng có Nhâm Thủy hạ bớt, cũng sinh tác dụng tốt đẹp. Mà Thân Kim, Ngọ Hỏa đều dưới đất. Sinh vào Mậu, Kỷ sẽ trợ lực khá nhiều, sức khỏe sẽ được đảm bảo.

Trong bài viết trước về các em bé sinh trong từng tháng, nhà văn sẽ có so sánh các bé sinh cùng một tháng với nhau. Cân nhắc các điều hỉ kị ngũ hành mà nhắc nhở. Nhưng em bé sinh ra trong tháng cô hồn có bát tự không rõ ràng. Phải phân tích ngày sinh tháng đẻ cụ thể mới có thể xác định.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top