Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Những đối tượng không thể bỏ qua nếu người có tướng mặt ngũ hành Thủy muốn kết hôn

Xem thêm

Căn cứ vào Ngũ hành, nhân tướng học xếp loại con người thành năm hạng điển hình gọi là hình Kim, hình Mộc, hình Thủy, hình Hỏa và hình Thổ. Mỗi hình lại có một đặc điểm nhân tướng cùng tính cách riêng biệt. Và cũng phù hợp với những đối tượng kết hôn khác nhau. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về người có tướng mặt ngũ hành Thủy nên kết hôn với ai để có cuộc sống hạnh phúc yên ấm.

Bạn là người có thân hình mập mạp, khuôn mặt hình bụng lợn, hẹp trên và rộng dưới. Trán thấp da nhợt nhạt. Lông mày dày, sâu và đen. Hành động chậm chạp, giọng nói chậm và dài âm thanh cổ họng. Nữ có giọng nói hay, eo to hông nở, cơ thể cân đối, da mặt căng mọng. Ngoại hình nam cũng sạch sẽ, có nét bí ẩn, nét mặt rạng rỡ.Vậy tướng mặt ngũ hành Thủy nên kết hôn với ai là tốt nhất?

Tướng mặt ngũ hành Thủy kết hôn với nhau

Nam cường nữ bá, hỗ trợ lẫn nhau. Khi gặp khó khăn thì mạnh mẽ đứng lên, khi ở bên nhau thì mền mại như nước. Dù cho mưa sa bão táp hay tuyết lạnh nắng cháy thì hai vợ chồng vẫn đồng lòng. Cả hai ở bên nhau luôn mang lại cảm giác an toàn, tình nghĩa vẹn nguyên.

Nam hình Thủy mặt có chút đầy đặn, kết hợp với nữ hình Thủy cũng có khuôn mặt tương tự. Ngược lại lại thu hút nhau. Cả hai ở chung với nhau lại có thể cùng nhau hướng về một lý tưởng, ỷ lại và tin tưởng lẫn nhau. Cho vậy mặt hình Thủy nam và nữ kết hôn với nhau là một sự lựa chọn đúng đắn.

Tướng mặt ngũ hành Thủy kết hôn với mặt hình Kim

Nam hình Thủy lấy vợ hình Kim: nữ cường cho nam. Nam nếu không có năng lực vẫn có thể được vợ gánh vác. Cuộc sống như vậy thì mới hạnh phúc, nếu nam cường vu nữ, thì sẽ không tốt, chia ré uyên ương.
Nữ mệnh mặt lớn, lấy chồng mập mạp, thuần hậu. Lấy được chồng yêu thương nhường nhịn, hạnh phúc.

Nữ hình Thủy lấy nam hình Kim: Phu phù thê mệnh, vợ nhờ chồng mà quý thì mới có hạnh phúc, không thể đoạt quyền của người chồng.
Nam mệnh hình Kim gặp được hồng nhan tri kỷ, thông cảm và săn sóc. Gia đình yên ấm được người người hâm mộ tán thưởng.

Tướng mặt ngũ hành Thủy kết hôn với mặt hình Mộc

Nam hình Thủy lấy nữ hình Mộc: Đây là một mối duyên phận tốt đẹp. Cùng yêu thương nhau thắm thiết, cuộc sống may mắn, có của ăn của để. Đời sống vợ chồng viên mãn, không có nuối tiếc. Nam hình Thủy là người lưng rộng, dáng người hơi tròn lấy được với hình Mộc xinh đẹp. Tương lai cả hai có thể lập nên gia đình hạnh phúc, công việc cũng có nhiều thành tựu.

Tướng mặt ngũ hành Mộc kết hôn với ai thì hôn nhân tốt đẹp, đầu bạc răng long
Tướng mặt ngũ hành Mộc kết hôn với ai thì hôn nhân tốt đẹp, đầu bạc răng long
Tướng mặt ngũ hành Mộc kết hôn với ai thì hôn nhân tốt đẹp, đầu bạc răng long

Căn cứ vào Ngũ hành, nhân tướng học xếp loại con người thành năm hạng điển hình gọi là hình Kim, hình Mộc, hình Thủy, hình Hỏa và hình Thổ. Mỗi hình lại có một đặc điểm nhân tướng cùng tính cách riêng biệt. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về người có tướng mặt ngũ hành Mộc nên kết hôn với ai để gia đình yên ấm thuận hòa.

Nữ hình Thủy lấy nam hình Mộc: nữ nhân này có sức hút, được nhiều người mến mộ. Hai vợ chồng yêu thương, sinh con có vẻ đẹp và thông minh. Đối với nam hình Mộc thì sự nghiệp cũng có trợ giúp rất lớn, cuộc sống nâng cao lên. Tình cảm vợ chồng ngày càng đằm thắm.

Tướng mặt ngũ hành Thủy kết hôn với mặt hình Hỏa

Nam hình Thủy lấy nữ hình Hỏa: Nam khắc nữ mệnh, nữ tuy có thể vẫn bị quản chế, không thể phản kháng. Thủy khắc Hỏa, Hỏa không thể mạnh, nữ hình Hỏa không thể thể hiện hết tài năng của mình. Tính cách của cả hai giống nước với lửa, khó thể dung hòa, tranh chấp cực đoan. Cho nên sợ rằng sớm chia tay.

Nữ hình Thủy lấy nam hình Hỏa: chồng bị vợ bắt nạt, khó có thể tỏa sáng, âm thịnh dương suy. Trong nhà thủy hỏa bất dung, khó có thể bình an, gia đình không hưng thịnh.
Người mặt hình Thủy hơi báo, lấy người nam hình Hỏa thì vợ chồng bất hòa. Có đôi khi tranh chấp mạnh mẽ mà cả hai cùng thua thiệt.

Tướng mặt ngũ hành Thủy kết hôn với mặt hình Thổ

Nam hình Thủy kết hôn với nữ hình Thổ: Thê cường phu mệnh, thường hay có xích mích nhỏ. Chủ yếu là tự tìm phiền não cho mình. Chồng không an phận, vợ không giúp đỡ chồng hậu quả là gia đình bất an, sau cùng là ưu sầu. Nam hình Thủy thân hình hơi béo mà nữ hình Thổ cũng gần như tương tự. Nam nhân luôn không chuyên tâm bảo vệ người phụ nữ của mình, có xuất hiện kẻ thứ 3. Cả hai không thể tạo ra không khí gia đình ôn hòa yêu thương, cho nên khó lòng hạnh phúc.

Nữ hình Thủy với nam hình Thổ: khó an cư lập nghiệp, Thủy – Thổ kết hợp, sóng nước gập ghềnh. Trong cuộc sống sẽ rơi vào tình trạng bằng mặt không bằng lòng. Nam kị nữ mà không tín nhiệm, dễ hiểu lầm, nữ chịu khuất phục mà không cam lòng.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top