Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 26-09-2020

Những điều làm 12 chòm sao thất vọng về thế giới của người trưởng thành

Xem thêm

Tôi luôn bị ấn tượng bởi những kỷ niệm đẹp của thời thơ ấu. Có lẽ đây là lý do khiến nhiều người thất vọng với thế giới trưởng thành. Càng lớn tuổi, tôi càng trở nên cô đơn. Càng lớn tuổi, tôi càng thấy khó chịu khi muốn lớn lên nhanh chóng. Bầu trời không quá xanh, không khí không trong lành và thậm chí nụ cười cũng không thật. Mười hai chòm sao cũng có những kỷ niệm đẹp của thời thơ ấu, cũng như những bí mật mà họ không muốn lớn lên.

chòm sao

Những điều làm 12 chòm sao thất vọng về thế giới của người trưởng thành

Đối với những Bạch Dương trẻ con, tôi không hạnh phúc khi tôi còn là một đứa trẻ. Dù tôi có khóc lớn đến đâu, tôi cũng không muốn bị từ chối. Đó là quyền tự do cười khi bạn muốn cười, và khóc khi bạn muốn khóc.

Kim Ngưu là một người thích ăn uống từ nhỏ, và chỉ có thực phẩm mới có thể giữ cho họ hạnh phúc. Tôi không muốn lớn lên, tôi chỉ muốn tiếp tục như một đứa trẻ, đừng lo lắng về việc bạn sẽ tăng cân nếu ăn quá nhiều, bạn có thể sử dụng cơ thể như một lý do để thưởng thức các món ăn một cách bừa bãi.

Tâm trạng luôn rung động và tôi không thể tìm được chỗ đứng vững chắc. Suy nghĩ của Song Tử về thời thơ ấu thực sự phức tạp hơn. Mặc dù những người bạn nhỏ sẽ luôn không vui vì một điều nhỏ nhặt, nhưng họ luôn có thể được hòa giải nhanh chóng. Khi tôi còn là một đứa trẻ, không có lời nói dối và không có ích gì. Đây là bí mật mà cặp song sinh không muốn lớn lên.

Có cảm giác phụ thuộc mạnh mẽ vào gia đình. Cự Giải thích sự ấm áp nhất khi ở bên gia đình, nhưng khi lớn lên, anh phải tự lập khỏi gia đình. Càng lớn, bố mẹ anh càng có mái tóc trắng. Cự Giải không muốn cha mẹ mình già đi, đó là bí mật mà họ không muốn lớn lên.

Khi còn nhỏ, Sư Tử, với niềm kiêu hãnh vốn có, can đảm theo đuổi những gì mình muốn. Ngay cả khi thất bại, anh sẽ không cảm thấy buồn, khóc lớn có thể được trao đổi để được an ủi nhẹ nhàng. Nhưng khi lớn lên, tôi cảm nhận sâu sắc sự bất lực của thực tại. Tôi nhớ nỗi buồn khi còn bé, đó là bí mật mà Sư Tử không muốn lớn lên.

Khi trẻ còn nhỏ, Xử Nữ thực sự mong muốn lớn lên, nhưng khi lớn lên, chúng thấy quá nhiều điều không hoàn hảo trên thế giới và tâm trạng của chúng không thể vui vẻ hơn. Bí mật của việc không muốn lớn lên, nhưng cảm thấy rằng so với âm mưu của thế giới người lớn, tuổi thơ đơn giản và hạnh phúc là hoàn hảo.

Quy mô trái tim của Thiên Bình ngày càng lớn khi nó lớn lên, bởi vì có rất nhiều khía cạnh để xem xét, và họ thường cảm thấy kiệt sức. Mặc dù tôi phải được bố mẹ quản lý khi tôi còn nhỏ, nhưng tôi phải lo lắng về việc liệu tôi có đủ tiền thuê nhà vào tháng tới hay không, và việc mua rau ở đâu rẻ hơn. Đây là bí mật mà Thiên Bình không muốn lớn lên.

Sự gắn bó sâu sắc với tình yêu của Bọ Cạp đã khiến nhiều người cảm động, nhưng thực tế, điều đó khá đau đớn khi họ yêu nhau sâu đậm. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi chỉ cần học hành chăm chỉ, ăn và chơi, và cãi nhau với bạn bè. Thật là một điều hạnh phúc khi không lo lắng về tình yêu và được yêu thương. Đó cũng là bí mật mà Bọ Cạp không muốn lớn lên.

Có thể nói, chơi tất cả các cách để trở thành chuyên nghiệp, Nhân Mã lớn là một chòm sao biết cách tìm kiếm hạnh phúc . Nó chỉ là khi anh ta lớn lên, Nhân Mã rõ ràng tìm ra cách tìm kiếm nó, và anh ta tìm thấy vẻ đẹp giản dị khi anh ta còn là một đứa trẻ. Hạnh phúc không phát triển theo năm tháng, nhưng ngày càng ít đi. Bí mật mà người bắn không muốn lớn lên.

Ma Kết lý trí không thực sự muốn trở thành một người nghiện công việc, nhưng càng lớn tuổi, anh ta càng cảm thấy áp lực, và không có trái tim không thể tránh khỏi, anh ta chỉ có thể cắn răng và làm việc chăm chỉ, nhưng anh ta thực sự ghen tị với trẻ em. Cuộc sống vô tư, đây là bí mật mà Ma Kết hiếm khi nói với mọi người rằng họ không muốn lớn lên.

Trên thực tế, Bảo Bình cũng là một chòm sao phụ thuộc rất nhiều vào tình bạn. Đó là một bí mật mà tôi không muốn lớn lên, chỉ vì nếu bạn bè luôn có thể sống trong thế giới tuổi thơ, không cần phải lo lắng về những người bạn nói rằng họ muốn ở bên nhau mãi mãi, bởi vì Sau khi lớn lên, chúng phân tán chân trời và dần mất liên lạc.

Tôi thích mơ mộng từ nhỏ, đặc biệt là mơ về những câu chuyện cổ tích. Song Ngư thích chơi game với bạn bè và hoàng tử và công chúa. Tôi có thể trải nghiệm niềm vui của những giấc mơ trong trò chơi. Nhưng khi lớn lên, tôi không thể tìm thấy bất kỳ câu chuyện cổ tích nào. Đây là bí mật của Song Ngư không muốn lớn lên.

Xếp hạng 12 chòm sao - Yêu là cưới!

Theo Thanh Hà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top