Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Bí quyết phong thủy nhập trạch để vạn sự ấm no

Thời gian vào nhà mới nên chọn trước 3h chiều. Tốt nhất là buổi sáng và buổi trưa. Bởi vì lúc này là lúc dương khí thịnh nhất, có thể giúp cho căn phòng gia tăng dương khí.

Xem thêm

nhập trạch

Tránh nhập trạch vào lúc hoàng hôn, vì lúc này âm khí bắt đầu thịnh hơn. Nói chung cần phải lựa chọn thời gian cẩn thận. Tốt nhất là nên xem ngày chọn giờ để có thể đúng ngày đúng giờ tốt nhập trạch hoàn hảo.

Những chú ý khi nhập trạch để gia vận yên ổn

Khi chuyển đồ đạc vào một ngôi nhà mới, tốt nhất bạn nên tự làm. Nếu đó là một vật lớn, bạn có thể chuyển đến trước khi vào nhà. Bạn không thể vào nhà mới tay không. Điều này sẽ ảnh hưởng đến vận may trong tương lai của bạn.

Khi vào nhà mới, bạn nên chuẩn bị một số thứ, chẳng hạn như gạo, bao lì xì. Một số bát đũa, bếp lửa. Khi nhập trạch, trước tiên bạn phải di chuyển những thứ này vào bếp để cầu mong may mắn, bình an. Ngày đầu tiên khi vào nhà mới tốt nhất nên nhóm lửa, đốt bếp.

Một số thứ cần chuẩn bị khi nhập trạch

Khi vào nhà mới, bạn phải nấu một nồi nước sôi, có nghĩa tiền tài không dứt. Cũng có thể mở vòi trong nhà và mở nước ở mức nhỏ nhất. Điều đó có nghĩa như khe nhỏ sông dài. Tiết kiệm thì dùng được lâu. Bạn cũng có thể bật quạt điện trong nhà để xua tan nấm mốc trong nhà, nhưng nhớ đừng chĩa quạt vào cửa chính.

Ngày đầu tiên vào nhà mới lưu ý không đổ rác, nếu có rác chờ đến ba ngày rồi đổ. Đặt số gối và phong bao lì xì tương ứng với số người ở trong nhà. Ngụ ý là xin cả đời phát đạt, làm ăn tiến tới.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Phong thủy

Hành tinh đi ngược chiều thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Tại một số điểm nhất định nhìn từ Trái đất, sẽ có hiện tượng di chuyển theo hướng ngược lại (chuyển động lùi) so với quỹ đạo định hướng thông thường của chúng.

Back to top