Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Những điều cấm kỵ trong phong thủy cầu tài: Sơ sẩy là lộc tan

Những điều cấm kỵ trong phong thủy cầu tài: Mời độc giả xem qua bài viết của TUVISO để biết được những điều lưu ý và cấm kỵ khi cầu tài lộc, chỉ cần làm theo chắc chắn vận may sẽ sớm đến.

Xem thêm

cấm kỵ trong phong thủy cầu tài

Dù là tầng lớp lao động trí óc, nội trợ, lao động chân tay hay bất cứ lĩnh vực nào thì ai cũng muốn lương cao, kinh doanh làm ăn sinh lời, dù của cải đến từ đâu thì bất cứ ai cũng muốn có được sự sung túc, may mắn.

Mời độc giả xem qua bài viết của TUVISO để biết được những điều lưu ý và cấm kỵ trong phong thủy cầu tài, chỉ cần làm theo chắc chắn vận may sẽ sớm đến.

Phong thủy trong nhà quyết định đến vận mệnh tương lai của cả gia đình. Vậy bố trí không gian, đặt đồ đạc trong nhà như thế nào cho đúng để mọi sự đều hanh thông, tốt đẹp?

Bàn thờ thần tài

Phổ biến nhất là thờ thần tài. Thần Tài không bao giờ được đặt cạnh bể cá. Bể cá có tác dụng hóa giải tà khí, vị trí đặt nó là vị trí tà khí, đặt Thần Tài ở đây không những không kiếm được tiền mà còn gây xui xẻo.  

Trong phong thủy học thì hiện tượng này gọi là “chính thần hạ thủy” mang điềm báo phá tài. Còn có người dán lên thần vị này tờ giấy viết chữ “chiêu tài tấn bảo” là một cách để gửi lời cầu khấn lên trời cao

Cấm kỵ trong phong thủy cầu tài về bể cá

Người nuôi cá có thể nuôi vài con cá vàng nhỏ may mắn. Màu sắc của cá có liên quan mật thiết đến tác dụng tăng cường tài lộc, cá vàng và trắng có tác dụng tốt nhất trong việc thúc đẩy sự giàu có.

 Vì trong ngũ hành, kim sinh thủy, thủy có thể vượng tài. Cá vàng, xanh, xám và đen cũng có tác dụng thúc đẩy sự giàu có, vì ngũ hành của 3 màu này là thủy.

Cá vàng, lam, xanh lá cây và vàng giúp tiền tài lên nhanh, bởi vì màu xanh lục sắc Ngũ Hành thuộc mộc, sẽ tiết nước. Còn màu vàng thuộc Ngũ Hành thổ, Thổ khắc Thủy. Vì vậy nếu bạn nuôi cá vàng với mục đích kiếm tiền thì không nên nuôi ba màu này. Vị trí đặt bể cá nên ở hướng Bắc và vệ sinh thường xuyên.

Mèo chiêu tài

Mèo chiêu tài có lẽ ai cũng biết, đây là cách cầu tài bằng vật chuyển hóa từ xưa đến nay. Khi đặt trong phòng làm việc sẽ rất hiệu quả, nhưng bạn phải nhớ bỏ tiền vào. Để mèo ở vị trí quay mặt ra cửa để đón lộc.

Phong thủy phòng bếp

Nhà bếp là nơi chứa vận khí của một gia đình, gia đình có ấm bụng ấm thân hay không thì nơi người ta nhìn vào đầu tiên để nhận xét đó chính là nhà bếp. Vì vậy, chúng ta phải đảm bảo thùng gạo không được quá nhỏ và cạn kiệt.

Nhớ thêm thức ăn vào tủ lạnh bất cứ lúc nào. Sử dụng tất cả các không gian trong tủ lạnh càng nhiều càng tốt. Chỉ khi thức ăn đầy đủ thì gia đình mới có thể sống yên ổn,  đây chính là cơ sở để cầu may.

Có một phương pháp phong thủy cổ xưa:  Bỏ ba đồng xu cổ vào một phong bao đỏ và chôn chúng trong hũ gạo có thể thu hút được nhiều tài lộc.

Nhà vệ sinh

Mỗi khi bạn nhắc đến phong thủy mà liên quan đến phòng tắm, mọi người sẽ mô tả đó là nơi uế khí, và tron suy nghĩ mọi người thì phòng tắm gần như đồng nghĩa với đất dữ.

Tuy nhiên, chỉ cần bố trí hợp lý, phòng tắm cũng có thể thu hút tài lộc. Đầu tiên là không đặt phòng tắm ở vị trí quan trọng của ngôi nhà như khu trung tâm, hướng Tây Bắc và Đông Bắc.

Bên trong phòng tắm có thể lắp quạt thông gió ở hướng Đông là hướng của Thanh Long để đuổi tà khí, đồng thời chiêu tài vượng khí.

Đặt một số chậu cây nhỏ có khả năng hút mùi hiệu quả hoặc rắc một số loại hương liệu trong phòng tắm, nó sẽ thúc đẩy tài lộc.

Hiện nay các thầy phong thủy đã không ít lần nhắc đến việc đặt vật gì để thu hút tài lộc, nhưng rốt cuộc thì điều gì mới có thể thu hút tài lộc? Xét về quan niệm lâu đời , những đồ vật tràn đầy sinh khí có thể mang lại tài lộc có bản chất đa phần là “nóng”. Vì vậy, các đồ vật bằng kim loại như vàng, bạc, tiền xu cổ rất lý tưởng để thu hút vận may tài lộc.

Ngưỡng cửa

Ngưỡng cửa là vật chắn của cửa, là nơi tụ tài và ngăn không vận khí bên trong nhà bị rò rỉ, đặc biệt nếu mặt đường bên ngoài thấp hơn mặt đất trong nhà thì ngưỡng cửa phải nâng cao để che chắn vượng khí.

Thời xưa, bậc tam cấp còn hàm ý về thân phận của gia chủ, các bậc khác nhau thì sử dụng các loại ngưỡng cửa khác nhau. Tóm lại là đừng nâng quá cao, cái gì quá cũng không tốt.

Cửa sổ

Hình dạng của cửa sổ cũng liên quan nhiều. Nói chung, cửa sổ hình tròn hoặc hình vòm sẽ yên bình hơn và không làm tổn hại đến của cải của bạn, nhưng những cửa sổ như vậy nên được sử dụng trong phòng khách hoặc phòng ngủ. Cửa sổ hình vuông nên được sử dụng ở những nơi như nhà hàng để tiếp thêm sinh lực.

Cửa sổ là lối vào của cuộc đời nên cách mở cửa sổ cũng quan trọng hơn. Cửa sổ mở vào trong và mở hờ sẽ không có lợi cho việc thu hút tài lộc, vì vậy tốt nhất bạn nên mở cửa sổ hướng ra ngoài.

Nếu đã có cửa sổ mở vào phía bên trong, có thể đặt một số chậu cây hợp tuổi chủ nhà để kích hoạt vượng khí.

Cửa sổ mở ra phía trên rất hiếm, nếu gặp phải, bạn có thể cân nhắc treo rèm hoặc đồ trang trí sáng màu để giảm xui xẻo.

Kết luận

TUVISO hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều mẹo hữu ích trong việc vận dụng để kích hoạt tài lộc, chiêu may mắn cho mình. Đón đọc thêm nhiều bài viết hữu ích mỗi ngày về phong thủy, tử vi và nhiều điều mới lạ khác tại đây.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top