Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-01-2021

Tình yêu cung hoàng đạo tháng 12: Top 3 cung hoàng đạo đào hoa nhất

Xem thêm

Tình yêu cung hoàng đạo tháng 12: Top 3 cung hoàng đạo đào hoa nhất. Ai cũng muốn tìm một người để cùng mình sưởi ấm qua mùa đông giá lạnh. Khi những cung hoàng đạo khác còn đang loay hoay tìm kiếm. Những cung hoàng đạo dưới đây sẽ được tận hưởng tháng cuối năm với sự lãng mạn tràn ngập. Cùng Tuviso tìm hiểu về những cung hoàng đạo tháng 12 lãng mạn nhất trong bài viết dưới đây.

Sư Tử: Ngập tràn đam mê

Sao Hỏa đang ở trạng thái “vượng” trong cung Bọ Cạp, vì vậy niềm đam mê sẽ tăng cao. Hành tinh Chiron đang di chuyển thẳng tiến. Còn sao Kim sẽ đi vào Bảo Bình trước khi nhật thực ở Ma Kết vào ngày 26 tháng 12. Điều đó có nghĩa là sẽ có rất nhiều điều lãng mạn xảy ra.

Sư Tử luôn là một fan hâm mộ của tháng 12. Và có lẽ vì đây là mùa lửa của em gái Sư Tử, cung Ngân Mã. Mùa kích hoạt cung thứ năm của Sư Tử về sự lãng mạn, sáng tạo và cá tính. Thật thú vị, đây là ngôi nhà chiêm tinh thuộc về Sư Tử. Cung này chi phối tất cả mọi thứ liên quan đến tâm hồn của Sư Tử.

Cả Mặt Trời và sao Thủy làm rung chuyển biểu đồ của Sư Tử. Sư Tử sẽ cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết. Sao Kim đi vào Bảo Bình và cung thứ bảy của Sư Tử về mối quan hệ cá nhân vào giữa tháng. Điều này chắc chắn sẽ thêm một chút quyến rũ lãng mạn cho mối quan hệ hiện tại của Sư Tử. Sư tử độc thân có thể khởi đầu một mối tình lãng mạn và có một mùa đông nồng nàn. Trong khi những Sư Tử đã có đôi có cặp sẽ yêu nhau nhiều hơn.

Xử Nữ: May mắn liên hoàn

Tất nhiên, tình yêu không phải là thứ duy nhất lên sóng trong tháng này. Xử Nữ phải xem xét tất cả biểu đồ thiên văn của tháng 12. Chẳng hạn như sao Mộc chuyển sang Ma Kết nghiêm túc vào ngày 2 tháng 12. Điều này tạo ra nhiều giai điệu cho phần còn lại của năm 2019. Mặc dù, với cả Sao Thủy và Sao Hỏa đi qua Bọ Cạp âm ỉ. Hãy nhớ rằng Tháng 12 cũng sẽ sôi động với những cuộc trò chuyện đầy cảm xúc và mãnh liệt.

Dù trong đời sống riêng, công việc hay tình yêu, Xử Nữ sẽ tỏa sáng trong suốt tháng 12. Với sự thay đổi may mắn của sao Mộc vào cung Ma Kết. Thông qua cung thứ năm đầy lãng mạn, đam mê và sáng tạo này – sự tự tin của Xử Nữ sẽ tăng vọt. Vì vậy, cho dù Xử Nữ đang làm gì. Một dự án với công việc đầy đam mê thú vị. Hay tìm kiếm tình yêu một tình yêu nồng nàn? Đây là tháng may mắn của Xử Nữ.

Sao Kim cũng sẽ trượt vào Bảo Bình, kích hoạt cung cai trị thứ sáu của Xử Nữ. Điều này sẽ mang lại cho Xử Nữ nhiều tự tin hơn. Khu vực này trong biểu đồ của Xử Nữ chi phối cuộc sống hàng ngày của Xử Nữ. Vì vậy Xử Nữ có thể tìm thấy tình yêu ở những nơi Xử Nữ ít mong đợi nhất. Có lẽ trong khi đang uống cà phê hoặc trong khi chạy bộ buổi sáng.

Sau đó, trăng tròn tại Xử Nữ  vào ngày 26 tháng 12. Trăng tròn sẽ kích hoạt cung thứ năm về biểu cảm của Xử Nữ. Điều đó có nghĩa là sự khởi đầu mới mạnh mẽ sẽ diễn ra. Xử Nữ chỉ cần mở lòng ra để đón nhận mà thôi.

Ma Kết: Đắm chìm trong tình yêu

Ma Kết vừa trải qua một vài tháng khó khăn. nhưng Ma Kết đã vượt qua được cả nhữn điều tồi tệ nhất. Sao Kim quyến rũ sẽ tác động lên Ma Kết trong phần lớn thời gian của tháng. Và bên cạnh Sao Mộc, bản chất thích nghi của Ma Kết lại được nhấn mạnh. Hãy nhớ rằng, sao Kim là hành tinh của tình yêu, niềm vui và tất cả mọi thứ không thể cưỡng lại. Vì vậy ngoài trở nên quyến rũ, Ma Kết cũng sẽ có cảm giác lạc quan.

Mặt trời đi vào khu vực các hành tinh của Ma Kết vào cuối tháng. Ngay trước khi nhật thực xuất hiện trong của Ma Kết. Mặc dù nhật thực thường làm đảo lộn nhiều thứ. Nhưng nếu Ma Kết đang theo đuổi ai đó mà chưa có hy vọng. Thì đây chính là thời điểm để cơn gió đem đến những hơi ấm cho mùa đông. Bên cạnh đó, nhật thực không giống như nhật thực, do đó không cần phải hoảng sợ. Đã đến lúc Ma Kết bắt đầu ăn mừng chiến thắng và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

 

Theo Thanh Hà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top