Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-07-2020

Những con giáp tình yêu thăng hoa, hạnh phúc ngập tràn tháng 9 Âm lịch

Xem thêm

Tháng 9 Âm lịch này, những con giáp gặp vận may trong chuyện tình cảm sẽ gặp đào hoa kiếp, tình yêu nở rộ. Người độc thân thì sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực.

con giáp

Người đang ở trong một mối quan hệ thì đôi lứa xứng đôi, tình yêu thăng hoa. Tháng 9 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tuất Thổ. Gồm 9 ngày Tân Kim, 3 ngày Đinh Hỏa và 18 ngày Mậu Thổ.

Con giáp Tỵ

Tuổi Tỵ là con giáp đầu tiên trong danh sách những con giáp có tình yêu đẹp tháng 9 Âm lịch này. Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ trong tháng Giáp Tuất có phần khởi sắc, hoa đào nở rộ. Hồng Loan tọa mệnh thì quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm.

Đời sống hôn nhân mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết.

Con giáp Mão

Vận tình cảm của tuổi Mão trong tháng Giáp Tuất gặp phải thần sát Giản Trì. Chịu sự ảnh hưởng của ngôi sao này thì tuổi Mão sẽ đối đãi với mọi người khoan dung nhân hậu. Tình cảm phong phú, biết nghe lời. Quan tâm chăm sóc người khác, tâm địa lương thiện. Tuy nhiên người này thiếu chủ kiến. Dễ nghe lời người khác mà bị lừa gạt. Nhiều suy nghĩ thiếu thực tế.

Có cát tinh Nguyệt Đức chủ tâm tính, âm phần tới áp chế thì sự càn quấy của Đào Hoa sát được giảm xuống mức tối đa. Không cần quá lo lắng, e sợ những mảnh tình ngoài lề.

Con giáp Sửu

Tử vi báo rằng, người tuổi Sửu trong tháng có cát tinh chở nên nhân duyên sẽ được người thích hợp nhưng cần mở lòng và cho họ những tín hiệu tích cực. Tuổi Sửu trời sinh thông minh, mạnh mẽ. Đặc biệt là phụ nữ tuổi Sửu, ở họ có sự kiên cường và lòng lương thiện đầy thu hút. Tuy nhiên, chính những tính cách này đôi khi lại cản trở họ đến được với tính yêu đích thức. Họ quá mạnh mẽ nên không cần ai che chở, hỗ trợ.

Vận may cho thấy sẽ có người đủ vững vàng xuất hiện trong cuộc đời của con giáp có tình yêu đẹp tháng 9 Âm lịch này. Họ sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho bạn. Hai người sẽ có mối quan hệ tâm đầu ý hợp, thấu hiểu và chia sẻ được cho nhau.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Quan điểm hôn nhân của tuổi Sửu, chỉ ao ước một tình yêu bình dị, giản đơn
Quan điểm hôn nhân của tuổi Sửu, chỉ ao ước một tình yêu bình dị, giản đơn
Quan điểm hôn nhân của tuổi Sửu, chỉ ao ước một tình yêu bình dị, giản đơn
12 con giáp

Người tuổi Sửu chỉ đơn giản muốn có một cuộc hôn nhân hài hòa, êm ấm. Họ không giỏi nói những lời đường mật, đặc biệt ghét những người khẩu thị tâm phi, tráo trở, xảo quyệt. Trong tình yêu họ là người nhìn nhận khá thực tế, khiến đối phương đôi khi cảm thấy bạn không tình cảm, thiếu sự quan tâm.

Quan điểm tình yêu của tuổi Tý, mộng mơ chuyện tình cổ tích
Quan điểm tình yêu của tuổi Tý, mộng mơ chuyện tình cổ tích
Quan điểm tình yêu của tuổi Tý, mộng mơ chuyện tình cổ tích
12 con giáp

Cảm xúc, nội tâm của những người tuổi Tý rất phong phú, đôi khi khá phức tạp. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý rất dễ tha thứ, khoan dung với đối phương. Ngay cả trong hôn nhân, nếu xảy ra cãi vã, họ sẽ chọn cách chủ động nhún nhường, nhượng bộ.

Back to top