Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Những con giáp nên kết hôn trong năm Canh Tý 2020

Hôn nhân là việc trọng đại nên người Việt thường rất cẩn trọng trong việc chọn lựa thời điểm cưới xin. Nhiều người tin chọn được ngày, giờ, năm tốt sẽ giúp đời sống vợ chồng suôn sẻ hơn. Cùng xem trong năm Canh Tý 2020 tới đây những con giáp nào kết đôi loan phượng thì sẽ phúc lộc song toàn nhé!

Xem thêm

canh tý 2020

Tuổi Sửu

Năm 2020 có chi năm là Tý. Tý Sửu Lục Hợp, vì vậy đây là thời điểm hoàng đạo cho người tuổi Sửu trong chuyện hôn nhân. Nếu người tuổi Sửu kết hôn trong thời gian Lục Hợp Thái Tuế thì vạn sự an lành, có quý nhân tương trợ.

Đồng thời, năm 2020 cũng là năm tuổi Sửu vượng vận đào hoa, có cát tinh soi chiếu. Điều này không những trợ giúp hôn nhân hạnh phúc, mà cuộc sông của con giáp Sửu nhìn chung cũng sẽ thuận lợi, an lành.

Kết hôn vào năm bản mệnh Lục Hợp Quý Nhân là điềm lành cho cả mệnh chủ lẫn người bạn đời của tuổi Sửu. Cặp đôi tuổi Sửu kết hôn năm Canh Tý sẽ có cuộc sống gia đình hài hòa, tình cảm càng ngày càng sâu đậm. Gia đình trở thành hậu phương vững chắc cho vợ chồng phát triển sự nghiệp.

Tuổi Mùi

Năm Canh Tý 2020, tuổi Mùi có cát tinh Thiên Hỷ chiếu mệnh. Thiên Hỷ là mang điềm tốt về chuyện tình duyên. Vì vậy trong năm Canh Tý tới đây, tuổi Mùi có duyên số đào hoa rực rỡ, tốt lành. Người tuổi Mùi còn độc thân thì sẽ gặp được thiên mệnh chân tử của đời mình.

Đối với những con giáp Mùi đã có đôi có cặp, đây chính là thời gian hoàn hảo để bạn tiến tới chuyện hôn nhân. Kết hôn ytrong năm có cát tinh Thiên Hỷ thì mọi chuyện sẽ thuận lợi. Vợ chồng sau khi kết đôi loan phượng thì tình cảm bền chặt, cầm sắt tương hòa.

Tuổi Thìn

Đối với người sinh năm rồng, năm Canh Tý sẽ là một năm có vận số hoàng kim tươi đẹp. Họ gặp nhiều may mắn và có nhiều quý nhân tương trợ. Dù là trong sự nghiệp, sức khỏe hay chuyện tình cảm.

Kết hôn vào thời điểm này, tuổi Thìn sẽ có một cuộc hôn nhân hòa hảo. Vợ chồng hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Thêm vào đó, tình cảm nồng thắm, vợ chồng đôi bên hết lòng vì đối phương, tận tuy chung thủy. Đôi bên bạch đầu giai lão có nhau.

Người tuổi Thìn nên tranh thủ khoảng thời gian này để tiến tới hôn nhân. Vận khí thăng hoa sẽ giúp chuyện cưới hỏi thuận lợi muôn đường. Đại cát đại hỷ.

Xem thêm: 3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top