Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-10-2023

Những tuổi kỵ kết hôn năm 2020, hôn nhân khó viên mãn

Mặc dù tiền đề của một hôn nhân hạnh phúc phải bắt nguồn từ tình yêu, nhưng không hẳn có tình cảm là bạn có thể quyết định kết bất cứ lúc nào. Bởi hôn nhân không phải là một trò chơi, bạn phải tìm hiểu kỹ đối phương, khả năng hòa hợp của cả hai để quyết định tiến đến một cuộc sống lâu dài và quyết định có nên ở bên nhau hay không. Vì vậy, việc lựa chọn thời điểm kết hôn là một yếu tố quan trọng giúp bạn có được hôn nhân viên mãn. 

Xem thêm

những tuổi kỵ kết hôn năm 2020

Những tuổi kỵ kết hôn năm 2020

Mặc dù tiền đề của một hôn nhân hạnh phúc phải bắt nguồn từ tình yêu, nhưng không hẳn có tình cảm là bạn có thể quyết định kết bất cứ lúc nào. Bởi hôn nhân không phải là một trò chơi, bạn phải tìm hiểu kỹ đối phương, khả năng hòa hợp của cả hai để quyết định tiến đến một cuộc sống lâu dài và quyết định có nên ở bên nhau hay không. Khi đã tiến đến hôn nhân cả hai đều hy vọng có thể gắn bó cả đời, để không hối hận sau này. Vì vậy, việc lựa chọn thời điểm kết hôn là một yếu tố quan trọng giúp bạn có được hôn nhân viên mãn. Cùng Tuviso tìm hiểu xem trong 12 con giáp, tuổi kỵ kết hôn trong năm 2020 này là ai nhé?

Tuổi Tý

Những tuổi kỵ kết hôn năm 2020, tuổi Tý vẫn còn khá ham chơi, ham vui. Trong họ vẫn còn mang tâm lý của những đứa trẻ chưa chịu lớn. Họ cần phải trau dồi thêm bản thân và tâm lý chưa sẵn sàng để trở thành người có thể chăm lo cho một mái ấm mới.

Họ vẫn còn suy nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn. Người tuổi Tý chưa thực sự đủ trưởng thành để có thể chăm sóc cho người khác hay thậm chí là những việc lớn lao như quán xuyến gia đình.

Do đó, tâm lý của họ không phù hợp để tính đến chuyện hôn nhân vào năm 2020. Nếu có những quyết định vội vàng co thể cả hai người sau khi kết hôn sẽ dễ dàng xuất hiện mâu thuẫn, thậm chí là ly hôn. Vì vậy đừng vội vàng, hãy cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định.

Tuổi Dần 

Những tuổi kỵ kết hôn năm 2020, tuổi Dần sự nghiệp đang trên đà phát triển. Người tuổi Dần tại sao không nên kết hôn năm 2020? Là bởi vì thời gian này vận sự nghiệp của người tuổi Dần đang rất thuận lợi, phát triển.

Nếu quyết định kết hôn, bạn sẽ không thể toàn tâm toàn ý lo cho công việc và sụ nghiệp bản thân. Như vậy sẽ rất dễ bỏ qua cơ hội phát triển.

Cơ hội tốt không tới nhiều lần, nếu đã bỏ lỡ sẽ khó mà gặp được, người tuổi Dần nên nắm bắt. Chuyện tình cảm không nên vội vàng, bạn nên đợi khoảng 1, 2 năm ổn định sự nghiệp rồi kết hôn cũng chưa muộn.

Tuổi Mùi

Những tuổi kỵ kết hôn năm 2020 tuổi Mùi gặp sự phản đối. Người tuổi Mùi là người khá tùy tính, những quyết định đưa ra thường cảm tính nhiều hơn. Họ không cân nhắc nhiều nên thường khá khinh suất. Ít khi bàn bạc hay thương lượng cùng người thân trong gia đình.

Năm 2020 người này nếu có ý định kết hôn sẽ vấp phải khá nhiều sự phản đối từ người thân trong gia đình. Một cuộc hôn nhân không nhận được sự ủng hộ, chúc phúc từ những người thân sẽ khó mà hạnh phúc viên mãn. Vì vậy người tuổi Mùi vẫn nên suy nghĩ thận trọng trước khi quyết định.

Tuổi Tuất

Những tuổi kỵ kết hôn năm 2020 tuổi Tuất sức khỏe không ổn.  Người tuổi Tuất bình thường ăn nhiều đồ dầu mỡ, đạm, chất béo. Vậy nên cơ thể dễ phát sinh một số vấn đề sức khỏe, bệnh tật. Mặc dù không phải là vấn đề quá lớn, nhưng nếu kết hôn trong năm 2020 này, tình trạng sức khỏe có thể sẽ bị ảnh hưởng do phải lo toan, suy nghĩ nhiều hơn, năng lực không đủ để lo toan cho gia đình mới. Tốt hơn, bạn nên chăm sóc tốt sức khỏe bản thân, rồi hãy an tâm tính chuyện kết hôn.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Top con giáp vượng phu ích tử, sống đời viên mãn năm 2020
Top con giáp vượng phu ích tử, sống đời viên mãn năm 2020
Top con giáp vượng phu ích tử, sống đời viên mãn năm 2020
Tuổi hợp hôn

Con giáp vượng phu, vượng tử, vượng nhà năm 2020 là con giáp có tài phú vận thế hết sức tốt đẹp. Trong năm Canh Tý 2020 sẽ có nhiều may mắn, thuận lợi mà còn có cả khả năng giúp ích cho chồng con, gia đình. Để từ đó có được sự thuận lợi phát triển tài vận cho cả nhà.

Back to top