Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Những con giáp có vận mệnh "tỉ sự như mơ" trong tháng 3 năm 2020

Tháng 3 xuân về hoa nở, là tháng mang đến sinh lực dồi dào cho tất cả mọi người. Theo đúng tinh thần, chuyên mục 12 con giáp của chuyên trang Tuviso.com xin gửi đến quý độc giả bản xếp hạng top những con giáp có vận may tốt nhất trong tháng này.

Xem thêm

con giáp

Tháng 3 xuân về hoa nở, là tháng mang đến sinh lực dồi dào cho tất cả mọi người. Theo đúng tinh thần, chuyên mục 12 con giáp của chuyên trang Tử vi số xin gửi đến quý độc giả bản xếp hạng top những con giáp có vạn sự như ý trong tháng này.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là con giáp cầm tinh ngũ hành Thủy. Đặc biệt là hai năm sinh 1983 và 1995 vào cuối tháng 2 có âm dương hỗ trợ. Chi ngày có ngũ hành Kim vượng sẽ hình thành tài cục Kim sinh Thủy. Vào đúng thời điểm này, họ sẽ được ban thưởng vận may, sau lưng nhiều tài, phúc, thọ. Những tin vui về tài lộc sẽ giúp họ bù đắp được những hao tổn về tinh thần lẫn thể chất.

Trong phương diện khác, tuổi Hợi trong tháng 3 có điềm tăng lương, chức vị cũng có sự thay đổi. Tuy nhiên phải nhớ, đời người không dễ xuôi gió xuôi nước. Sự cực khổ chỉ là tạm thời. Nếu dũng cảm nỗ lực đến cùng, không ngừng phấn đấu thì tương lai sau này sẽ muôn phần viên mãn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi vào cuối tháng 2 thì đại vận lên cao, cuộc sống trước mắt sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Trong một khoảng thời gian dài, vận sự nghiệp của họ không hề lý tưởng. Tài vận lẫn duyên phận đều không sâu.

Trong thời gian kế tiếp, cẩn thận không nên đụng tới sao Bạo Bại và Tai Sát là hai hung tinh quấy phá, gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Con giáp này cần chú ý tới các đốt ngón tay, tránh xảy ra va đập. Bạn cũng nên ngủ trước 11h đêm, người trung tuổi và người già cần bổ sung đủ canxi, đồng thời tăng cường vận động.

Sinh vào Rằm tháng Giêng, 4 con giáp này đón chào tin hỷ, là đứa con cưng của Thần May Mắn
Sinh vào Rằm tháng Giêng, 4 con giáp này đón chào tin hỷ, là đứa con cưng của Thần May Mắn
Sinh vào Rằm tháng Giêng, 4 con giáp này đón chào tin hỷ, là đứa con cưng của Thần May Mắn

Rằm tháng Giêng là thời điểm phúc khí đong đầy, may mắn trải đầy khắp nhân gian. Nếu bạn là một trong bốn con giáp này, lại sinh vào ngày Rằm tháng Giêng vậy thì xin chúc mừng, cuộc sống đầy hạnh phúc, yên vui đang đón chờ bạn đó!

Tuổi Tị

Tuổi Tị có ngũ hành Hỏa, đặc biệt là người sinh trong năm 1965 và 1977 vào cuối tháng 2 âm dương chuyển hóa. Chi tháng là ngũ hành Mộc, cùng Tị Hỏa tạo nên cục diện phát tài. Chỉ chờ đến thời cơ thích hợp, tiền bạc từ thu nhập phụ sẽ vô cùng vượng, không chỉ có hi vọng thoát khỏi hiện trạng trắng tay. Tin mừng truyền đi, mộng đẹp trở thành sự thật.

Ngoài ra, tuổi Tị trong những ngày tới, ở cung Phúc Đức có sao Hỏa Tinh và Tuế Phá quấy nhiễu, khiến cho vận sức khỏe sụt giảm. Lâu lâu có thể bị đau nhức nơi xương cổ, tinh thần mệt mỏi do làm việc bận rộn. Tốt nhất, con giáp này nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi cho mình để giảm thiểu áp lực.

Tuổi Tý

Tuổi Tý có tính cách tương đối hướng ngoại và khá kiên cường. Dù có gặp phải khó khăn, họ vẫn có thể nỗ lực phi thường để vươn lên. Vận thế từ cuối tháng 2 sẽ có vận may đại phú đại quý đến. Nếu thực sự tiếp nhận được cơ hội lần này, cuộc sống sẽ nhiều phúc nhiều hỉ.

Ngoài ra, tuổi Tý cũng sẽ may mắn gặp được chân ái, đón chờ tin vui về con cái trong năm nay. Bạn cũng nên nhớ rằng, tiền tuy cần thiết, nhưng cũng cần đối xử với bản thân mình thật tốt. Chỉ cần có lòng tin ắt nước chảy đá mòn, không lâu sẽ công thành danh toại.

Trên đây là những con giáp có vận may và nhiều cơ hội đổi vận nhất trong tháng 3 năm 2020. Quan trọng nhất vẫn là không ngừng nỗ lực, và biết cách để tận dụng những thời cơ mà vận mệnh ưu đãi cho mình. Chúc bạn sớm thành công và gặp nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top