Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-08-2020

Những con giáp có tình cảm lên hương tuần 23/9-29/9/2019

Xem thêm

Những con giáp có tình cảm lên hương trong tuần 23/9-29/9/2019, là những người có quan hệ tam hợp, tam hội hoặc cát tinh Đào Hoa soi chiếu.

con giáp tuần 23/9-29/9/2019

Con giáp có tình cảm lên hương tuần 23/9-29/9/2019: Tuổi Dần

Vận tình cảm người tuổi Dần, đầu tuần sẽ gặp được vận khí lục hợp. Tình yêu hôn nhân sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Nên đặc biệt chú ý tới những người xuất hiện xung quanh bạn trong những buổi đi chơi, tụ tập, tiệc tùng… Khả năng cao sẽ gặp được mối nhân duyên thích hợp.

Tử vi con giáp tuần 23/9-29/9/2019 cho thấy, Hồng Diễm tọa mệnh như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. 

Con giáp có tình cảm lên hương tuần 23/9-29/9/2019: Tuổi Ngọ

Vận tình cảm người tuổi Ngọ cho thấy, vận hoa đào tập trung vào nửa sau của tuần. Bởi cát tinh Đào Hoa sẽ giúp tăng sức hấp dẫn của bạn lên nhiều và trao cho bạn nhiều cơ duyên gặp gỡ. Quan hệ tam hợp, tam hội cũng giúp tình cảm bạn bè, gia đình thêm yên ấm, thân thiết. Đừng bỏ phí những ngày này nhé!

[postblock id=”bottom”]

Con giáp có tình cảm lên hương tuần 23/9-29/9/2019: Tuổi Thìn

Nhờ tam hợp tam hội, người độc thân rất có cơ may gặp được một người tâm đầu ý hợp và thú vị đến với mình. Biết đâu, từ tình bạn phát triển thành tình yêu thì sao. Đừng từ chối buổi hẹn gặp hay một dịp ra ngoài nào đó từ người khác giới, hãy cho bản thân một cơ hội yêu đương. Chuyện tình cảm của các cặp đôi khá êm đẹp, bản mệnh và đối phương có được tiếng nói chung cho nên mâu thuẫn dường như không còn.

con giáp tuần 23/9-29/9/2019

Con giáp có tình cảm lên hương tuần 23/9-29/9/2019: Tuổi Dậu

Tử vi tình duyên tuần này của tuổi Dậu khá ổn định. Vận đào hoa chủ yếu rơi vào cuối tuần. Đầu tuần thì bạn gặp được Dịch Mã tinh, chủ về sự thông minh và khôn khéo. Đây là điềm báo về mối quan hệ bền vững ngọt ngào của hai bạn. Đây cũng có thể là một mối nhân duyên tốt. Thêm vào đó, cuối tuần sẽ là thời gian hai bạn hâm nóng tình cảm. Những buổi hẹn hò sẽ khiến hai bạn thêm yêu thương và gần gũi nhau hơn.

con giáp tuần 23/9-29/9/2019 nói rằng, với những người có gia đình thì vào giữa tuần nên chú ý. Có một chút xung đột nhỏ giữa hai bạn. Việc bất đồng ý kiến khi sống chung là điều đương nhiên. Vì thế mà bạn không cần quá lo lắng.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Quan điểm hôn nhân của tuổi Sửu, chỉ ao ước một tình yêu bình dị, giản đơn
Quan điểm hôn nhân của tuổi Sửu, chỉ ao ước một tình yêu bình dị, giản đơn
Quan điểm hôn nhân của tuổi Sửu, chỉ ao ước một tình yêu bình dị, giản đơn
12 con giáp

Người tuổi Sửu chỉ đơn giản muốn có một cuộc hôn nhân hài hòa, êm ấm. Họ không giỏi nói những lời đường mật, đặc biệt ghét những người khẩu thị tâm phi, tráo trở, xảo quyệt. Trong tình yêu họ là người nhìn nhận khá thực tế, khiến đối phương đôi khi cảm thấy bạn không tình cảm, thiếu sự quan tâm.

Back to top