Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Những con giáp bản mệnh hòa hợp, cùng nhau thăng tiến

Xem thêm

Người tuổi Tý mệnh thủy, Tuổi Sửu mệnh Thổ. Xét theo ngũ hành tương hợp thì hai tuổi này là hai tuổi này là hai tuổi hòa hợp.

con giáp bản mệnh hòa hợp

1. Những con giáp bản mệnh hòa hợp: Người tuổi Tý và tuổi Sửu

Người tuổi Tý mệnh thủy, Tuổi Sửu mệnh Thổ. Xét theo ngũ hành tương hợp thì hai tuổi này là hai tuổi này là hai tuổi hợp. Người tuổi Tý là người mang lại cảm giác là người thông minh, có tài. Người tuổi Sửu là người chăm chỉ, cần mẫn thận trọng. Đội trời đạp đất, là người bản tính lương thiện. Trong cuộc sống hàng ngày, nếu như người tuổi Tý và tuổi Sửu có thể cùng hợp tác là việc, đồng tâm hợp lực. Chắc chắn rằng đây sẽ là cặp đôi con giáp có được sự hòa hợp, ăn ý nhất.

2. Những con giáp bản mệnh hòa hợp: Tuổi Dần và tuổi Hợi

Người tuổi Dần bản mệnh Mộc, Tuổi Hợi mệnh Thủy. Dần Hợi tương hợp. Trong Ngũ hành có nói người tuổi Dần đại diện cho Dần Mộc, chủ Mộc sinh trưởng tốt tươi. Người tuổi Hỏi mệnh Thủy, Hợi Thủy là thượng thiên sinh Thủy, họ là người tinh anh, thấu đáo. Hợi Thủy trong Hợi, có thể khiến Dần Mộc tươi tốt, phát triển. Thuận lợi cho sự phát triển, sinh trưởng lâu dài. Nếu hai người có thể hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng nhau phát triển. Chắc chắn rằng đây sẽ là sự cộng hưởng lý tưởng nhất. Bởi không chỉ hòa hợp trong công việc mà còn cùng chung ý tưởng, chí hướng.

3. Tuổi Mão và tuổi Tuất

Người tuổi Mão mệnh Mộc, tự nhiên có thể lý giải rằng. Thực thần sinh động vật. Trong ngũ hành, trường khí ngũ hành Mộc, Chủ Mộc là người nhân từ, ấm áp. Còn tuổi Tuất, cát chủ của năm mang tới nhiều sự cố trong cuộc sống hàng ngày. Là người mạnh mẽ, khó mà lùi bước. Có câu nhất nhất dương vị tự đạo, người tuổi Mão ấm áp lại thêm người tuổi Tuất mạnh mẽ. Hai tuổi này kết hợp là vừa có nhu có cương, có mềm có cứng, Ngoài kiếm được nhiều mặt trong cuộc sống, trong công việc cũng sẽ rất tốt, mưu sự dễ thành.

4. Tuổi Thìn và tuổi Dậu

Người tuổi THìn địa chi là Thìn Thổ, còn tuổi Dậu địa chi là Dậu Kim. Vì vậy Thìn Dậu tương hợp. Người tuổi Thìn và người tuổi Dậu nếu có thể cùng nhau hợp tác, nỗ lực học hành có thể đạt được những điều lý tưởng. Trong sự nghiệp nếu có được sự cộng hợp sẽ tạo nên những kết quả đáng mong đợi.

5. Những con giáp bản mệnh hòa hợp: Tuổi Tị và tuổi Thân

Người tuổi Tị ngũ hành là tỊ Hỏa, Tuổi Thân ngũ hành là Thân KIm. Mệnh thư có viết: Kim vô Hỏa, bất thành nghệ. Bởi vậy nên người tuổi Thân nếu có thể có được sự khích lệ, giúp đỡ của tuổi Tị sẽ mang lại hiệu quả rất tốt, Trong sự nghiệp nếu có được những kiến nghị, góp ý từ người tuổi Tị có thể đạt được nguyện vọng. Có thể ngăn ngừa tình huống xấu phát sinh. Bởi vậy nên, hai tuổi này nếu có thể hợp tác trong công việc có thể mang lại những thành quả vô cùng tuyệt vời.

6. Những con giáp bản mệnh hòa hợp: Tuổi Ngọ với tuổi Mùi

Người tuổi Ngọ theo NGũ hành địa chi là Ngọ Hỏa. Người tuổi Mùi theo ngũ hành địa chi là Mùi Thổ. Theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh THổ. Mà người mệnh Thổ là người có tình có lý, dễ dàng tương trợ, giúp đỡ. Người tuổi Ngọ và người tuổi Mùi nếu có thể cùng nhau hỗ trợ, phấn đấu sẽ rất hòa hợp.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top