Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-04-2020

Những chòm sao thích đi du lịch nhất. Điểm danh top 3 cung hoàng đạo

Xem thêm

Những chòm sao thích đi du lịch nhất. Điểm danh top 3 cung hoàng đạo. Cùng xem chòm sao nào thích vui chơi, đi du lịch nhất nhé cả nhà!

Nhân Mã

Những chòm sao thích đi du lịch nhất. Nhân Mã rất ưa di chuyển. Họ không thể đứng hay ngồi yên một chỗ mà luôn muốn chạy đi đâu đó. Vốn rất thích sự thay đổi trong cuộc sống, họ đam mê những chuyến viễn du. Nhân Mã luôn muốn biến mỗi ngày trong cuộc sống trở thành một chuyến hành trình khám phá những điều mới lạ. Do đó, du lịch là cách tốt nhất cho Nhân Mã thỏa mãn niềm đam mê, khao khát ngắm nhìn thế giới rộng lớn ngoài kia.

Và đặc biệt là trong khi người khác sẽ thích những kỳ nghỉ sang chảnh thì Nhân Mã lại bị thu hút bởi những chuyến du lịch phượt. Bởi như thế mới thỏa mãn sự khát khao khám phá những vùng đất mới của họ.

Bạch Dương

Bạch Dương được xem là “chân chạy”. Những chú Cừu sẽ không vì ai đó hoặc điều gì đó mà làm chậm cuộc sống của bản thân. Bẩm sinh, Bạch Dương đã là cung hoàng đạo thích du lịch và khám phá.

Những chòm sao thích đi du lịch nhất. Với bản chất lạc quan, hướng ngoại, Bạch Dương không thích gò mình bởi những lịch trình tham quan dày đặc. Họ thích khám phá một địa điểm mới một cách tự do. Đặc biệt họ bị thu hút bởi những vùng đất hoang sơ. Khác với mọi người, họ có thể nhanh chóng đặt vé đi du lịch đâu đó mà không cần lịch trình soạn sẵn trước.

Bảo Bình

Nếu chọn một từ để miêu tả chuyến đi trong mơ của Bảo Bình, đó sẽ là “ngẫu hứng”. Khi cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, Bảo Bình lại muốn “xách ba lô lên và đi”, để có thể thoát khỏi bộn bề công việc. Giống như Nhân Mã Họ luôn mơ về một thế giới tự do, tự tại, không bị gò bó. Vì thế họ thích những chuyến đi để được tận hưởng sự tự do, thoải mái. Sở thích đi du lịch của Bảo Bình cũng thất thường như chính tính cách của họ vậy.

Những chòm sao thích đi du lịch nhất. Có thể trong khoảng thời gian dài, họ chẳng thiết tha đi bất kỳ đâu. Nhưng một khi đã hứng thú thì lại không gì ngăn nổi, mặc cho đó có phải thời điểm thích hợp hay không. Những địa điểm du lịch yên tĩnh, nhẹ nhàng sẽ phù hợp với một Bảo Bình mang tâm hồn tinh khôi.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 10/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên thần dẫn lối
Tử vi ngày 10/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên thần dẫn lối
Tử vi ngày 10/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên thần dẫn lối
12 cung hoàng đạo - 1 giờ trước

Tử vi ngày 10/4/2020 của 12 cung hoàng đạo là ngày thứ Sáu may mắn dành cho 12 chòm sao. Mặt Trăng tam hợp với sao Hải Vương đem đến cho bạn năng lượng tích cực, trí tưởng tượng dồi dào và lòng đồng cảm, vị tha. Thiên thần ngự trị trong bạn và xua tan đi những tính xấu đang xâm chiếm.

Tử vi cung Cự Giải ngày 10/4/2020: Chinh phục người ấy qua cái dạ dày
Tử vi cung Cự Giải ngày 10/4/2020: Chinh phục người ấy qua cái dạ dày
Tử vi cung Cự Giải ngày 10/4/2020: Chinh phục người ấy qua cái dạ dày
12 cung hoàng đạo - 1 giờ trước

Tử vi cung Cự Giải ngày 10/4/2020 cho thấy xui xẻo qua đi, may mắn lại về. Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời ông mặt giời cho những Cự Giải độc thân đấy. Mặt Trăng tam hợp với sao Hải Vương đem tới cho bạn tinh thần lạc quan và trí tưởng tượng dồi dào.

Bạn có thể quan tâm

Back to top