Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 27-01-2022

Những chòm sao nữ sẵn sàng vì sự nghiệp mà từ bỏ hôn nhân

Người ta nói rằng phụ nữ rất coi trọng cảm xúc, bởi vì phụ nữ là động vật cảm xúc, nhưng có những ngoại lệ đối với mọi thứ, chưa kể đến "không thể đoán trước". Có nhiều phụ nữ có thể từ bỏ tình yêu hoặc thậm chí kết hôn và gia đình vì sự nghiệp của họ, chẳng hạn như Người phụ nữ sẵn sàng từ bỏ hôn nhân sau sự nghiệp là như thế này. Những người phụ nữ này có tham vọng nghề nghiệp rất mạnh mẽ, có thể mang lại cho họ sự hài lòng lớn sau khi thành công trong sự nghiệp.

Xem thêm

Phụ nữ Ma Kết

Hầu hết Ma Kết là "người nghiện công việc" điển hình hơn. Hãy để một mình nghỉ ngơi vì công việc, thậm chí sức khỏe có thể tạm thời bị bỏ qua một bên. Bởi vì Ma Kết là người dễ cảm thấy hạnh phúc nhất vì sự thành công trong sự nghiệp, hoặc chỉ có công việc mới có thể mang lại cho họ hạnh phúc.

Điều tương tự cũng đúng với phụ nữ Ma Kết, những người sinh ra với khát khao công việc mạnh mẽ, đến mức họ bỏ qua cảm xúc cá nhân. Ngay cả khi bạn có một đối tác tình yêu tốt xung quanh bạn, bạn sẽ không chọn cách cởi mở và chấp nhận nhau. Sự theo đuổi công việc của Ma Kết cũng phản ánh những đặc điểm của sự chú ý của cô ấy đối với thực tế và thực tế. Rốt cuộc, tình yêu là một chút "hư vô" đối với họ.

phụ nữ

Phụ nữ Bảo Bình

Một người phụ nữ khác có ý nghĩa hơn tình cảm. Các cô gái Ma Kết không chú ý nhiều đến tình yêu, trong khi các cô gái Bảo Bình chống cự hoàn toàn. Họ phát triển một cảm giác kháng cự sâu thẳm trong trái tim họ, từ chối chấp nhận những cảm giác có thể thay đổi cách sống của họ. Lý do khiến phụ nữ Bảo Bình từ bỏ tình cảm với công việc là vì công việc có thể đảm bảo rằng cuộc sống độc thân của họ không bị xáo trộn, trong khi tình yêu thì ngược lại.

  Mặc dù hạnh phúc của hôn nhân có thể được cảm nhận bằng tình yêu, nhưng những căng thẳng tiếp theo của cuộc sống sẽ khiến Bảo Bình bối rối. Họ là kiểu người ghét bị gò bó và áp bức nhất. Nếu sự căng thẳng đến từ bản thân bạn không có vấn đề gì, bạn có thể chịu những sai lầm bạn mắc phải, nhưng nếu sự căng thẳng đến từ người khác, nó sẽ thực sự khiến người phụ nữ Bảo Bình không thể chấp nhận được.

Phụ nữ Thiên Bình

Nếu bạn không thể yêu ai đó từ tận đáy lòng, thì tình yêu chắc chắn sẽ không mang lại cho họ hạnh phúc. Đây là trường hợp của phụ nữ Thiên Bình. Họ có vẻ ngoài thanh lịch và tốt bụng. Họ thực sự khá thờ ơ và luôn đối mặt với bất kỳ người nào xung quanh, bất kể họ có mối quan hệ thân thiết với bản thân hay không.

  Thái độ bình đẳng này khiến phụ nữ Thiên Bình khó có cảm giác yêu đương khi đối diện với người khác giới, và không có vấn đề gì khi nói rằng họ đủ lý trí để chấp nhận cảm xúc. Ngoài ra, phụ nữ Thiên Bình có xu hướng chú ý nhiều hơn đến sự nghiệp.

=> Xem thêm: Top 5 cặp đôi yêu nhau là dính nhau như sam

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top