Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Những chòm sao nữ không thích kết hôn sớm

Những chòm sao nữ không thích kết hôn sớm. Trong thời buổi hiện nay, vì nhiều nguyên nhân nên rất nhiều người không muốn kết hôn sớm. Họ bận rộn chuyện sự nghiệp, không có thời gian yêu đương. Thậm chí có những người hướng tới tư tưởng độc thân.

Xem thêm

Những chòm sao nữ không thích kết hôn sớm – Sư Tử: nhiều điều lo lắng

Sư Tử nổi tiếng là những cô nàng mạnh mẽ, có chính kiến, có ước mơ. Trong cuộc sống họ đặt nặng tư tưởng công danh, sự nghiệp hơn là tình yêu đôi lứa. Thuộc tuýp người trọng tình trọng nghĩa, khi yêu Sư Tử cũng rất thật tâm. Nhưng nếu người kia nhắc tới chuyện đám cưới thì cung hoàng đạo này sẽ tìm cách lảng sang chuyện khác ngay. Đơn giản bởi họ chưa sẵn sàng trong tư tưởng làm vợ, làm mẹ của người ta. Đương nhiên là nàng độc thân, nằm trong danh sách những chòm sao nữ không thích kết hôn sớm rồi.
 
Mặt khác, nàng Sư Tử yêu thích tự do, thích vui chơi, khám phá mọi thứ. Cuộc sống mà nàng hướng tới chính là tự do tự tại. Do vậy khi nghĩ tới chuyện kết hôn, Sư Tử sẽ nghĩ ngay tới những “xiềng xích trói buộc”. Chắc chắn rằng họ sẽ không có thời gian dành cho sở thích và đám bạn thân của mình.
 
 
Nàng Sư Tử ghét bị quản chế. Với tính cách nóng nảy của bản thân, nàng lo lắng rằng sẽ không dễ để hòa nhập được vào cuộc sống của người kia. Nghĩ tới các mối quan hệ “mẹ chồng nàng dâu” khiến nàng phát sợ. Thực tế cho thấy, con gái cung Sư Tử thường suy nghĩ và tưởng tượng quá nhiều. Trong hôn nhân họ có phần không tin tưởng bản thân có thể làm tốt trách nhiệm của một người vợ.
 

Nhân Mã: nghiêm túc và thực tế

Nhân Mã luôn rất tự tin vào chính mình. trong cuộc sống họ hướng tới mục tiêu là tạo dựng công danh sự nghiệp vững chắc cho bản thân. Là những người khá “khô khan” trong chuyện tình cảm, nàng Nhân Mã hầu như không có hứng thú với chuyện lập gia đình. Với tính cách có phần “lãnh”, nghiêm túc và thực tế, cô nàng thích một cuộc sống độc thân tự do hơn.
 
Nàng cũng sẽ yêu. Nhưng nếu như người kia ngỏ ý muốn đưa nàng đến gia mắt gia đình, Nhân Mã sẽ tìm cách từ chối. Cô nàng là người ghét phiền phức, không giỏi ăn nói. Điều quan trọng là nếu kết hôn Nhân Mã sẽ cảm thấy bản thân “như một chú chim trong lồng”, không tự do, không được làm những thứ bản thân thích.
 
 
Ngoài ra, cô nàng cho rằng nếu kết hôn họ sẽ phải dành ra rất nhiều thời gian cho các mối quan hệ trong gia đình. Vốn là một cô nàng cuồng công việc, Nhân Mã sợ sẽ không thể hoàn thành tốt trách nhiệm của một người vợ, người con dâu. Vấn đề của cô nàng này quá nhiều. Họ sợ mất đi rất nhiều thứ trong cuộc sống. Do vậy mà nàng Nhân Mã thường thích độc thân hơn là thành gia lập thất.
 

Những chòm sao nữ không thích kết hôn sớm – Kim Ngưu: tiêu chuẩn quá cao

Nàng Kim Ngưu luôn rất tin vào duyên phận. Trong cuộc sống này có khá nhiều yêu cầu về “người chồng trong tương lai”. Tuy là một người con gái rất dịu dàng, chu đáo và hiểu chuyện nhưng Kim Ngưu lại vẫn rất lận đận tình duyên. Nguyên nhân là do cô nàng là người rất kén chọn. Với những tiêu chuẩn mình đặt ra, Kim Ngưu sẽ cảm thấy không hài lòng nếu như người kia có những tật xấu mà nàng không thích, dù cho họ có đáp ứng tất cả những điều còn lại.
 
Trong vấn đề yêu đương con người này cũng khá mộng mơ. Cô nàng mong muốn tìm được một người thật phù hợp. Cộng thêm tính cách lạc quan, người khác cho rằng đã đủ tuổi để làm mẹ rồi. Nhưng Kim Ngưu lại nghĩ “vẫn còn rất nhiều người như mình mà”.
 
Nếu không phải là một người họ thực thích thì Kim Ngưu sẽ không kết hôn với đối phương đâu. Không có gì ngạc nhiên khi họ vẫn còn trong danh sách những chòm sao nữ không thích kết hôn sớm
Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top