Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Những chòm sao có cơ hội khai vận tài lộc trong nửa cuối năm 2019

12 chòm sao tài lộc Những người đang theo đuổi việc kinh doanh thuộc 1 trong 4 chòm sao này đều gặp phải tình cảnh chung đó chính là đầu năm suy kém, cuối năm mới có bước chuyển mình tích cực.

Xem thêm

Dựa trên các phân tích tử vi phương tây năm 2019, các nhà chiêm tinh đã cho rằng tình hình tài chính của những người thuộc 4 chòm sao dưới đây sẽ phải trải qua một năm với không ít biến động cùng bất ổn. Tuy nhiên, những chuyện không may chỉ diễn ra trong một thời điểm nhất định. Bạn nếu có thể kiên trì, nỗ lực và bền bỉ chiến đấu thì nhiều khả năng có thể chuyển hoạ thành may, tìm thấy cơ hội trở mình dù đang ở trong cảnh nguy nan nhất. Và thời điểm nửa cuối năm 2019 chính là thời cơ thuận lợi nhất để những chòm sao dưới đây thực hiện bước nhảy vọt cho tiến trình công danh, sự nghiệp.

1. Chòm sao Sư Tử

Các cô cậu Sư Tử đón nhận năm 2019 với vô vàn khó khăn cùng thách thức. Tử vi 12 chòm sao nhấn mạnh rằng, 3 tháng đầu năm là khoảng thời gian mà người cung này sẽ phải gồng gánh trên vai muôn vàn áp lực, từ công việc tới tài chính, từ tình cảm cho tới các mối quan hệ xã hội. Nếu không vững lòng và bản lĩnh đối diện, Sư Tử có nguy cơ nhanh chóng rơi vào hố sâu tinh thần, sự nghiệp điêu đứng, tiền bạc túng thiếu.

chòm sao tài lộc

May mắn là mọi sự được cứu vãn vào khoảng tháng 5, bản mệnh nhận được sự tương trợ của quý nhân, các rắc rối phần nào được tháo gỡ. Năm 2019 vốn không phải là thời điểm để những người này nghĩ giàu, làm giàu hay tham gia vào các dự án mạo hiểm. Muốn có bước tiến lớn trong tiến trình sự nghiệp, buộc lòng chòm sao này phải không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm nghiệp vụ.

Bên cạnh đó, nhờ phúc đức có được từ việc giúp đỡ người khác trong khoảng thời gian đầu năm mà từ tháng 6 trở về cuối năm, vận may đã bắt đầu mỉm cười với những người cung Sư Tử. Lời khuyên chân thành dành cho cô cậu cung này là phải hạ thấp cái tôi, buông bỏ sĩ diện và dung hoà với mọi người xung quanh. Hãy thể hiện sự tự tin và bản lĩnh của mình khi có đủ kiến thức, hiểu biết, và thời điểm nửa cuối của năm là phù hợp nhất.

2. Chòm sao Thiên Bình

Trong 6 tháng đầu năm 2019, tài vận của chòm sao Thiên Bình quả thực rất chật vật và khó khăn. Mọi hành động lúc này của bản mệnh đều khiến những người xung quanh ngứa tai gai mắt. Không còn cách nào khác, Thiên Bình tuyệt đối phải sống khiêm nhường và nhẫn nhịn hơn. Hãy tận dụng thời cơ để phát huy năng lực của bản thân, thành công nhất định sẽ mỉm cười.

chòm sao tài lộc

Trong mọi hoàn cảnh, Thiên Bình hãy nhớ đến điểm tựa vững chắc là người thân và bạn bè. Công việc không tránh khỏi những lúc khó khăn và trở ngại, tự lượng sức mình và chia sẻ với những người thân cận là cách tốt nhất để giải phóng nguồn năng lượng tiêu cực, đồng thời tìm ra phương hướng giải quyết vấn đề. Việc ôm đồm quá nhiều thứ vào mình hay che giấu tâm sự trong lòng đều là chuyện không nên.

Cùng với những thăng trầm và được mất trong khoảng thời gian nửa năm đầu, bản mệnh phải rút ra bài học xương máu là làm việc gì cũng cần đề cao tinh thần cảnh giác. Đồng thời, phải giữ khoảng cách nhất định với các mối quan hệ xung quanh, chớ nên đặt quá nhiều sự tin tưởng vào một ai đó. Nhẹ dạ cả tin hay dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác đều vô tình tạo cơ hội cho đối phương được nước lấn tới.

3. Chòm sao Nhân Mã

Tử vi 12 chòm sao tài lộc dự đoán trong khoảng nửa năm đầu tiên, Nhân Mã có nhiều nguy cơ bị bạn bè lừa gạt, bội tín. Vận trình sự nghiệp của bản mệnh đối diện với nguy cơ suy giảm nghiêm trọng, tài vận và tinh thần theo đó cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Trong tình huống này, hãy dừng tất cả mọi việc lại, tìm về gia đình và những người thân yêu để chia sẻ, tìm lại nguồn năng lượng tích cực để tiếp tục chinh chiến.

chòm sao tài lộc

Trong khoảng thời gian đầu năm, chủ nhân chòm sao này hạn chế tối đa việc nảy sinh mâu thuẫn, xung đột và tranh cãi với gia đình. Bởi lẽ, đây là điểm tựa đáng tin cậy nhất cho bản mệnh trong thời điểm gian khó sau này. Công việc trì trệ, tiền bạc tiêu tán, song chòm sao này may mắn nhận được sự giúp đỡ về sức lực, tài chính nên phần nào cải thiện được tình hình.

Các bạn Nhân Mã nếu có thể tìm được động lực cũng như đam mê làm việc thì vận trình sự nghiệp, tài lộc sẽ có những biến chuyển tích cực hơn. Vạn sự không may hoàn toàn có thể xoay chuyển, với điều kiện là cung hoàng đạo này phải nỗ lực, kiên nhẫn và hết mình với điều bản thân đang theo đuổi. Lời khuyên cho Nhân Mã là hãy lên kế hoạch, mục tiêu trước, sau đó xây dựng lộ trình chi tiết và chiến đấu tới cùng.

4. Chòm sao Bảo Bình

Trong số các cung hoàng đạo, Bảo Bình trội hơn ở kinh nghiệm và chiến thuật làm ăn nhờ những va vấp cũng như sự từng trải trước đó. Điểm yếu lớn nhất mà chòm sao này gặp phải chính là kiệm lời, ngại chia sẻ, đôi lúc lại khá chủ quan và bảo thủ. Tất cả những mặt thiếu sót trong tính cách này đã tạo thành nguyên nhân lớn ảnh hưởng tới vận trình tài lộc.

Việc chủ quan và tự cao quá mức đã khiến Bảo Bình trở nên thiếu hụt tiền bạc vào khoảng thời gian nửa năm đầu. May mắn là phúc phần lớn, bản mệnh nhận được sự giúp đỡ từ gia đình, cấp trên và đồng nghiệp, nhờ vậy mà cải thiện được phần nào thiệt hại, tiêu hao tài lộc.

Tử vi 12 chòm sao tài lộc dự đoán, vào cuối năm, bản mệnh được quý nhân phù trợ, nhờ đó nhận được sự ưu ái và tín nhiệm của cấp trên, đồng nghiệp tôn trọng tin tưởng. Thêm vào đó, Bảo Bình rút ra được bài học từ sự nóng vội và sai lầm trước đó nên đã có tầm nhìn chiến lược chắc vững hơn. Càng về cuối năm, chòm sao này càng thể hiện sự tự tin và bình tĩnh của bản thân, nhờ đó mà tiền tài thu lại được rất nhanh.

Tựu trung, 4 chòm sao trên đây trong năm 2019 đều gặp nhau ở một điểm chính là, vận trình tài lộc vào đầu năm suy kém, cuối năm có bước chuyển mình tích cực và thăng hoa. Có thể nói thời điểm đầu năm không thực sự thuận lợi cho những người này bắt tay vào việc làm ăn, kinh doanh, song nếu có sự nỗ lực và chí cầu tiến thì hoàn toàn có thể xoay chuyển cục diện. Nhìn chung vào những tháng cuối năm, vận trình công danh bổng lộc của các chòm sao này đều có sự thay đổi tích cực.

Xem thêm: Top 6 cung hoàng đạo có tài vận tốt nhất trong tháng 8

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top