Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Những cặp đôi nếu không muốn thành kẻ thù thì đừng nên làm việc cùng nhau nơi công sở!

Xem thêm

Cái gọi là Kết hợp chòm sao kẻ thù nơi làm việc đề cập đến những người có tính cách và phương pháp làm việc hoàn toàn trái ngược. Vì tính cách trái ngược và khái niệm làm việc của họ, những tài năng này sẽ luôn thể hiện thái độ ăn miếng trả miếng trong công việc. Làm đúng Nhưng điều thú vị là nếu hai người có thể hợp tác, thì thành tích sẽ rất tốt, vì vậy họ sẽ trở thành kẻ thù.

Những cặp đôi nếu không muốn thành kẻ thù thì đừng nên làm việc cùng nhau nơi công sở!

Bạch Dương và Xử Nữ

  Một là cấp tính và hai là ổn định. Nhưng về tính cách, hai là được gọi là cực đoan. Mặc dù cả Bạch Dương và Xử Nữ đều không phải là người quen với việc nhắm mục tiêu vào người khác, nhưng sự khác biệt trong tính cách và phong cách làm việc vẫn khiến họ rất khoan dung với những xung đột do những điều nhỏ nhặt. Bạch Dương đã quen với việc sử dụng cách đơn giản nhất để hoàn thành các nhiệm vụ công việc để duy trì hiệu quả cao, trong khi Xử Nữ theo đuổi sự hoàn hảo, đó là tỷ lệ thành công. Đây là lý do tại sao hai cuộc xung đột.

  Tuy nhiên, nếu cặp đôi này có thể trở thành đối tác trong công việc, họ có thể bù đắp những thiếu sót về tính cách của nhau và đảm bảo rằng công việc được hoàn thành với hiệu quả và thành công.

Kim Ngưu và Sư Tử

  Thật khó để cặp đôi này có tình bạn là đồng nghiệp, vì mục tiêu công việc của họ rất khác nhau. Bất cứ ai hiểu Kim Ngưu đều biết rằng tính cách của anh ấy rất thực tế. Cho dù công việc của anh ấy là gì, kiếm tiền là điều quan trọng nhất, điều đó có nghĩa là Kim Ngưu coi trọng thu nhập công việc của anh ấy. Nhưng Sư Tử thì không. Sư Tử tự hào luôn hy vọng đạt được mục tiêu cuộc sống của mình và nhận ra giá trị cuộc sống của chính mình thông qua những nỗ lực của chính mình. Họ thậm chí từ bỏ sự giàu có và sức khỏe trong công việc, chỉ để có thể hoàn thành mục tiêu của mình.

  Rõ ràng, cặp đôi này hoạt động với mục đích hoàn toàn khác nhau và không thể là đồng chí có cùng sở thích. Cùng với tính cách mạnh mẽ của Sư Tử, ngay cả những người thuộc cung Kim Ngưu cũng có thể dễ dàng bị Sư Tử nhắm đến.

Bọ Cạp và Bảo Bình

  Nếu bạn chỉ nhìn vào tính cách của bạn, Bọ Cạp và Bảo Bình có nhiều điểm tương đồng. Họ là kiểu người điềm tĩnh và lý trí. Nhưng lý do tại sao hai người họ trở thành sự kết hợp tử vi của những người thất nghiệp tại nơi làm việc là vì họ đã quen với sức mạnh thống trị. Nói một cách đơn giản, tôi không thích được hướng dẫn bởi những người khác, có những ý tưởng của riêng mình và được sử dụng để thực hiện đến cùng, bởi vì điều này, chúng là ăn miếng trả miếng.

=> Xem thêm: Những chòm sao khó kết đôi nhất năm 2020

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021 dự báo từ ngày 27/4, sao Diêm Vương, đại diện cho sự hủy diệt và tái sinh - sẽ bắt đầu nghịch hành, tiếp theo là sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình vào ngày 23/5. Sao Thủy đi nghịch hành trong Song Tử và Thiên Bình vào ngày 29/5 và 27/9.

Back to top