Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-03-2020

Những cặp cung hoàng đạo “hợp cạ” nhất năm 2020

Xem thêm

Những cặp cung hoàng đạo “hợp cạ” nhất năm 2020. Bạn có thắc mắc rằng trong năm nay, mình sẽ hợp với những người thuộc cung hoàng đạo nào hay không?

những cặp cung hoàng đạo “hợp cạ”Bạch Dương - Nhân Mã

Bạch Dương và Nhân Mã có nhiều điểm khác nhau nhưng trong năm nay, hai cung hoàng đạo này nên gạt bỏ sự khác biệt để thực hiện một kết nối ý nghĩa. Đôi lúc, Bạch Dương sẽ nói xấu Nhân Mã và Nhân Mã sẽ nhắc nhở Bạch Dương, điều này giúp sự vui vẻ và gắn kết luôn tồn tại bền vững. Cả hai sẽ thách thức nhau theo một số cách để cùng nâng cao năng lực giải quyết các vấn đề khó khăn của cuộc sống. Cả 2 nằm trong danh sách những cặp cung hoàng đạo “hợp cạ” nhất năm 2020.

Kim Ngưu - Song Ngư

Những cặp cung hoàng đạo “hợp cạ” nhất năm 2020 gọi tên cả Kim Ngưu và Song Ngư. Một kết nối giữa Kim Ngưu và Song Ngư sẽ ngày càng nảy nở và phát triển. Hai cung hoàng đạo này có xu hướng thực hiện nhiều việc để làm hài lòng nhau theo những cách mà hầu hết mọi người không thể tưởng tượng được, bởi vì họ có cùng một trình độ trí tuệ, có nhiều quan điểm tương đồng và dễ dàng thấu hiểu cảm xúc của nhau. Mối quan hệ này bền chặt giống như bánh mì và bơ vậy.

Song Tử - Xử Nữ

Những cặp cung hoàng đạo “hợp cạ” nhất năm 2020 có mặt Song Tử và Xử Nữ. Thông thường, Song Tử và Xử Nữ không có quá nhiều cơ hội để kết nối với nhau nhưng năm nay, có một thứ gì đó đặc biệt sắp xảy ra. Cả hai bạn sẽ tìm hiểu rất nhiều về đối phương, cùng hợp sức, kề vai sát cánh để vượt qua mọi thử thách bất ngờ trong cuộc sống. 

Top 4 chòm sao luôn "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói"
Top 4 chòm sao luôn
Top 4 chòm sao luôn "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói"

Trong cuộc sống bình thường, hầu hết mọi người chắc chắn đã gặp những người như vậy. Họ nói trực tiếp, nhưng họ phải nói nhỏ. Trong nhiều trường hợp, bạn phải suy nghĩ cẩn thận trước khi biết ý của họ. Người đàn ông nói nhỏ nhẹ nhưng rất thông minh. Vậy trong số mười hai chòm sao, chòm sao nào có tố chất hoạt ngôn nhất ?

những cặp cung hoàng đạo “hợp cạ”Cự Giải - Bọ Cạp

Cặp cung hoàng đạo này sẽ dành nhiều thời gian hơn cho nhau trong năm 2020. Sự trực quan khiến Cự Giải và Bọ Cạp dễ dàng cảm thông với đối phương, còn sự trung thành làm cho mối quan hệ thêm bền vững. Khi ở bên nhau, cả hai cảm thấy vô cùng ấm áp, hạnh phúc vì được quan tâm đúng cách. Ngoài ra, bạn và đối phương cũng có cơ hội nhận thức rõ ràng hơn về chính bản thân mỗi người.

Sư Tử - Thiên Bình

Hầu hết mọi người đều không thấy Sư Tử và Thiên Bình thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng trong năm 2020, họ có thể là những người bạn tuyệt vời hoặc những người tình lãng mạn. Họ cân bằng những thiếu sót và trở thành chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy dành cho đối phương. Họ có khả năng hiểu nhau ở một mức độ mà hầu hết các cung hoàng đạo khác không làm được.

Bảo Bình - Ma Kết

Còn gì tuyệt vời hơn việc Bảo Bình và Ma Kết đồng hành cùng nhau trong năm nay? Cặp cung hoàng đạo này sẽ yêu thương, hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của đối phương. Cả hai nên thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các hoạt động để tạo ra sức mạnh đáng kinh ngạc đến từ sự hợp tác và đoàn kết. Các mục tiêu khó khăn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi tài năng, trí tuệ của cặp đôi này được hòa làm một.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
12 cung hoàng đạo - 2 giờ trước

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo vào lúc 6h07p sáng, Mặt Trăng (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Hỏa (Ma Kết) tạo nên ý chí, lòng can đảm và những tình yêu mới. Các cung hoàng đạo có thể thông qua cục diện này để tiếp thêm năng lượng cho mình. Tiếp theo vào lúc 8h29p sáng, Sao Kim (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Diêm Vương (Ma Kết) cho chúng ta những đam mê mạnh mẽ

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 5 giờ trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 6 giờ trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top