Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Những cấm kỵ trong phong thủy cửa nhà tránh hao hụt tiền của

Xem thêm

Cùng Tuviso xem xem mối quan hệ giữa cửa nhà và phong thủy như thế nào. Cách hóa giải ra sao nhé?

Trong phong thủy nhà ở thì phong thủy cửa nhà cũng rất quan trọng. Cửa là nơi nạp khí duy trì phong thủy gia trạch, giống như sự gắn bó mật thiết của miệng và mũi trên cơ thể người. Đó là nơi để thực hiện việc ăn uống và hô hấp. Chúng ta có thể nhận thấy tầm quan trọng của nó. Vậy hãy xem xem mối quan hệ giữa cửa nhà và phong thủy như thế nào. Cách hóa giải ra sao nhé?

Phong thủy nhập môn

Phong thủy nhập môn nên thấy 3 điều sau: Mở cửa thấy sắc đỏ, còn gọi là mở cửa thấy hỷ. Nghĩa là khi bạn mở cửa, bạn sẽ thấy những vật trang trí màu đỏ. Khi nhìn vào cửa, sẽ cảm thấy hạnh phúc và ấm áp, tâm trạng thấy dễ chịu và thoải mái.

Mở cửa thấy sắc xanh, nếu mở cửa thấy cây xanh sẽ mang lại không khí dễ chịu. Bạn có thể treo ở cửa những bức tranh, bức họa. Có thể làm giảm những mệt mỏi, căng thẳng khi bước vào nhà.

Phong thủy nhập môn kỵ thấy 3 điều sau: mở cửa thấy hỏa, tiền tài tiêu hao. Bởi Hỏa khí xung nhân nếu mở cửa thấy bếp lò, lửa đang ào ạt. Như vậy tiền tài khó vào.

Kỵ mở cửa thấy nhà vệ sinh, thấy nhà vệ sinh ngay khi bạn bước vào cửa sẽ khiến tâm trạng không thoải mái. Ô khí quá nặng.

Kỵ mở cửa thấy gương, gương sẽ phản chiếu tiền tài nếu đối diện trực tiếp với cửa. Nếu cửa lớn đối xung sát hoặc có những thứ ô bẩn thì gương không nên đối diện với cổng.

Những cấm kỵ trong phong thủy cửa nhà 

Nên làm gì nếu cửa không ở vị trí tốt? Cách dễ nhất để giảm tác động xung sát là dùng bình phong. Thay đổi vị trí cửa, ngăn cách không gian và đảm bảo sự riêng tư. Ba cách sau đây có thể được sử dụng để giải quyết xung sát phong thủy:

Kiếm xuyên tim: Cánh cửa thẳng hướng xung, và hình dạng của nó giống như một thanh kiếm xuyên tim. Mẫu này được gọi là thanh kiếm. Tại thời điểm này, màn hình có thể được đặt để thay đổi hiệu ứng của cửa để tránh cạnh của nó. Nếu ngôi nhà hướng ra đường ở cổng dưới, bạn có thể trồng một bông hoa tròn để làm tròn lực bên ngoài.

Cầu thang thẳng cửa: Cửa chính đối diện cầu thang sẽ tạo thành hai cục diện mẫu ở cầu thang. Việc bố trí hướng cầu thang thẳng hàng với cửa chính khiến gia chủ dễ bị hao tán tiền của. Tài lộc sẽ bị tuôn chảy hết theo hướng cầu thang. Vì vậy, nên tránh cách bố trí cầu thang ở vị trí này để giảm thiểu tối đa hiện tượng tiền vào cửa trước rồi lại ra cửa sau.

Những cấm kỵ trong phong thủy cửa nhà 

Tuyệt đối kiêng kỵ thiết kế cầu thang ở cuối nhà đi lên. Bởi vì, khí trong nhà đi từ ngoài vào và thoái ở phía sau. Nếu cầu thang đặt đi từ phía sau nhà lên các tầng trên sẽ lần lượt suy khí. Người ở trong nhà sức khỏe, tài lộc sẽ suy giảm. Thậm chí khi dương khí suy kiệt nặng, âm khí vượng sẽ dễ mắc các bệnh hoang tưởng và thần kinh. Nếu chiều sâu nhà từ 12m trở lại thì không tính trường hợp này các bạn nhé. Có thể đặt cây kim tiền ở cửa để thu hút tài khí.

Phong thủy: Cửa nhà đối diện thang máy

Trong trường hợp căn hộ gia đình đối diện cửa thang máy thì người dân vẫn có thể có cách hóa giải như treo trước cửa 1 quả cầu thủy tinh vát cạnh sẽ giúp hóa giải xung đối và góp phần điều tiết các dòng khí vào nhà hoặc cũng có thể treo rèm cửa… Có thể đặt một bình phong sau cửa để tài khí trong nhà không thoát ra ngoài.

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top