Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 22-05-2022

Những cách cải thiện tài vận, hút lộc hút tài cho bạn

Nếu bạn muốn có tài vận tốt cho bản thân. Vậy thì phong thủy trong nhà sẽ là yếu tố liên quan mà bạn không thể bỏ qua. Có thể nói rằng nếu phong thủy của gia đình bạn tốt, thì tài vận của bạn sẽ tự nhiên tăng lên.

Xem thêm

Các cách giúp cải thiện tài vận cho bạn

Tất nhiên, bạn cũng sẽ phải làm việc chăm chỉ, nỗ lực để có thể đạt được thành quả. Vậy có những cách nào để cải thiện tài vận của bạn? Hãy cùng xem thử qua bài viết dưới đây nhé.
1, Phòng khách nên hợp gió, hợp khí
  
Nếu phòng khách nhà bạn trống trải và có gió thổi qua nhà, đó không phải là nơi tập trung của cải. Vì vậy, bạn nên lưu ý nếu có phòng khách rộng hoặc nhà ăn và phòng khách liền nhau. Tốt nhất nên đặt một số đồ nội thất ở giữa để tạo thành một khoảng không gian tốt. Như vậy tài vận về sau mới có thể lưu giữ, bảo đảm. Đây cũng là một trong những cách được nhiều gia đình áp dụng để gia tăng tài lộc trong nhà.

2, Tìm chỗ dựa vững chắc
Điều rất quan trọng trong phong thủy là phải có được chỗ dựa vững chắc. Bình thường, Hoành tài đều sẽ thông qua những cách đặc biệt mà tới. Nếu không có sự giúp đỡ từ người khác, thì sẽ khó mà ổn định. vì vậy cần thường xuyên kiểm tra ghế sofa, giường hoặc ghế văn phòng. Những điểm tựa phía sau đã thực sự vững chắc.

  
3, Mở vận bằng màu sắc đồ dùng trong nhà

Muốn có được tài vận tốt thì việc màu sắc của các đồ dùng trong nhà là rất quan trọng. Bạn có thể lựa chọn màu sắc đồ vật tương ứng để tăng cường tài vận của bạn. Có thể lựa chọn theo ngày sinh âm lịch. Những người sinh vào ngày Giáp Ất nên dùng màu vàng. Những người sinh vào ngày Mậu Đinh có thể dùng màu trắng. Những người sinh vào ngày Mậu kỷ nên sử dụng màu màu đen, những người sinh vào ngày Canh Tân sử dụng màu xanh lá cây và những người sinh vào ngày Nhâm Quý nên sử dụng màu đỏ.Như vậy có thể gia tăng vận Thiên tài cho bản thân.

4, Sơn lại phòng, thay đổi vận khí

Nếu như tài vận của bạn đang không tốt,không suôn sẻ. Bạn có thể bố trí lại bếp, cửa và cửa sổ trong nhà. Đồng thời, trồng một số cây xanh hoặc treo một số bức tranh ở nhà, để bạn có thể ngăn chặn sự xui xẻo của mình. , để thay đổi may mắn.

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Diệu kế phong thủy dùng tiền xu để thu hút tài lộc, ai dùng cũng giàu nứt đố đổ vách
Diệu kế phong thủy dùng tiền xu để thu hút tài lộc, ai dùng cũng giàu nứt đố đổ vách
Diệu kế phong thủy dùng tiền xu để thu hút tài lộc, ai dùng cũng giàu nứt đố đổ vách
Phong thủy

Tiền xu phong thủy có thể mang lại may mắn, nhưng không phải tất cả tiền ngũ đế có tác dụng như nhau, bởi vì tiền xu phải lựa chọn kỹ và thông qua xử lý mới có được hiệu quả mang lại may mắn và hóa giải, đồng tiền ngũ đế phải tụ được ba thứ khí là thiên, địa, nhân mới có được hiệu quả.

Back to top