Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

Những Cung Hoàng Đạo Sẽ Phát Tài Vào Dịp Cuối Năm

Top 5 chòm cung Hoàng đạo dễ phát tài nhất nửa cuối năm nay: Nhân Mã gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp, Xử Nữ ngày càng có nhiều cơ hội và khá thuận lợi suôn sẻ.

Xem thêm

No.1 – Nhân Mã:

Bắt đầu từ tháng 9 năm nay, sao Mộc vì sao luôn mang đến may mắn sẽ đến chiếu thẳng vào cung Xử Nữ, vị trí này lại vô tình lại đúng ngay vào cung vị sự nghiệp của chòm sao Nhân Mã. Cho nên, vào dịp nửa cuối năm nay, bạn sẽ có vận may tốt và nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Dù Nhân Mã đang có ý định kinh doanh lập nghiệp, thăng chức tăng lương hay mong muốn nhảy việc, bạn đều nhận được rất nhiều may mắn và hỗ trợ đắc lực từ mọi người. Hiệu suất công việc của bạn được mọi người đánh giá khá tốt và sự nghiệp của bạn sẽ tỏa sáng vô cùng vào thời điểm này.

No.2 – Song Ngư:

Ngay từ thời điểm nửa đầu năm nay, sao Thổ đã chiếu thẳng vào cung vị danh vọng của chòm sao mang tên Song Ngư, đem đến cho bạn nhiều áp lực nặng nề và cả những động lực thúc đẩy nữa. Chỉ khi bị áp lực đè nặng cùng với những nguồn động lực tiềm ẩn luôn thôi thúc, tiềm lực thật sự của Song Ngư mới có cơ phát huy tối đa. Nhưng trong nửa cuối năm nay, con đường sự nghiệp của bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công, hay cả danh tiếng, đây là một dấu hiệu cực kỳ tốt và khả quan đúng không nào.

No.3 – Xử Nữ:

Những ngày tháng 10 và 11 năm nay, chòm sao Xử Nữ sẽ có cơ hội nghênh đón Mộc tinh mang theo nữ thần may mắn, vận khí tốt trên nhiều phương diện của bạn đều khả quan lên trông thấy, mọi thứ trong cuộc sống cũng trở nên suôn sẻ hơn bất cứ lúc nào, ngày càng thuận lợi trên con đường lập nghiệp và phát triển con đường công danh. Sau quãng thời gian dài vất vả và đầy áp lực đã có trước đó, tinh thần của bạn giờ đây rất nhẹ nhàng và thoải mái vì đã đạt được mục tiêu, khiến người khác khi nhìn vào không khỏi ghen tỵ và cả ngưỡng mộ nữa.

No.4 – Sư Tử:

Trong dịp nửa cuối năm nay, vận khí của chòm sao Sư Tử tập trung then chốt ở tài vận và may mắn, do cung Tài bạch được sao Mộc đi qua và chiếu sáng. Tiền tài của Sư Tử chủ yếu dựa vào sự nghiệp và các cơ hội làm ăn khác, thế nên sự nghiệp của Sư Tử vào nửa cuối năm cũng sẽ rất phát đạt và gặp nhiều điều may mắn.

No.5 – Thiên Bình:

Theo sự dịch chuyển dần dần và ngày một gần của chòm sao Mộc về phía cung Xử Nữ, vận khí của chòm sao Thiên Bình ngay ở vị trí kế bên cũng theo đó bắt đầu vượng và sung túc hơn. Trên thực tế, cuộc sống của bạn đã có chiều hướng phát triển khá hơn từ nửa đầu năm rồi, không còn vất vả và phải lao tâm khổ tứ như trước nữa. Theo các chuyên gia Chiêm tinh học, trong nửa cuối năm nay, sự nghiệp và công việc của bạn đều sẽ được người khác ra tay trợ giúp hết mình, chức vụ và lương thưởng cũng sẽ có cơ hội điều chỉnh theo chiều hướng khá khẩm hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top