Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Nhóm cung Nước và Lửa: Làm sao để hóa giải lời nguyền “oan gia ngõ hẹp”

Nhóm cung Nước và Lửa: Làm sao để hóa giải lời nguyền “oan gia ngõ hẹp”. Từ trước đến nay, nói đến Lửa và Nước, ai ai cũng liên tưởng ngay đến hình ảnh một cặp “khắc tinh”, không đội trời chung. Nhưng vẫn có nhiều đôi bạn Lửa – Nước gắn bó cực kỳ.

Xem thêm

nhóm cungCác nhóm cung

Nhóm cung Lửa bao gồm Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã và cung Nước sẽ gọi tên Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư. Nếu bạn chú ý, sẽ thấy những người bạn nhóm cung Lửa và Nước có tính cách trái ngược hẳn nhau luôn. Lửa thì thích thể hiện, thích náo nhiệt, luôn thẳng thắn rõ ràng và nhiều khi hành động còn nhanh hơn suy nghĩ. Nước lại luôn nghĩ ngợi chứ chẳng mấy khi nói ra, sống thiên về nội tâm nữa chứ. Cũng bởi khác nhau từ trong ra ngoài như vậy, nên thường thì hai cung này dễ có ấn tượng khá… xấu về nhau khi mới tiếp xúc.

Tình bạn giữa 2 nhóm cung

Làm bạn với nhau, giữa nhóm cung Lửa và Nước cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, dù nhiều khi chỉ rất vụn vặt thôi ý. Chẳng hạn như khi bạn Lửa lỡ lời “đụng chạm” tự ái của bạn Nước, chỉ vài giây sau là bạn Lửa cười xòa và quên béng chuyện đó luôn rồi, còn bạn Nước lại cứ nhớ hoài, rồi… dỗi. Bạn Lửa ngơ ngác không hiểu sao mình cứ bị cho ăn “bơ”, bạn Nước thấy thế lại càng… dỗi hơn vì “nó không chịu hiểu mình”. Quá vô tâm và quá để tâm là thành ra như thế đấy!

Như hai cục nam châm trái chiều, càng khác biệt thì lại càng hút chặt vào nhau, nhóm cung Lửa và Nước chính là như vậy.

Sự trầm tĩnh, nhạy cảm của Nước làm dịu đi “cái đầu nóng” của Lửa, kiềm chế đi phần nào những hành động nông nổi, bộp chộp của các bạn Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Vừa là một “quân sư bất đắc dĩ” luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ mọi vấn đề dù “to như con bò” hay “bé tẹo như cái kẹo”, vừa là một người bạn tri kỉ lúc nào cũng thấu hiểu, quan tâm và chăm sóc. Các bạn Lửa không giỏi thể hiện tình cảm, cũng không giỏi nói những lời ngọt ngào, nhưng trong lòng các bạn ấy không hề coi nhẹ tình bạn với Nước đâu. Lỡ mà thi thoảng Lửa có chẳng may buột miệng nói gì đó, hay chẳng may lơ đãng quên ngày kỉ niệm của hai đứa thì cũng đừng dỗi đó nha các bạn Nước.

nhóm cungTrong khi đó, chính sự nhiệt tình, náo nhiệt của Lửa đã hâm nóng “vùng biển” trầm lắng và nhiều tâm sự của Nước. Có những buổi chiều tự kỉ “buồn thúi ruột”, nhận được một cuộc điện thoại rủ đi mua sắm của Lửa, thế giới bỗng chốc trở nên sáng tươi rực rỡ đầy màu sắc. Có những khi buồn vì cậu “gà bông” ngốc nghếch, hay lo lắng vì bài kiểm tra học kì, chính những câu chuyện cười “hâm hâm” và những lời hùng hồn “để tớ xử lý thằng nhóc đó cho cậu!” của Lửa, đã khiến Nước phì cười và nhẹ lòng đi rất nhiều.

Nếu không có đứa bạn cung Lửa ở bên, đâu dễ gì Nước có thể tiến đến và mạnh dạn thử ngỏ lời làm quen với cậu bạn lớp bên? Nếu không có đứa bạn cung Lửa lúc nào cũng ồn ào, thế giới của Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư sẽ im lặng tới chừng nào cơ chứ?… Thế nên là, nếu có lỡ “phạm lỗi”, thì chỉ cần một cái ôm thật chặt là mọi giận hờn trong lòng Nước đều tan biến ngay thôi, các bạn Lửa nhớ nha!

 

 

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top