Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-03-2020

Nhìn má lúm đồng tiền luận tướng số, vận mệnh cuộc đời bạn

Xem thêm

Những người có lúm đồng tiền thường mang lại cho người khác những ấn tượng sâu sắc khi mới gặp mặt. Đối với họ sự nghiệp là vô cùng quan trọng, trong công việc họ yêu cầu mọi thứ phải thật hoàn hảo và tươm tất.

má lúm đồng tiền

Những người có lúm đồng tiền thường mang lại cho người khác những ấn tượng sâu sắc khi mới gặp mặt. Đối với họ sự nghiệp là vô cùng quan trọng, trong công việc họ yêu cầu mọi thứ phải thật hoàn hảo và tươm tất. Tất nhiên, con đường đến với thành công chẳng mấy ai không vấp phải rào cản, vấp ngã.  Đặc biệt đối với những người càng xem trọng thì sẽ càng cẩn thận. Vậy con đường sự nghiệp của những người sở hữu lúm đồng tiền liệu có trơn tru, bằng phẳng như mong muốn? Hãy cùng Tuviso khám phá ngay nhé.

Tính cách người có má lúm đồng tiền

Tham vọng cao

Đa phần những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có mong muốn, tham vọng khá mạnh mẽ, trong công việc, sự nghiệp. Công việc đối với họ là ưu tiên hàng đầu, họ muốn người khác nhận ra giá trị của mình. Những nỗ lực, công sức họ bỏ ra sẽ mang lại những kết quả khả quan, đối với họ đó là những ảnh hưởng tích cực. Vì vậy họ dành phần lớn thời gian và năng lượng cho công việc.

Nghiêm túc thận trọng

Người này xem trọng chất lượng, đánh giá quá trình đối với họ là việc rất cần thiết. Thay vì việc thực hiện nhanh gọn với sự rủi ro cao thì họ sẽ chọn sự ổn định nhưng chắc chắn. Do đó, những người này làm việc rất thận trọng nghiêm túc. Thái độ làm việc cẩn thận giúp họ tránh được những rắc rối, sai sót trong công việc. Nên khó mà bắt lỗi được họ trong công việc. 

Quan hệ xã giao tốt

Những người này đa phần có những kỹ năng giao tiếp, ứng xử tốt trong các mối quan hệ. Điều này rất hữu ích cho sự phát triển sự nghiệp. Biết cách ứng biến với nhiều người trong nhiều mối quan hệ khác nhau, khiến đối phương tin tưởng và quý mến. Muốn mở rộng cơ hội làm ăn thì việc có được quan hệ xã giao tốt là rất quan trọng, có thể hòa hợp với mọi người xung quanh, sẽ thuận tiện cho họ trong công việc.

Tâm thái vững vàng

Sở hữu lúm đồng tiền, đa phần mang tính cách khá mạnh mẽ, họ không sợ thất bại. Họ lạc quan, nghĩ tích cực và sẵn sàng đối diện khó khăn thử thách. Họ sẵn sàng đứng dậy trước khó khăn và không dễ dàng bị đánh bại, gục ngã. Một tâm thái vững vàng giúp họ không ngừng hy vọng, tương lai sự nghiệp sẽ ngày càng hứa hẹn, nhiều khởi sắc.

Họ biết cách làm hài lòng, mưu cầu, mong muốn cá nhân. Liên tục cải thiện khả năng làm việc và luôn đặt ra mục tiêu phấn đấu để bản thân không rơi vào trạng thái mất phương hướng 

Mặc dù có một số thất bại, nhưng đó cũng chỉ là bước đệm để thành công. Bằng thái độ làm việc nghiêm túc, sự tự tin và kinh nghiệm, không có gì đáng ngạc nhiên khi sự nghiệp của họ vô cùng thành công, có những thành tích nhất định.

Nam giới có má lúm đồng tiền

Nhiều người không khỏi ghen tị với những người có lúm đồng tiền. Họ không chỉ sở hữu nụ cười duyên dáng mà còn có được nền tảng sự nghiệp mơ ước, cuộc sống như ý.

Được nhờ cậy từ cha mẹ, trưởng bối

Nam giới nếu có lúm đồng tiền đa phần sinh ra trong gia đình ổn định, khá giả, được cha mẹ che chở. Một số người còn có cơ hội được kế thừa gia sản từ cha mẹ, ông bà. Họ không cần phải quá lo lắng về tiền bạc vì luôn có bố mẹ bao bọc. Được trưởng bối quý mến, ra ngoài dễ được người lớn tuổi hơn chỉ dạy, giúp đỡ.

Không phù hợp với kinh doanh

Kinh doanh là ước mơ lớn nhất của nhiều bạn trẻ, họ mong muốn được đưa ra những ý tưởng, sáng kiến và được đích thân thực hiện ý tưởng của bản thân. Tuy nhiên, nam giới có má lúm đồng tiền thường rất dễ mềm lòng, chỉ một vài ý kiến của người trong gia đình có thể khiến bạn lung lay, thay đổi.  Vì vậy việc làm ông chủ kinh doanh thực sự không phù hợp với người có tính cách như vậy.

Làm giàu khi còn trẻ

Mặc dù những người đàn ông có lúm đồng tiền thường vận may rất tốt, nhưng lại không mấy suôn sẻ. So với những người được hưởng phúc, viên mãn khi về già thì, người này lại càng cần nỗ lực, làm giàu kiếm tiền khi tuổi trẻ. Nói cách khác, bạn nên làm giàu càng sớm càng tốt, đừng chỉ ngồi và nghĩ về tương lai, bởi vận may của bạn thịnh vượng nhất khi bạn còn trẻ. Vận may của họ khi về già không được tốt, thậm chí có thể gặp nhiều cản trở. Vì vậy nếu không cố gắng ngay khi còn trẻ là bạn đang vứt bỏ tài sản nửa đời người của mình đấy nhé.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng ngũ hành Mộc: Đam mê, quái gở, khoa trương
Tướng ngũ hành Mộc: Đam mê, quái gở, khoa trương
Tướng ngũ hành Mộc: Đam mê, quái gở, khoa trương
Nhân tướng - 1 tuần trước

Người có tướng ngũ hành Mộc (木) có cá tính đặc biệt. Họ dễ nổi nóng mỗi khi gặp chuyện gì không vừa ý. Tuy nhiên, họ cũng rất có lòng nhân hậu, lại chính trực ngay thẳng và nề nếp. Làm việc gì cũng đến nơi đến chốn chứ không bỏ dở giữa chừng. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem, cách nhận diện tướng ngũ hành Mộc và tính cách của những người này sẽ ra sao nhé!

Nhân tướng học: Những tướng răng tiết lộ bạn có phải là người phụ nữ giàu có, thành công
Nhân tướng học: Những tướng răng tiết lộ bạn có phải là người phụ nữ giàu có, thành công
Nhân tướng học: Những tướng răng tiết lộ bạn có phải là người phụ nữ giàu có, thành công
Nhân tướng - 2 tuần trước

Cổ nhân có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người” để nói lên nhân tướng học của con người, nhất là người phụ nữ. Các nhà nhân tướng học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng: Tướng răng có thể nói lên vận mệnh của người phụ nữ cực chuẩn.

Đường Thái Dương bổ trợ sự nghiệp - Tướng chỉ tay nói lên vận số
Đường Thái Dương bổ trợ sự nghiệp - Tướng chỉ tay nói lên vận số
Đường Thái Dương bổ trợ sự nghiệp - Tướng chỉ tay nói lên vận số
Nhân tướng - 2 tuần trước

Đường Thái Dương, còn gọi là đường thành công thể hiện sự thành công hay các mối quan hệ nhân duyên. Đường Thái dương trên bàn tay là đường phụ của đường sự nghiệp, có tác dụng bổ trợ cho đường sự nghiệp , vì vậy nó còn được gọi là đường sự nghiệp thứ hai.

Xem tướng bà bầu biết ngay sinh con trai hay con gái, cả nhà an tâm đón cục vàng cục bạc
Xem tướng bà bầu biết ngay sinh con trai hay con gái, cả nhà an tâm đón cục vàng cục bạc
Xem tướng bà bầu biết ngay sinh con trai hay con gái, cả nhà an tâm đón cục vàng cục bạc
Nhân tướng - 2 tuần trước

Khi mang thai, bố mẹ nào cũng mong ngóng muốn biết giới tính của con mình. Chuyện đẻ con trai, con gái đã là vấn đề trọng đại muôn đời này. Dù xã hội đã phát triển hơn và không còn nhiều định kiến với giới tính của trẻ thì việc biết được thai nhi là nam hay nữ cũng sẽ giúp bố mẹ chuẩn bị đón em bé chu đáo hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top