Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-02-2020

Nhìn má lúm đồng tiền luận tướng số, vận mệnh cuộc đời bạn

Xem thêm

Những người có lúm đồng tiền thường mang lại cho người khác những ấn tượng sâu sắc khi mới gặp mặt. Đối với họ sự nghiệp là vô cùng quan trọng, trong công việc họ yêu cầu mọi thứ phải thật hoàn hảo và tươm tất.

má lúm đồng tiền

Những người có lúm đồng tiền thường mang lại cho người khác những ấn tượng sâu sắc khi mới gặp mặt. Đối với họ sự nghiệp là vô cùng quan trọng, trong công việc họ yêu cầu mọi thứ phải thật hoàn hảo và tươm tất. Tất nhiên, con đường đến với thành công chẳng mấy ai không vấp phải rào cản, vấp ngã.  Đặc biệt đối với những người càng xem trọng thì sẽ càng cẩn thận. Vậy con đường sự nghiệp của những người sở hữu lúm đồng tiền liệu có trơn tru, bằng phẳng như mong muốn? Hãy cùng Tuviso khám phá ngay nhé.

Tính cách người có má lúm đồng tiền

Tham vọng cao

Đa phần những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có mong muốn, tham vọng khá mạnh mẽ, trong công việc, sự nghiệp. Công việc đối với họ là ưu tiên hàng đầu, họ muốn người khác nhận ra giá trị của mình. Những nỗ lực, công sức họ bỏ ra sẽ mang lại những kết quả khả quan, đối với họ đó là những ảnh hưởng tích cực. Vì vậy họ dành phần lớn thời gian và năng lượng cho công việc.

Nghiêm túc thận trọng

Người này xem trọng chất lượng, đánh giá quá trình đối với họ là việc rất cần thiết. Thay vì việc thực hiện nhanh gọn với sự rủi ro cao thì họ sẽ chọn sự ổn định nhưng chắc chắn. Do đó, những người này làm việc rất thận trọng nghiêm túc. Thái độ làm việc cẩn thận giúp họ tránh được những rắc rối, sai sót trong công việc. Nên khó mà bắt lỗi được họ trong công việc. 

Quan hệ xã giao tốt

Những người này đa phần có những kỹ năng giao tiếp, ứng xử tốt trong các mối quan hệ. Điều này rất hữu ích cho sự phát triển sự nghiệp. Biết cách ứng biến với nhiều người trong nhiều mối quan hệ khác nhau, khiến đối phương tin tưởng và quý mến. Muốn mở rộng cơ hội làm ăn thì việc có được quan hệ xã giao tốt là rất quan trọng, có thể hòa hợp với mọi người xung quanh, sẽ thuận tiện cho họ trong công việc.

Tâm thái vững vàng

Sở hữu lúm đồng tiền, đa phần mang tính cách khá mạnh mẽ, họ không sợ thất bại. Họ lạc quan, nghĩ tích cực và sẵn sàng đối diện khó khăn thử thách. Họ sẵn sàng đứng dậy trước khó khăn và không dễ dàng bị đánh bại, gục ngã. Một tâm thái vững vàng giúp họ không ngừng hy vọng, tương lai sự nghiệp sẽ ngày càng hứa hẹn, nhiều khởi sắc.

Họ biết cách làm hài lòng, mưu cầu, mong muốn cá nhân. Liên tục cải thiện khả năng làm việc và luôn đặt ra mục tiêu phấn đấu để bản thân không rơi vào trạng thái mất phương hướng 

Mặc dù có một số thất bại, nhưng đó cũng chỉ là bước đệm để thành công. Bằng thái độ làm việc nghiêm túc, sự tự tin và kinh nghiệm, không có gì đáng ngạc nhiên khi sự nghiệp của họ vô cùng thành công, có những thành tích nhất định.

Nam giới có má lúm đồng tiền

Nhiều người không khỏi ghen tị với những người có lúm đồng tiền. Họ không chỉ sở hữu nụ cười duyên dáng mà còn có được nền tảng sự nghiệp mơ ước, cuộc sống như ý.

Được nhờ cậy từ cha mẹ, trưởng bối

Nam giới nếu có lúm đồng tiền đa phần sinh ra trong gia đình ổn định, khá giả, được cha mẹ che chở. Một số người còn có cơ hội được kế thừa gia sản từ cha mẹ, ông bà. Họ không cần phải quá lo lắng về tiền bạc vì luôn có bố mẹ bao bọc. Được trưởng bối quý mến, ra ngoài dễ được người lớn tuổi hơn chỉ dạy, giúp đỡ.

Không phù hợp với kinh doanh

Kinh doanh là ước mơ lớn nhất của nhiều bạn trẻ, họ mong muốn được đưa ra những ý tưởng, sáng kiến và được đích thân thực hiện ý tưởng của bản thân. Tuy nhiên, nam giới có má lúm đồng tiền thường rất dễ mềm lòng, chỉ một vài ý kiến của người trong gia đình có thể khiến bạn lung lay, thay đổi.  Vì vậy việc làm ông chủ kinh doanh thực sự không phù hợp với người có tính cách như vậy.

Làm giàu khi còn trẻ

Mặc dù những người đàn ông có lúm đồng tiền thường vận may rất tốt, nhưng lại không mấy suôn sẻ. So với những người được hưởng phúc, viên mãn khi về già thì, người này lại càng cần nỗ lực, làm giàu kiếm tiền khi tuổi trẻ. Nói cách khác, bạn nên làm giàu càng sớm càng tốt, đừng chỉ ngồi và nghĩ về tương lai, bởi vận may của bạn thịnh vượng nhất khi bạn còn trẻ. Vận may của họ khi về già không được tốt, thậm chí có thể gặp nhiều cản trở. Vì vậy nếu không cố gắng ngay khi còn trẻ là bạn đang vứt bỏ tài sản nửa đời người của mình đấy nhé.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Xem tướng “VÙNG KÍN”: Bạch hổ gặp Thanh Long là người có phúc
Xem tướng “VÙNG KÍN”: Bạch hổ gặp Thanh Long là người có phúc
Xem tướng “VÙNG KÍN”: Bạch hổ gặp Thanh Long là người có phúc
Nhân tướng - 6 giờ trước

Xem tướng “VÙNG KÍN” tương truyền là một bí kíp trong nhân tướng học. Căn cứ theo khoa chiêm tinh lý số đã nghiên cứu và truyền lại Á đông cũng đã xác nhận những ưu và khuyết điểm. Đối với mỗi hiện trạng ẩn kín trong châu thân con người, từ chỗ kín đáo đến chỗ có thể nhìn thấy được. Chứng minh cho sự bộc phát ứng nghiệm rõ ràng về cá nhân cũng như thân thể cuộc đời diễn biến ra sao.

Những việc cần"tránh như tránh tà" cho tướng đàn ông mũi to năm 2020
Những việc cần
Những việc cần"tránh như tránh tà" cho tướng đàn ông mũi to năm 2020
Nhân tướng - 2 ngày trước

Người xưa đã dạy:"Có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Cứ một năm mới đến, mỗi người đều có những chuyện nên và không nên làm khác với năm cũ. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem trong tướng số học, tướng đàn ông mũi to cần kiêng kị làm gì trong năm 2020 nhé!

Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Nhân tướng - 5 ngày trước

Cưới xin là chuyện trọng đại của cả một đời người. Vẫn nói: “Phụ nữ cưới sai chồng thì đời này coi như bỏ.” Tất nhiên, trong xã hội hiện đại tư tưởng đã dần dần thay đổi, nhưng hạnh phúc trăm năm vì vẫn luôn là điều khiến các chị em phụ nữ đau đầu. Sau đây là một vài đặc điểm nhân tướng của người chồng tốt, mời độc giả tham khảo!

Nhân tướng: Điểm danh 20 kiểu nốt ruồi may mắn ích phu vượng tử của phụ nữ
Nhân tướng: Điểm danh 20 kiểu nốt ruồi may mắn ích phu vượng tử của phụ nữ
Nhân tướng: Điểm danh 20 kiểu nốt ruồi may mắn ích phu vượng tử của phụ nữ
Nhân tướng - 5 ngày trước

Thông thường trên cơ thể con người sẽ có nhiều loại nốt ruồi khác nhau. Theo nhân tướng thì đa số những nốt ruồi này đều gắn liền với cuộc đời của một con người. Nốt ruồi may mắn trên người nữ nhân là gì? Nốt ruồi mọc ở vị trí nào thì sẽ mang đến điềm cát lành cho người phụ nữ. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Khoa học nói gì về thuật xem chỉ tay vân Tam Tài, thông minh tài giỏi là do số?
Khoa học nói gì về thuật xem chỉ tay vân Tam Tài, thông minh tài giỏi là do số?
Khoa học nói gì về thuật xem chỉ tay vân Tam Tài, thông minh tài giỏi là do số?
Nhân tướng - 6 ngày trước

Tướng học cổ đại đối ứng thiên, địa, nhân là Tam Tài, cho nên các đường chính trên bàn tay cũng lần lượt lấy theo tiêu chuẩn này gồm có: Thiên vân, Địa vân, Nhân vân. Ảnh hưởng của đường chỉ tay đến tính cách, cuộc đời và vận mệnh của mỗi người không chỉ tồn tại trong nhân tướng học mà còn được chứng minh bởi thực tế khoa học. Độc giả hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Back to top