Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Nhân tướng: Tướng mũi củ tỏi đại diện số phận phú quý hưng thịnh?

Tướng mũi củ tỏi tính hay thẹn thùng, mũi dài lại rộng nhưng nó cũng đại diện cho sức sáng tạo và tình cảm mãnh liệt. Người có mũi củ tỏi có tư tưởng tiến bộ, hay để lộ cảm xúc nhưng cũng rất có mị lực đối với người khác. Vậy cuộc sống của người có mũi củ tỏi sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Xem thêm

tướng mũi củ tỏi

Người có tướng mũi củ tỏi có hình dáng thế nào và ảnh hưởng đến cuộc sống ra sao, dưới đây hãy tìm hiểu những luận giải chi tiết của Tử Vi Số để hiểu rõ hơn về nét tướng này. 

Phân tích hình dáng tướng mũi củ tỏi

Mũi củ tỏi là mũi đại hưng thịnh, số làm thương nhân, cả đời cần kiệm, chịu được khắc khổ vất vả, là người trung thực.

Người này trước mặt có thể nhìn thấy lỗ mũi: ý nói khó giữ được tiền, tiền vừa đến liền tiêu mất. Họ không phải tiêu tiền lãng phí mà do có quá nhiều việc phát sinh.

Trong công việc có ít cơ hội, tài vận không hẳn quá tốt. Nhưng nếu nắm bắt thời cơ thì cũng sẽ có được những may mắn nhất định. Có thể thuận lợi đầu tư, thăng tiến.

Người có tướng mũi củ tỏi có số đào hoa, nhưng nếu tránh được thì sẽ có thể bảo vệ tiền tài, có được sự thuận lợi nhất định.

Vận mệnh của người có tướng mũi củ tỏi

Người mũi củ tỏi nhìn chung là tướng đại phú. Nếu đi kèm với ánh mắt trong suốt, miệng hẹp thì có khí chất bức người. Nhưng làn da không được tốt lắm.

Mũi củ tỏi còn có hai cánh mũi như hai cánh hoa lớn, là người ôn hòa, không phân tranh. Tính cách kiên định, cần cù và thật thà. Đối với công ty thì họ là người người nhân viên tốt, là người hiền lành.

Tuy nhiên người có mũi củ tỏi có hôn nhân không tốt lắm. Sự nghiệp của chồng không tốt, có thất bại. Tuy nhiên tình cảm vợ chồng không tệ, con cái có hiếu.

Nhân tướng: Vận mệnh của người mũi cao liệu có sống một đời may mắn?
Nhân tướng: Vận mệnh của người mũi cao liệu có sống một đời may mắn?
Nhân tướng: Vận mệnh của người mũi cao liệu có sống một đời may mắn?

Chúng ta đều biết mũi đại diện cho tài phú của một người. Nhưng có phải mũi cao là càng cao càng tốt không. Nhân tướng nghiên cứu vận mệnh của người mũi cao sẽ nhất định gặp may mắn hay sao? Thực ra không hẳn như vậy mà còn tùy thuộc vào nhiều biến số và khuôn mặt toàn diện. Dưới đây, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những người có mũi cao để biết thêm chi tiết về cuộc đời của họ.

Phân tích tướng mũi củ tỏi của nữ mệnh

Người có mũi củ tỏi đi kèm cằm nhọn, ánh mắt vô thần thì thường bị người khác bắt nạt, bị lừa gạt và bán đứng. Số cực khổ vì gia đình cố gắng, lại không được đối xử tử tế. Nữ có mũi củ tỏi thì nên lấy người yêu bạn chứ không cần lấy người bạn yêu.

Nếu như nữ có cánh mũi tách ra quá lớn thì gây nên cảm giác ngu dốt nhưng lại là người có tính tình cần kiệm.
Mũi củ tỏi mà cao, mượt mà thì thân hình không quá mức mập mạp thì là người lương thiện, hòa đồng nên rất được lòng mọi người xung quanh.

Phụ nữ có tướng mũi nhìn thấy lỗ mũi thì không tụ tiền được, tài vận khó khăn. Họ có dục vọng vật chất mãnh liệt, cũng ham mê mua sắm và tiêu tiền.

>>> Xem thêm: 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top