Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt

Tướng mũi cũng có nhiều loại, nhiều người có sống mũi tẹt thông qua trang điểm hay phẫu thuật để thay đổi hình dáng và chiều cao của mũi. Bởi vì họ biết sống mũi cũng ảnh hưởng đến tướng mạo, cuộc đời của mình. Vậy thì theo nhân tướng, những người có mũi thấp, gãy liệu có cuộc đời như thế nào?

Xem thêm

người có sống mũi tẹt

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những kiểu sống mũi xấu, bị tẹt hay gãy. Qua đó biết được một chút về các lý giải nhân tướng học, tìm được câu trả lời chính xác cho số phận của mình thông qua nghiên cứu số phận người có sống mũi tẹt.

Tính cách của người có sống mũi tẹt

Mũi thực ra là một bộ phận quan trọng trên gương mặt. Với những người có mũi cao, đẹp khiến cho người nhìn cảm thấy bừng sáng, tăng thêm tự tin cho chính họ. Nhưng người có mũi thấp, mũi tẹt thì lại có phần ích kỷ, thường đối với người khác ghen ghét, lo lắng.

Tính cách của họ tương đối ngượng ngùng, không dám thể hiện bản thân. Đây là mẫu người không có đủ tự tin, thiếu sự quyết đoán.

Đặc biệt có vẻ người có sống mũi tẹt là người dĩ hòa vi quý, dù có thể này cũng không nổi nóng với bên ngoài. Nhưng nhiều khi vì tính cách này mà khiến cho họ mệt mỏi, ức chế.

Người có mũi tẹt có ít khả năng cảm thụ, khí chất cũng không quá cao. Là người coi trọng vật chất, là một kẻ bình thường.

Nhân tướng: Người có tướng mũi gãy số phận có gập ghềnh?
Nhân tướng: Người có tướng mũi gãy số phận có gập ghềnh?
Nhân tướng: Người có tướng mũi gãy số phận có gập ghềnh?

Theo nhân tướng thì hình dáng của mũi cũng là một trong những cách để xem tướng và nói lên tính cách của một người. Vậy người có tướng mũi không thẳng là tốt hay xấu đây? Nghiên cứu cho thấy người có tướng mũi này là người nhẫn nhục chịu đựng. Đàn ông có mũi gãy thì là người cầu an, mong muốn bình yên

Cuộc sống của người có sống mũi tẹt

Người này năng lực thấp kém, nhưng lại có phần lười biếng. Họ thường do dự, hơn nữa hay xao động và dễ nổi nóng. Cuộc đời thường là kẻ vô tích sự, dù có làm việc nhiều thì cũng chưa chắc đạt được thành tựu hơn người khác.

Nếu đí với tướng mũi hếch thì lại càng xấu: Nữ nhân dù cố gắng đến đâu cũng không được công nhận. Nam mệnh thì không có tiền đồ, sự nghiệp.

Mũi tẹt, mùi thấp khiến cho khuôn mặt cảm thấy có chút thiếu sót, mất đi thẩm mỹ. Do vậy người ta hay nhìn thấy xương gò má bị cao lên do mũi thấp xuống. Do vậy khi nhìn vào thấy có nét quê mùa, cảm giác khó chịu.

Tài vận người có sống mũi tẹt

Mũi càng thấp thì ý chí càng thấp, tài vận càng không tốt.

Người có mũi thấp không thích mạo hiểm, thích cuộc sống ổn định. Tuy tài vận không có đột phá lớn, nhưng thỉnh thoảng cũng có nhiều vận may nhỏ lẻ.

Nói chung mũi tẹt là tướng không quá tốt, nữ nhân tâm tình đố kỵ, sinh lòng nghi ngờ. Có lỗ mũi lớn thì táng gia bại sản, tiêu tiền lãng phí, cuộc sống gặp nhiều khốn khó.
Phụ nữ tướng mũi tẹt, lỗ mũi to nắm quyền trong nhà thì sẽ khiến bản thân tốt lên, đối phương cũng được nhờ cậy. Có thể nhờ thế mà tăng cường vận thế cho người chồng, khiến cho tài vận thuận lợi hanh thông.

Người có sống mũi tẹt vừa nhỏ thì cầu tài vất vả, tài vận không nhiều. Có cơ hội kiếm tiền nhưng lại ít khi có cơ hội tiêu.

Người có mũi hơn ngắn là người hay lo lắng cái lợi trước mặt. Không có nhiều kế hoạch phát triển tài lộc.

Nam giới có mũi thấp không biết cố gắng, hay dựa vào người khác. Tiêu tiền lãng phí.

Lưu ý đối với người có tướng mũi hếch

Người mũi hếch là người nhẫn nhục chịu đựng, cũng là một kẻ ba phải. Họ không đủ lòng tự tin, thiếu sự quyết đoán nên có đôi khi không thể sống với cá tính của mình, gặp chuyện bất bình cũng chỉ biết im lặng.

Bạn cần phải thay đổi cá tính của mình, đối với việc muốn thành công thì cần phải học cách quyết đoán, nắm bắt thời cơ và cơ hội. Hơn thế nữa, phải trau dồi kiến thức của mình để có thể có cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top