Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Nhân tướng: Phẩm chất lãnh đạo thông qua đuôi lông mày dài hay ngắn, đậm hay nhạt

Xem thêm

Nhân tướng là cách để người ta ý giải số mạng của một người. Theo các nghiên cứu thì lông mày cao hay thấp, đậm hay nhạt…đều mang đến những nét thể hiện cuộc đời người đó. Đối với nữ giới và nam giới có nét chân mày khác nhau, họ cũng có cuộc đời khác nhau. Thậm chí nhiều người còn thông qua đuôi lông mày để xem may rủi, cuộc đời vận số xem có giàu sang phú quý hay không?

Đuôi lông mày của một người cũng là một cách xem tướng mạo, nhân tướng và cuộc đời. Người có đuôi chân mày rũ xuống là người hay xu nịnh, thủ đoạn. Nhưng cũng được xem là một trong những người có thể làm thành đại sự.

Người có đuôi lông mày bằng

Người có đuôi chân mày khác nhau thì số phận cũng khác nhau. Người có đuôi chân mày thẳng là người chính trực nhưng bảo thủ. Nói chuyện không câu nệ tiểu tiết, là người hành sự độc lập. Cá tính không nóng vội, tích cực là việc, là người có tố chất lãnh đạo. Có thể nhờ sự trợ giúp của bạn bè cấp dưới, có thể tự gây dựng sự nghiệp.

Người có đuôi lông mày hướng về phía trước

Người có chân mày hướng về phía trước là người làm việc mạnh mẽ, dám làm dám chịu, không dài dòng dây dưa. Là người vì thiên hạ, làm việc coi trọng phương pháp thủ đoạn, biết tiến biết lui.

Lông mày rộng có phải dành cho những người giàu sang phú quý?
Lông mày rộng có phải dành cho những người giàu sang phú quý?
Lông mày rộng có phải dành cho những người giàu sang phú quý?

Theo nhân tướng, cuộc đời của một người có ảnh hưởng rất lớn bởi loại lông mày của họ. Chính vì thế mà chúng ta có thể thông qua việc xem tướng mặt để biết được rốt cuộc thì cuộc đời của mình sẽ ra sao. Đồng thời bạn có thể thông qua đó mà làm cho chúng ta có những hướng đi tốt đẹp hơn.

Người có đuôi lông mày quá mỏng hay quá dày

Những người có đuôi chân mày quá mỏng là người coi nhẹ danh lợi, cũng như không coi trọng tình cảm nghĩa khí. Lông mày mỏng biểu đạt lý trí, là người lạnh nhạt với thời cuộc, không xem tình cảm thế tục là ràng buộc.

Những người có đuôi chân mày quá dày lại là người không quả quyết, xử lý theo cảm tính. Không phân định tình cảm và lý trí nên có thể làm sai việc, thiên tư trái pháp luật. Vì ảnh hưởng tình cảm mà làm việc xấu.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top