Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 10-04-2021

Nhân tướng: Nốt ruồi ở mí mắt liệu có phải là người hạnh phúc trong hôn nhân

Xem thêm

Mắt của bạn có nốt ruồi hay không? Nhân tướng chỉ nốt ruồi ở mí mắt biểu thị điều gì? Phải chăng bạn có một nốt ruồi bi lệ như mỹ nhân Vương Chiêu Quân? Hay có một nốt ruồi có thể hô mưa gọi gió, tranh vương một cõi?

nốt ruồi ở mí mắt
Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết về nhân tướng nốt ruồi ở mí mắt sau đây. Để tìm tìm hiểu và tiết lộ về số phận, tình duyên của mỗi người thông qua nốt ruồi này.

Thứ nhất, trên con mắt hoặc mí mắt trên

Mí mắt trên biểu thị cho nhà cửa ruộng vườn. Là nơi nói về thiện ác của một người. Mí trên có nốt ruồi biểu thị quan hệ gia đình không hòa hợp. Đối nhân xử thế có khiếm khuyết, khắc chế vợ con.

Mặt khác, hai má có nốt ruồi, chủ về khắc con cái. Thường gặp chuyện buồn, gặp những chuyện có hại không báo trước.

Mí mắt trên có nốt ruồi : Phạm bề trên

Trên mí mắt có nốt rồi, có nghĩa là vỏ ốc ma, là người không có nhà cửa. Yêu thích tự do, thường chuyển nhà. Nếu nốt ruồi tròn có thể gặp được cơ duyên tốt, thay dổi được vận khí của mình, hoặc khiến cho người đó ngày càng tốt lên. Trong khí đó, nếu nuốt ruồi khiếm khuyết người này có vẻ ngỗ nghịch, hay cãi cấp trên hoặc trưởng bối. Mất đi cơ hội thăng tiến.

Nốt ruồi ở phía trước mí mắt: vợ chồng chia xa

Người có nốt ruồi trước mắt là người có chuyện tình cảm thăng trầm. Có thể bị trêu đùa. Trong tình yêu có thể gặp kẻ thứ 3, nếu gặp kẻ thứ 3 có khi còn tổn hại đến mình. Sau khi kết hôn vì chuyện con cái mà buồn bực. Ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Thậm chí chia rẽ hai bên. Nhưng nếu cải thiện được thì vận con cháu sẽ tốt đẹp, con cháu đầy đàn.

Nốt ruồi ở phía đuôi mắt: phạm đào hoa

Người có nốt ruồi ở đuôi mắt trong chuyện tình cảm sẽ xuất hiện người thứ 3. Đuôi mắt đến mép tóc là cửa gian. Người có cửa này thì có tính cách xa xỉ, có mị lực, lắm dục niệm. Cả đời gặp hoa đào, đối với người khác giới luôn có những quan hệ không rõ ràng. Có những mối quan hệ tương đối tốt đẹp, tuy nhiên lại không bền lâu. Đến lúc đề cập chuyện hôn nhân thì bị cản lại.
Nếu nốt ruồi đen, đẹp thì có thể dễ dàng nói chuyện với người khác phái, nhận được sự trợ giúp may mắn. Nhưng bản thân lại có máu ghen quá nặng.

Nốt ruồi ở trong mí mắt: trở ngại hôn nhân, dấu hiệu ly hôn

Tại đuôi hốc mắt đại biểu cung vợ chồng. Nếu bêm mắt trái có nốt ruồi, vợ chồng chia lìa. Bên mắt phải có nốt ruồi, người chồng thân thể không tốt.
Nốt ruồi ở vị trí này biểu thị phu thê tình cảm không tốt. Hôn nhân không hòa thuận, hạnh phúc. Có nhiều điểm không hơn, khúc mắc mà có thăng trầm. Nữ giới thì có nhiều khả năng sẽ tái hôn.

nốt ruồi ở mí mắt

Nốt ruồi nhiều ở mí mắt: làm lụng vất vả, khắc con cái

Trên mắt thể hiện cung con cái, nếu nơi này có nốt ruồi thì sẽ khắc con cái, thận khí không đủ, trí nhớ kém. Không có vận may, tinh lực hạ thấp.
Bên dưới bọng mắt tượng trường cho tình cảm của con cái. Nếu xuất hiện nốt ruồi thì làm lụng vất cả. Nam trái nữ phải nếu có nốt ruồi thì con cái vất vả.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nhân tướng

Nốt ruồi ở cung Thiên Di, dù là cát hay hung thì đều đại diện cho sự di chuyển, thay đổi công tác, du lịch. Dưới góc độ nhân tướng học, nốt ruồi là dấu hiệu ảnh hưởng đến tài lộc, có thể xem tính cách, số phận của một người thông qua các vị trí mọc nốt ruồi khác nhau.

Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nhân tướng

Nốt ruồi phú quý trọn đời cho hay người có nốt ruồi ở lòng bàn chân bất kể nam hay nữ đều đại diện cho tài lộc, phú quý, giàu sang và trí tuệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm danh sách các tướng nốt ruồi phú quý trọn đời để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Back to top