Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 27-01-2022

Nhân tướng: Người có tướng mặt hung ác là mẫu người như thế nào

Người có tướng mặt hung ác đáng sợ chỉ cần liếc mắt một cái cũng sẽ khiến cho người khác hoảng sợ. Người khác nhìn vào khuôn mặt của họ đều thấy lãnh khốc vô tình, sát khí bốn bề. Vậy như thế nào thì được xem là người có nét mặt chứa đựng nhiều sát khí, có sự hung ác. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Người có tướng mặt hung ác được phân chia làm nam và nữ. Ở mỗi loại lại có những phân biệt về đặc điểm gương mặt khác nhau. Nó giúp cho chúng ta biết và cẩn thận hơn đối với những người lãnh khốc vô tình, chứa đựng nhiều sát khí.

Người phụ nữ có tướng mặt hung ác

Thứ nhất, phụ nữ có nét mặt chứa đựng nhiều sát khí là người có trán vuông. Người có trán tròn là người thiện lương. Một cái trán tròn đầy thể hiện người tinh tế, xử sự cẩn thận, là người có trí tuệ. Nếu người phụ nữ có trán quá vuông thì là một người ngang ngược, có lý tưởng lớn. Có có gia đình cũng không trói buộc được họ. Họ là người có quyết tâm, tham vọng cực lớn, sát khí nặng. Đây là tướng mạo của người có nét mặt hung ác.

Thứ hai, phụ nữ có có khóe miệng rũ xuống: Phụ nữ có khóe miệng rũ xuống thường giống miệng cá chép. Nó khiến cho người đối diện nhìn vào luôn có cảm giác oán giận. Mọi chuyện với họ điều là oán giận, bất mãn. Thậm chí người phụ nữ kiểu này thường khiến nam giới sợ hãi, không dám nói chuyện yêu đương.

Thứ ba, phụ nữ có xương gò má ngang và dài: đây là kiểu xương gò má cho người cực kỳ hung ác. Nó là mẫu tướng mặt của người xử sự ngang ngược, tàn bạo. Đây cũng là mẫu mặt người khắc chồng.

Thứ tư, người có bạch nhãn: Mắt người thuộc loại thận thủy. Con người màu đen là gan mộc, tròng trắng là phổi kim. Nếu một người có nhiều tròng trắng, ít tròng đen là người không có tình nghĩa. Nó đại diện cho kẻ bụng dạ nham hiểm, giết người vô tình. Là người nhiều tính xấu, không mấy thiện lương.

Những đối tượng không thể bỏ qua nếu người có tướng mặt ngũ hành Thủy muốn kết hôn
Những đối tượng không thể bỏ qua nếu người có tướng mặt ngũ hành Thủy muốn kết hôn
Những đối tượng không thể bỏ qua nếu người có tướng mặt ngũ hành Thủy muốn kết hôn

Căn cứ vào Ngũ hành, nhân tướng học xếp loại con người thành năm hạng điển hình gọi là hình Kim, hình Mộc, hình Thủy, hình Hỏa và hình Thổ. Mỗi hình lại có một đặc điểm nhân tướng cùng tính cách riêng biệt. Và cũng phù hợp với những đối tượng kết hôn khác nhau. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về người có tướng mặt ngũ hành Thủy nên kết hôn với ai để có cuộc sống hạnh phúc yên ấm.

Người nam giới có tướng mặt hung ác

Thứ nhất, nam giới có ấn đường hẹp: Làm một người đàn ông, cái cần có nhất chính là lòng dạ rộng rãi, chí khí cao lớn. Điều này rất tốt cho sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên người có ấn đường hẹp thường là người có lòng dạ hẹp hòi. Người này luôn để ý đến cái lợi trước mắt, và cũng không ai có thể lấy được của họ thứ gì. Người này bình thường có vẻ đạo mạo nhã nhặn, không quá phàm phu. Tuy nhiên khi đã nóng nảy thì sẽ rất cục tính, sẵn sàng dùng bạo lực để nói chuyện.

Thứ hai, nam giới có mắt nhô ra, lông mày lộn xộn: Đây là người có ánh mắt dữ tợn. Chủ tính cách táo bạo, khả năng tự kiềm chế thấp, dễ dàng dùng nắm đấm để nói chuyện. Mà người có lông mày lộn xôn lại là người không phân phải trái, không nói đạo lý. Do vậy gây nên những hậu quả đáng tiếc.

Thứ ba, người có tướng mặt hung ác là người có tròng trắng nhiều. Cũng giống như tướng mạo hung ác của nữ nhân. Nếu nam giới có tròng trắng quá nhiều, che hết tròng đen thì là người nóng tính, dễ phạm tù tội.

Thứ tư, người có lông mày dày thô: Là người có khí phách nhưng rất chủ quan. Khả năng tự kiềm chế thấp. Họ có năng lực xử lý vấn đề quyết đoán, tác phong nhanh nhẹn. Đây không phải là người có thể chọc giận vì họ tương đối nóng tính. Thường lấy cường thế của mình để trấn áp kẻ khác.

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên 5 ngón
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên 5 ngón
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên 5 ngón
Nhân tướng

Nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì đối với con người? Mỗi ngón tay tương ứng lại đại diện cho những điều khác nhau. Ví dụ: ngón tay cái tương ứng với sự nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của các nốt ruồi trong bài viết dưới đây.

Back to top