Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-07-2020

Nhân tướng: Người có lông mày chữ nhất liệu có phải là người kiên cường mạnh mẽ

Xem thêm

Lông mày chữ nhất (一) là người kiên cường, mạnh mẽ. Tướng mạo lông mày cũng sẽ cho biết một ít về vận mệnh của con người. Giúp cho chúng ta biết được đâu là người có số giàu sang phú quý. Đâu là người cần phải trải qua thử thách gian lao.

lông mày ngang

Lông mày ngang là người có lòng can đảm, ý chí mạnh mẽ, ăn to nói lớn. Là người có trí tuệ. Thực tế họ cũng là người cố chấp, thiếu tính nhẫn nại.

Tổng quan người có lông mày ngang

Người này tính cách kiên cường, hành động có phần nam tính. Người có lông mày ngang chữ nhất là người gan dạ, cố chấp nhưng lại không chủ nhẫn nại. Mặt khác, nếu cá tính nham hiểm thâm độc thì đây là mẫu tội phạm trí tuệ cao cần phải hết sức lưu ý.
Người có lông mày ngang là người thông minh, có tinh thần can đảm, năng lực làm việc mạnh mẽ. Nhưng mặt khác lại là người lạnh lùng hà khắc, không thấu tình đạt lý. Người này nên làm quan tòa, luật sư thì là tốt nhất.

Tình duyên người có lông chữ nhất

Là người khá nóng tính trong tình yêu, nếu không hài lòng sẽ thể hiện ra bên ngoài. Họ là người yêu ghét phân minh, nếu như đã yêu thì sẽ thể hiện ra. Còn nếu như không có tình cảm thì sẽ mãi không có tình cảm. Cùng lắm chỉ làm làm bạn. Nếu phụ nữ có lông mày ngang thì trong tình cảm nhất định sẽ có những biến cố có thể xảy ra.

Người có lông mày ngang nên làm gì để tốt hơn

Thứ nhất, do tính cách quá cố chấp nên gặp việc gì cũng khó cở bỏ. Nên bạn cần phải từ bỏ các chuyện vụn vặt, không nên để tâm vào nó quá nhiều.

Thứ hai, trong mối quan hệ với chồng con, không nên quá xoi mói. Việc theo đuổi hình mẫu người chồng lý tưởng sẽ khiến cuộc sống hôn nhân của bạn trở nên tù túng và gò bó.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top