Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-01-2021

Nhân tướng: Ngón tay ngắn nhưng tài vận phú quý không hề ngắn

Xem thêm

Độ dài ngón tay có thể thể hiện một phần vận mệnh của bạn. Vậy người có chiều dài ngón tay khiêm tốn liệu tài vận có khiêm tốn không? Tài vận tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của một người. Do vậy bạn có thể theo dõi bài viết sau đây để luận giải về cuộc đời của mình qua hình dáng đôi tay.

Ngón tay ngắn

Theo nhân tướng, dù bần cùng nghèo hèn hay sang giàu phú quý thì nó cũng sẽ biểu hiện qua những bộ phận của cơ thể bạn. Do vậy ngón tay ngắn cũng là một biểu hiện của số mệnh.

Tài vận của người có ngón tay ngắn

Nhiều người nhìn lên bàn tay, thường xem chỉ tay để đoán vận mệnh. Tuy nhiên vẫn còn cách khác để xem đó là bàn tay, độ dài ngắn, màu sắc da tay..Người có chiều dài ngón tay thuộc dạng ngắn thì sẽ có được những ưu điểm về tài vận.
Thứ nhất, họ là người quyết đoán: Đây là những người làm việc quyết đoán, so với người có ngón tay dài thì lại có chút do dự hơn. Trong nhiều trường hợp nếu không quyết đoán thì sẽ ảnh hưởng đến những cơ hội ở sau này. Người có ngón tay nhỏ càng có cơ hội để kiếm được những hợp đồng lớn.

3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý

3 đường vân tay cực hiếm nhất bao gồm những gì? Bạn có biết ai là người giàu có không? Hãy cùng tìm hiểu về chúng thông qua bài viết sau đây. Bởi lẽ mỗi người sẽ đều có lòng bàn tay khác nhau. Cho nên mỗi loại vân tay cũng sẽ mang số mệnh khác nhau của mỗi người.

Tính cách của người có ngón tay ngắn

Người có ngón tay dạng ngăn thì có suy nghĩ kín đáo. Tưởng như họ quyết định nhanh lẹ, quyết đoán mọi việc. Tuy nhiên đó là do họ đã trải qua quá trình phân tích số liệu. Bỏi vậy dù là gặp khó khăn thì những người này vẫn có thể bình tĩnh. Vượt qua khó khăn. Bên cạnh đó còn tôi luyện cho mình phẩm chất tốt đẹp hơn.

Người thông minh là người có ngón tay ngắn

Người có ngón tay ngắn là người thông minh trí tuệ. Nhưng có đôi khi thông minh lại bị chính thông minh hại. Có đôi lúc sẽ phạm sai lầm và ảnh hưởng đến cuộc sống, tài vận của họ. Nhưng đối với vấn đề tiền bạc, những người này có thể hiện sự khôn khéo của mình. Bên cạnh đó họ cũng là người biết cách coi trọng đồng tiền.

Bởi vậy người có ngón tay dạng ngắn thường có tài vận xuất chúng. Tính cach mạnh mẽ, trên con đường sự nghiệp sẽ có nhiều thuận lợi, đồng thời gia đình cũng sẽ giàu có phú quý.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top