Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-10-2020

Nhân tướng: Lý giải sự thành đạt của người có lông mày hình cung

Xem thêm

Theo nhân tướng thì chân mày đậm nhạt cũng có thể nói lên tính cách, cá tinh một người. Nó cũng ảnh hưởng đến vận thế và số phận của người đó. Đương nhiên các loại chân mày khác nhau thì sẽ có số phận khác nhau. Trong đó, mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi các luận giải tướng chân mày hình cánh cung để biết số phận của những người đó như thế nào.

lông mày hình cung

Lông mày hình cung là kiểu chân mày có hình cong như cánh cung trên mắt người. Đặc tính của chân mày hình cánh cung tổng quát tương tự như loại đoản xúc tú mi, nhưng bề ngang lẫn bề dài đều lớn hơn, tướng chân mày vòng cung hơi có chiều cong uốn theo mắt và dài bằng hoặc lớn hơn mắt, đuôi mày dài và hơi thưa.

Tổng quan lông mày hình cung

Chân mày cánh cung mà có hình tam giác dày rậm, là có tướng khắc vợ. Nếu chân mày thường bị sẹo, tuổi trẻ có thương tổn, vợ con có điều không lành. Điều tồi tệ nhất là khuôn mặt không khóc và chảy nước mắt bình thường. Có câu: “Nước mắt hai hàng để dành người đã khuất.” Bạn khó lòng gặp được quý nhân. Đôi khi những người xung quanh bạn là quý nhân cũng có thể là bố mẹ bạn. Nếu bạn có lông mày đỏ, bạn có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn từ những người lớn tuổi.

Phân loại lông mày hình cung

Lông mày cũng được chia thành âm dương, cái gọi là lông mày âm dương, xương chân mày cao, là người quật cường, khẳng khái. Còn nếu như xương lông mày rũ thấp. Không phải là hình cung thì lại là người không có khí khái.

Tính cách người có lông mày hình cung

Người có hình dáng lông mày cong (hay còn gọi là lông mày vòng cung) là một người có nhiều ý tưởng cũng như sáng kiến độc đáo. Hỗ trợ rất nhiều cho công việc. Bởi vậy người tướng lông mày vòng cung rất được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, tín nhiệm giao cho những công việc quan trọng.
Hơn nữa những người tướng lông mày hình cánh cung rất biết phân bổ thời gian. Biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Chính vì thế ít khi phải đấu tranh lựa chọn giữa hai bên.
Người có nét tướng này là tướng được mọi người vị nể, thông minh, hoạt bát, lại đối xử với kẻ xung quanh có nghĩa.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nhân tướng

Nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì đối với con người? Mỗi ngón tay tương ứng lại đại diện cho những điều khác nhau. Ví dụ: ngón tay cái tương ứng với sự nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của các nốt ruồi trong bài viết dưới đây.

3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
Nhân tướng

Hầu hết ai sinh ra cũng đều có một vài nốt ruồi trên người, nó sẽ không thể thay đổi, có đôi khi còn đại diện cho số phận của bạn. 3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi sẽ nằm ở vị trí nào? Liệu nó có thực sự mang lại tài phú hơn người, vinh hoa suốt đời hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây

Back to top