Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 13-07-2020

Nhân tướng: Lý giải sự thành đạt của người có lông mày hình cung

Xem thêm

Theo nhân tướng thì chân mày đậm nhạt cũng có thể nói lên tính cách, cá tinh một người. Nó cũng ảnh hưởng đến vận thế và số phận của người đó. Đương nhiên các loại chân mày khác nhau thì sẽ có số phận khác nhau. Trong đó, mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi các luận giải tướng chân mày hình cánh cung để biết số phận của những người đó như thế nào.

lông mày hình cung

Lông mày hình cung là kiểu chân mày có hình cong như cánh cung trên mắt người. Đặc tính của chân mày hình cánh cung tổng quát tương tự như loại đoản xúc tú mi, nhưng bề ngang lẫn bề dài đều lớn hơn, tướng chân mày vòng cung hơi có chiều cong uốn theo mắt và dài bằng hoặc lớn hơn mắt, đuôi mày dài và hơi thưa.

Tổng quan lông mày hình cung

Chân mày cánh cung mà có hình tam giác dày rậm, là có tướng khắc vợ. Nếu chân mày thường bị sẹo, tuổi trẻ có thương tổn, vợ con có điều không lành. Điều tồi tệ nhất là khuôn mặt không khóc và chảy nước mắt bình thường. Có câu: “Nước mắt hai hàng để dành người đã khuất.” Bạn khó lòng gặp được quý nhân. Đôi khi những người xung quanh bạn là quý nhân cũng có thể là bố mẹ bạn. Nếu bạn có lông mày đỏ, bạn có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn từ những người lớn tuổi.

Phân loại lông mày hình cung

Lông mày cũng được chia thành âm dương, cái gọi là lông mày âm dương, xương chân mày cao, là người quật cường, khẳng khái. Còn nếu như xương lông mày rũ thấp. Không phải là hình cung thì lại là người không có khí khái.

Tính cách người có lông mày hình cung

Người có hình dáng lông mày cong (hay còn gọi là lông mày vòng cung) là một người có nhiều ý tưởng cũng như sáng kiến độc đáo. Hỗ trợ rất nhiều cho công việc. Bởi vậy người tướng lông mày vòng cung rất được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, tín nhiệm giao cho những công việc quan trọng.
Hơn nữa những người tướng lông mày hình cánh cung rất biết phân bổ thời gian. Biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Chính vì thế ít khi phải đấu tranh lựa chọn giữa hai bên.
Người có nét tướng này là tướng được mọi người vị nể, thông minh, hoạt bát, lại đối xử với kẻ xung quanh có nghĩa.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top