Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 11-08-2022

Nhân tướng: Lý giải sự thành đạt của người có lông mày hình cung

Theo nhân tướng thì chân mày đậm nhạt cũng có thể nói lên tính cách, cá tinh một người. Nó cũng ảnh hưởng đến vận thế và số phận của người đó. Đương nhiên các loại chân mày khác nhau thì sẽ có số phận khác nhau. Trong đó, mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi các luận giải tướng chân mày hình cánh cung để biết số phận của những người đó như thế nào.

Xem thêm

lông mày hình cung

Lông mày hình cung là kiểu chân mày có hình cong như cánh cung trên mắt người. Đặc tính của chân mày hình cánh cung tổng quát tương tự như loại đoản xúc tú mi, nhưng bề ngang lẫn bề dài đều lớn hơn, tướng chân mày vòng cung hơi có chiều cong uốn theo mắt và dài bằng hoặc lớn hơn mắt, đuôi mày dài và hơi thưa.

Tổng quan lông mày hình cung

Chân mày cánh cung mà có hình tam giác dày rậm, là có tướng khắc vợ. Nếu chân mày thường bị sẹo, tuổi trẻ có thương tổn, vợ con có điều không lành. Điều tồi tệ nhất là khuôn mặt không khóc và chảy nước mắt bình thường. Có câu: “Nước mắt hai hàng để dành người đã khuất.” Bạn khó lòng gặp được quý nhân. Đôi khi những người xung quanh bạn là quý nhân cũng có thể là bố mẹ bạn. Nếu bạn có lông mày đỏ, bạn có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn từ những người lớn tuổi.

Phân loại lông mày hình cung

Lông mày cũng được chia thành âm dương, cái gọi là lông mày âm dương, xương chân mày cao, là người quật cường, khẳng khái. Còn nếu như xương lông mày rũ thấp. Không phải là hình cung thì lại là người không có khí khái.

Tính cách người có lông mày hình cung

Người có hình dáng lông mày cong (hay còn gọi là lông mày vòng cung) là một người có nhiều ý tưởng cũng như sáng kiến độc đáo. Hỗ trợ rất nhiều cho công việc. Bởi vậy người tướng lông mày vòng cung rất được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, tín nhiệm giao cho những công việc quan trọng.
Hơn nữa những người tướng lông mày hình cánh cung rất biết phân bổ thời gian. Biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Chính vì thế ít khi phải đấu tranh lựa chọn giữa hai bên.
Người có nét tướng này là tướng được mọi người vị nể, thông minh, hoạt bát, lại đối xử với kẻ xung quanh có nghĩa.

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son vận số có đỏ như son?
Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son vận số có đỏ như son?
Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son vận số có đỏ như son?
Nhân tướng

Thông thường, mỗi người chúng ta khi sinh ra đều có ít nhất một nốt ruồi. Đây là những chấm nhỏ có màu sắc, có thể lồi hoặc phẳng trên cơ thể con người. Mỗi vị trí và màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi bàn về ý nghĩa của nốt ruồi son là gì tại một số vị trí trên cơ thể nhé.

Back to top