Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Nhân tướng: Lông mày bằng liệu có phải là người có cuộc đời bằng phẳng

Lông mày bằng là lông mày dày, không có điểm gấp khúc. Phẩm chất của người đó cũng biểu thị trên nét lông mày. Do đó nếu muốn đoán nhân tướng của một người thì bạn có thể dựa vào lông mày để biết được vận thế của người đó ra sao.

Xem thêm

lông mày bằng

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về các ý nghĩa của lông mày bằng để biết thêm chi tiết.

Tổng quan về người có lông mày bằng

Người có lông mày kiểu bằng phẳng, không gãy khúc là người cương trực, tự mình làm việc, tự lực tự cường.
Nó giống với chữ khải, thể hiện là người có phẩm chất. Người có lông mày vừa thô vừa ngang là người có tinh thần gan dạ, ý chí kiên cường mạnh mẽ. Là người ăn to nói lớn, nghiêm khắc kỷ luật. Lông mày hình ngang cũng thể hiện là người cố chấp, làm việc thiếu tính nhẫn nại, nhưng cũng là người có trí tuệ.

Tính cách của người có lông mày bằng

Họ là người có cá tính kiên cường, có phần nam tính hóa. Là người gan dạ, sáng suốt. Nhưng cũng đại diện cho những người cố chấp và thiếu sự chịu đựng. Những người có lông mày dạng ngang cũng là người âm hiểm, nếu có máu phạm tội thì sẽ là những tên tội phạm trí tuệ cao.

Nghề nghiệp thích hợp với dáng lông mày

Người có lông mày ngang thích hợp với làm luật sư hay là quan tòa. Bởi lẽ họ là người thông minh, sáng dạ. Bình thường cũng là những nhà thông thái. Họ là người chính trực, thấu tình đạt lý nên thích hợp làm những nghề nghiệp như vậy. Sự khẳng khái của những người này sẽ đưa ra những quyết định phán xét chính xác nhất.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top