Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-01-2021

Nhân tướng: Khám phá tướng mũi ĐẾ VƯƠNG – Tướng mũi La Mã nắm quyền lực

Xem thêm

Tướng mũi La Mã hay còn gọi là “mũi đoạn”, “mũi đế vương”. Chiếc mũi này có đặc điểm đó là sống mũi có đoạn gồ lên, đây là đặc điểm chung của người da trắng. Mũi dài, cao, xương mũi dài và thẳng, hay kéo thành một đường cong. Vậy số phận của người có mũi La Mã là như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

tướng mũi la mã

 

Mũi là bộ phận để hô hấp, đương nhiên trên mặt nó cũng mang những ý nghĩa nhân tướng khác nhau. Tài vận và sự nghiệp của một người cũng có thể xem xét thông qua tướng mũi La Mã của một người.

Phân tích tính cách người có tướng mũi La Mã

Theo nhân tướng, mũi La Mã là người lãnh đạo có khí chất, cá tính mạnh mẽ, thích chỉ huy nhưng có tính trách nhiệm. Họ giỏi quản lý tiền bạc của mình. Nếu đường ngang ở phần mũi dưới cùng hướng lên, nó chỉ ra rằng người này dễ tin người khác, kiểu mũi này thường có ở trẻ nhỏ, nên hay bị lừa bởi những trò gian lận.

Mũi La Mã và mũi Hy Lạp gần giống nhau, phần đầu mũi mà thô ráp, có màu sắc, chóp mũi khá rũ xuống thì là người giỏi công kích. Người này khó lòng hợp tác với công sự, gia đình bên chồng không quá lý tưởng.

Người ta thường gọi tướng mũi La Mã là mũi “sư tử” – thực ra nó có ý nghĩa khác. Ý chỉ người có tướng mũi này thì là kẻ đứng đầu, người có dã tâm bá chủ một phương giống như sư tử. Là ngườ có tướng lãnh đạo đứng trên cao.

Cuộc đời của người có tướng mũi La Mã

Người có mũi La Mã đều dài, khớp xương mũi hiện lên.

Phụ nữ có tướng mũi này là người có hôn nhân gặp rắc rối, có vấn đề. Bình thường có thể tranh cãi với người chồng, dẫn đến nhiều tranh cãi. Nếu vấn đề này không được giải quyết thì có thể ảnh hưởng đến tình cảm. Mang đến những bất lợi về nhân duyên đối với người phụ nữ.

Hơn nữa, người này nên lấy chồng muộn, tránh tình trạng nhân duyên không tốt đẹp. Bạn cần phải chọn người chồng phù hợp, nếu không sẽ chịu nhiều ảnh hưởng không tốt.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top