Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Nhân tướng: Điểm danh người có tướng tai chuột sự nghiệp tài vận trắc trở

Tục ngữ có câu “Mắt nhìn sáu phương, tai nghe tám hướng” – câu này nói lên tầm quan trọng của đôi tai. Nó không chỉ là để ta nghe âm thanh, mà còn khiến cho ta nhìn ra vận thế của mình. Nhân tướng học nghiên cứu tướng mặt nói chung và tướng tai chuột của một người, liệu rằng người đó sẽ có bộ dáng như thế nào, vận mệnh ra sao? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

tướng tai

Tướng tai chuột tức tướng tai có thành quách bé, vành tai mỏng, không có dái tai, chủ tướng tai chuột tính cách thấp kém. Hình dáng tai nhỏ mà nghiêng, dái tai không dài mà gọn, vị trí cao hơn so với mắt và vành tai nhỏ chặt chứ không nở rộng, mang tai nhỏ yếu không bền chắc thì được gọi là tai chuột.

Số phận của những người có tướng tai chuột

Tướng tai chuột là tướng tai không may mắn, chủ bần hàn nghèo khổ. Người này lòng dạ hẹp hòi, tâm địa bất chính, tuy không phải phường quá gian ác nhưng cũng không phải kẻ có tâm địa thiện thương. Tuổi trẻ thân thể yếu đuối,suy nhược. Thiếu niên cha mẹ không quan tâm, có thể đã qua đời. Mặc dù có ý thức học hỏi, cầu tiền nhưng hay nghi ngờ, dẫn đến khó đạt được thành tựu

Xét về tướng thì đây không phải hình thái đẹp, nhìn chung báo hiệu cuộc đời nhiều sóng gió. Càng về hậu vận càng rách nát tang thương có khi còn vướng lao tù. Người này mồm mép nhanh nhẹn nhưng không thật tâm. Nhìn qua tưởng hiền lành nhưng lại là phường trộm cắp, tính toán thủ đoạn, cuối cùng cũng không đạt được nguyện vọng.

Phân tích nam mệnh – nữ mệnh tướng tai chuột

Nam mệnh là người tham lam, chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt. Là kẻ có tính táy máy, trộm cắp, ham muốn những thứ không thuộc về mình. Làm việc luôn khiến người ta cảm giác lén lút, cử chỉ không đoan chính. Khiến người khác nghi ngờ, cảnh giác. Nam mệnh dù cha mẹ có nhiều tài sản cũng không được hưởng, nhanh chóng tiêu tán mà mất hết. Làm nghề liên quan đến nghệ thuật cũng có thể vang danh tứ hải.

Nữ mệnh có tướng tai chuột tính cách đa nghi, tự ti và hay ngờ vực, họ thiếu cảm giác an toàn, thường xuyên sợ hãi vì những chuyện không đâu. Đây là người có quan điểm thà giết nhầm còn hơn bỏ sót. Không phải nói là tâm địa độc ác mà chẳng qua vì bảo vệ chính mình, chuyện gì cũng dám làm, không từ thủ đoạn. Cả đời bôn ba vất vả. Nếu có nhan sắc có thể hoạt động tốt với công việc nghệ thuật, có nhiều danh tiếng nhưng vận thế vẫn lên xuống thất thường.

Tai chuột mà mỏng thì tuy gian nhưng lại là người dịu dàng mềm mỏng, là người cô độc, hậu vận cô quả, không có phúc. Người này thường đóng vai phường gian ác, nên đề phòng.

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tướng người lòng dạ độc ác - Chọn vợ chọn chồng tránh xa những kẻ này
Tướng người lòng dạ độc ác - Chọn vợ chọn chồng tránh xa những kẻ này
Tướng người lòng dạ độc ác - Chọn vợ chọn chồng tránh xa những kẻ này
Tướng mặt

Tướng người lòng dạ độc ác cũng được thể hiện qua ánh mắt, gương mặt. Những người nếu có biểu hiện như thế này thì nên tránh xa, không nên kết bạn giao du để tránh hại thân. Xem xét tướng mặt của một người có thể biết người đó hiền hay ác, giàu hay nghèo, số phận sau này ra sao

Back to top