Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Nhân Mã và Xử Nữ có hợp nhau không? Sự căng thẳng cố hữu

Nhân Mã và Xử Nữ có hợp nhau không? Sự kết hợp này được nhận định là luôn có sự căng thẳng cố hữu. Xét cho cùng, nếu cả hai muốn bên nhau thì họ cần phải nỗ lực hết mình để vun đắp mối quan hệ này

Xem thêm

nhân mã và xử nữ có hợp nhau không

Nhân Mã và Xử Nữ có hợp nhau không? 

Chỉ số hòa hợp 

Nhân Mã hợp cung nào? Nhân Mã nên yêu ai? Nhân Mã là cung hệ Lửa trong khi Xử Nữ là cung hệ Đất, ở mối quan hệ của hai người này luôn tồn tại những mâu thuẫn và căng thẳng, tình yêu của họ lúc đầu thường sôi nổi nhưng cuối cùng thì im lặng. 

Tính cách tự do và dễ gần, vui vẻ, hoạt bát và hài hước của Nhân Mã từng là tính cách rất thu hút Xử Nữ, nhưng theo thời gian thì chính Xử Nữ cũng sẽ bị nhàm chán và xem Nhân Mã quá ngây thơ.

Đương nhiên sự đối lập cũng đến từ sự cẩn thận và suy xét quá mức của Xử Nữ, tính cách này trở nên không còn đồng điệu với Nhân Mã. Cho nên nếu xét về lâu dài thì mối quan hệ yêu đương của Nhân Mã và Xử Nữ sẽ khó lòng có kết quả tốt.

Tình thân

Nhân Mã và Xử Nữ có hợp nhau không? Về quan hệ họ hàng, Nhân Mã thường không hiểu rằng Xử Nữ rất nghiêm túc và thận trọng trong những vấn đề lớn nhỏ, và đôi khi phàn nàn về những suy tính nhỏ nhặt của Xử Nữ. 

Xử Nữ cũng rất không hài lòng với việc Nhân Mã vì sĩ diện mà chịu thối lưu. Về quan niệm tiền bạc, đôi bên thường không thống nhất với nhau, Xử Nữ thường không hiểu được những lời nói hào phóng và rộng rãi của Nhân Mã.

Tình bạn

Mối quan hệ bạn bè của hai người được xây dựng từ sự nghiêm túc của Xử Nữ và cá tính thoải mái của Nhân Mã. Sự đối lập này khiến cho tình bạn của họ có vẻ như rất mâu thuẫn, tuy nhiên nó cũng là một mối quan hệ bổ trợ.

Hai người vừa chú ý đến đối phương và đều muốn đối phương học hỏi mình nhiều hơn. Mối quan hệ này cũng có thể duy trì từ sự ganh đua, nhưng nếu cứ trong tình trạng này lâu dài thì cũng không phải là một lựa chọn tốt.

Lời khuyên

Xử Nữ và Nhân Mã có quá nhiều điểm khác biệt với nhau, cả về đặc điểm tính cách và cách đối nhân xử thế là khác nhau, vì vậy muốn vun đắp và xây dựng một mối quan hệ, họ cần tiêu tốn nhiều kiên nhẫn và cố gắng tìm ra điểm hợp nhau. 

Nếu muốn giải quyết khúc mắc về quan điểm sống, tốt hơn hết bạn nên cởi mở và trò chuyện với nhau một cách cởi mở và đừng miễn cưỡng nhé.

Kết luận

Trên đây là bài viết Nhân Mã và Xử Nữ có hợp nhau không? Hy vọng chúng ta đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi này. Và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa 2 cung hoàng đạo Nhân Mã và Xử Nữ.

Tử vi số chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Nhân Mã và Thiên Bình có hợp nhau không?

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu? Mặc dù không có có quy tắc nào cho sự ghen tuông khi yêu. Cũng không có quy tắc nào khiến cung hoàng đạo cụ thể nào hay ghen tị hơn những người khác. Tuy nhiên một số ít có những đặc điểm tính cách có thể điều khiển họ theo hướng đó.  Cùng Tuviso tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến ghen tuông của các cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây.

Back to top